Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới hôm nay

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới chi tiết cập nhật liên tục từ các hãng hàng không nội địa. Chặng bay Hà Nội đi Đồng Hới hiện chỉ được khai thác bởi Vietjet Air và Vietnam Airlines với tần suất khá khiêm tốn. Vì thế, để có một chuyến bay phù hợp bạn nên chủ động đặt vé máy bay sớm tránh hết vé, đặc biệt là vào mùa du lịch hay lễ, Tết.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới mới nhất

Khởi hành từ
đi
Vietnam Airlines
VN-1591
T7
CN
T2
T3
T4
T5
T6
HAN - VDH
17:45 - 19:10
Bamboo Airways
QH-1241
T7
CN
T2
T3
T4
T5
T6
HAN - VDH
16:50 - 18:00
QH
QH1241
T7
CN
T2
T3
T4
T5
T6
HAN - VDH
16:40 - 17:50
QH
QH1242
T7
CN
T2
T3
T4
T5
T6
HAN - VDH
18:30 - 19:35

Vietjet (.net) luôn theo sát giá vé máy bay đi Đồng Hới và cập nhật một cách sớm nhất đến quý hành khách. Bạn có thể xem trước giá vé đi Đồng Hới từ Hà Nội để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Lời khuyên dành cho bạn khi chọn được một hành trình giá tốt, hãy đặt vé ngay vì giá vé sẽ thay đổi liên tục theo chiều hướng tăng. Liên hệ tổng đài vé máy bay giá rẻ (028) 7300 1886 để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm.

lịch bay Hà Nội Đồng Hới

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới thường sẽ thay đổi bất ngờ bởi các hãng hàng không, bạn nên trực tiếp kiểm tra tại Vietjet (.net) hoặc gọi đến tổng đài để có lịch bay chính xác nhất.

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ

Nếu đang có dự định từ Hà Nội đi Đồng Hới với mục đích du lịch thì việc chọn được một chuyến bay giá rẻ là điều rất cần thiết. Việc tiết kiệm được một số tiền lớn sẽ giúp quý khách chi trả cho nhưng chi phí phát sinh khi đặt chân đến mảnh đất này. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể tự mình săn được những chặng bay giá rẻ:

– Luôn chủ động lên kế hoạch từ sớm 1 đến 2 tháng. Đặt vé từ thời điểm lên kế hoạch sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt là giá vé luôn rẻ hơn khi đặt sát ngày bay.

– Chọn một khung giờ bay phù hợp. Nếu bạn không ngại đi khuya hay sáng sớm thì nên đặt vé vào những giờ này. Thời điểm vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những khung giờ cao điểm.

– Canh vé khuyến mãi 0 đồng từ Vietjet Air. Thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt, với vé 0 đồng mà bạn săn được từ Vietjet.net hành trình của bạn sẽ không thể tiết kiệm hơn được nữa.

– Đặt vé đoàn khi đi theo nhóm từ 10 người trở lên. Việc book vé đơn lẻ sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu không kịp giá vé sẽ tăng chóng mặt. Vì vậy nếu bạn đi theo nhóm, gia đình thì nên chọn hình thức đặt vé đoàn nhé.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (71 đánh giá)