Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Check-in trực tuyến Jetstar

Check-in trực tuyến Jetstar

Check-in trực tuyến Jetstar là dịch vụ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Với check in trực tuyến, bạn có thể làm thủ tục khi ở nhà hay ở văn phòng hoặc sân bay miễn là còn trong hạn được phép làm thủ tục đối với chuyến bay của bạn. Với Jetstar, mọi thứ đều dễ dàng và chuyên nghiệp. Đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ để hành trình được tiết kiệm hơn.

Check-in trực tuyến Jetstar

Dịch vụ check-in trực tuyến Jetstar

Nhằm đảm bảo hành khách đến đúng giờ và không mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng làm thủ tục. Jetstar đã đưa vào sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến với nhiều tiện dụng như: làm thủ tục qua website, làm thủ tục qua tin nhắn SMS và làm thủ tục tại các Kios trong sân bay.

Hãng cho phép áp dụng dịch check-in online Jetstar cho cả hành khách không có hoặc có hành lý ký gởi. Bên cạnh đó, với dịch vụ này bạn sẽ thoải mái chọn chỗ ngồi ưng ý (từ các chỗ còn trống).

Jetstar không áp dụng dịch vụ check-in trực tuyến online đối với những hành khách sau:

– Hành khách đi cùng em bé

– Hành khách có các yêu cầu đặc biệt về dịch vụ (ví dụ hành khách yêu cầu trợ giúp xe lăn, khiếm thính, khiếm thị hoặc những người có mua thêm ghế ngồi)

– Hành khách là nhân viên của Jetstar Pacific

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của hãng. Chọn mục “Web Check-in” để tiến hành check-in trực tuyến Jetstar. (<= Click vào link để tiến hành check-in trực tuyến Jetstar)

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Mã hồ sơ đặt chỗ, Họ tên, Sân bay khởi hành. Sau nhất “Tiếp tục”.

Hình ảnh Check in trực tuyến Jetstar

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện sơ đồ máy bay với chỗ ngồi để bạn chọn. Bạn có thể chọn chỗ ngồi từ tất cả các chỗ còn trống. Nhưng lưu ý rằng, dịch vụ này có thể áp dụng phí. Nếu không bạn có thể bỏ qua để hoàn tất việc kiểm tra.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin bạn sẽ in thẻ lên tàu và các thông tin về hành trình. Bạn cũng có thể lựa chọn nhận thẻ lên tàu thông qua tin nhắn SMS (chỉ áp dụng cho một số chuyến bay từ Úc và Newzealand).

Sau khi in thẻ lên tàu, nếu bạn chỉ có hành lý xách tay hành khách đi thẳng đến cổng lên máy bay thuộc chuyến bay của mình. Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi thì đi thẳng đến quầy làm thủ tục này của chúng tôi.

Lưu ý:

– Các chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa thì quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ mở trong vòng 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay. Đối với những chuyến bay nội địa khởi hành từ ga quốc tế thì quầy thủ tục sẽ mở trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành. Do đó bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành thực hiện việc check-in trực tuyến Jetstar.

– Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 30 phút trước khi khởi hành. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế thì Quý khách phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ bay. Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước khi khởi hành.

– Sau khi hoàn thành thủ tục lên máy bay, Quý khách hãy chờ ở ngay cổng lên máy bay ít nhất 25 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa, và phải chờ ít nhất 40 phút đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế.

Hình ảnh Check in trực tuyến Jetstar

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Jetstar giá rẻ, hãy liên lạc với chúng tôi. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Check in trực tuyến Vietnam Airlines

Đội Booker hỗ trợ 24/7

Hotline : (028) 7300 1886

Check-in trực tuyến Jetstar
4.9 (98.77%) 114 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay