Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Check-in trực tuyến Jetstar

Check-in trực tuyến Jetstar

Check-in trực tuyến Jetstar là dịch vụ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Với check-in trực tuyến, bạn có thể làm thủ tục khi ở nhà hay ở văn phòng hoặc sân bay miễn là còn trong hạn được phép làm thủ tục đối với chuyến bay của bạn. Với Jetstar, mọi thứ đều dễ dàng và chuyên nghiệp. Đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ để hành trình được tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn check in trực tuyến Vietjet Air

Hướng dẫn check in trực tuyến Vietnam Airlines

Check-in trực tuyến Jetstar

Lưu ý khi check-in trực tuyến Jetstar

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar chỉ áp dụng khi bạn bay trên chuyến bay nội địa do Jetstar Pacific (BL) khai thác và khởi hành từ 1 trong 3 sân bay Tp. Hồ Chí Minh (SGN), Đà Nẵng (DAD) hoặc Hà Nội (HAN).

Bạn KHÔNG đủ điều kiện làm thủ tục trực tuyến nếu:

– Bạn bay cùng trẻ sơ sinh
– Bạn bay từ hoặc đến Mỹ
– Bạn bay trên hành trình quốc tế
– Đặt chỗ của bạn chưa hoàn tất thanh toán
– Bạn cần sự hỗ trợ (ví dụ, xe lăn, ghế phụ, trang thiết bị hỗ trợ thị giác hoặc thính giác, dịch vụ cho chó, trẻ em đi một mình)

Lưu ý cho hành khách có hành lý ký gửi

– Hành khách có hành lý ký gửi vẫn phải đến quầy làm thủ tục để ký gửi hành lý
– Hành khách không có hành lý ký gửi có thể đến thẳng cửa ra máy bay
– Hành lý xách tay được xử lý như bình thường

Lưu ý về thẻ lên máy bay

– Thẻ lên máy bay chỉ được tạo ở định dạng PDF. Bạn có thể tải trực tiếp về máy tính hoặc nhận thông qua email.
– Thẻ lên máy bay qua tin nhắn SMS không áp dụng cho việc làm thủ tục trên máy tính.

Lưu ý:

– Các chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa thì quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ mở trong vòng 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay. Đối với những chuyến bay nội địa khởi hành từ ga quốc tế thì quầy thủ tục sẽ mở trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành. Do đó bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành thực hiện việc check-in trực tuyến Jetstar.

– Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 45 phút trước khi khởi hành. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế thì Quý khách phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ bay. Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước khi khởi hành.

Hướng dẫn check-in trực tuyến Jetstar

Nhằm đảm bảo hành khách đến đúng giờ và không mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng làm thủ tục. Jetstar đã đưa vào sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến với nhiều tiện dụng như: làm thủ tục qua website, làm thủ tục qua tin nhắn SMS và làm thủ tục tại các Kios trong sân bay.

Hãng cho phép áp dụng check-in online Jetstar cho cả hành khách không có hoặc có hành lý ký gởi. Bên cạnh đó, với dịch vụ này bạn sẽ thoải mái chọn chỗ ngồi ưng ý (từ các chỗ còn trống).

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của hãng. Chọn mục “Web Check-in” để tiến hành check-in trực tuyến Jetstar. (<= Click vào link để tiến hành check-in trực tuyến Jetstar)

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Mã hồ sơ đặt chỗ, Họ tên, Sân bay khởi hành. Sau nhấn “Tiếp tục”.

Hình ảnh Check in trực tuyến Jetstar

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện sơ đồ máy bay với chỗ ngồi để bạn chọn. Bạn có thể chọn chỗ ngồi từ tất cả các chỗ còn trống. Nhưng lưu ý rằng, dịch vụ này có thể áp dụng phí. Nếu không bạn có thể bỏ qua để hoàn tất việc kiểm tra.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin bạn sẽ in thẻ lên tàu và các thông tin về hành trình. Bạn cũng có thể lựa chọn nhận thẻ lên tàu thông qua tin nhắn SMS (chỉ áp dụng cho một số chuyến bay từ Úc và Newzealand).

Sau khi in thẻ lên tàu, nếu bạn chỉ có hành lý xách tay hành khách đi thẳng đến cổng an ninh và vào phòng chờ lên máy bay thuộc chuyến bay của mình. Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi thì đi thẳng đến quầy làm thủ tục của hãng để hoàn tất thủ tục ký gửi.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành thủ tục lên máy bay, Quý khách hãy chờ ở ngay cổng lên máy bay ít nhất 25 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa, và phải chờ ít nhất 40 phút đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế.

Hình ảnh Check in trực tuyến Jetstar

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Jetstar giá rẻ, hãy liên lạc với chúng tôi. Các Booker chuyên nghiệp của Vietjet sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Check in trực tuyến Vietnam Airlines

Đội Booker hỗ trợ 24/7

Hotline : (028) 7300 1886

Check-in trực tuyến Jetstar
4.9 (98.66%) 119 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay