Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Các hạng vé của Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống đường bay rộng khắp Việt Nam và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới cùng dịch vụ hàng không chuyên nghiệp, chu đáo. Vietjet Air đã luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước. Nhằm giúp qúy khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất hãy tham khảo ngay bài viết: “Các hạng vé của Vietjet và điều kiện từng hạng vé để nắm rõ hơn nhé.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air

Các hạng vé của Vietjet Air

Hiện nay, các hạng vé của hãng Pacific Airlines được chia thành 3 loại đó là: Hạng Skyboss, hạng Deluxe và hạng Eco. Cụ thể điều kiện vé của từng hạng vé như sau:

Hạng Eco

Đây là hạng vé tiết kiệm nhất của Vietjet, với mức giá tương đối rẻ cùng điều kiện vé tốt nên phù hợp với hầu hết nhu cầu của du khách. Với hạng vé này, quý khách có thể thay đổi tên cũng như thay đổi ngày giờ bay (có tính phí). Nếu trước kia khi mua vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air bạn sẽ không được đổi tên hành khách thì ngày nay quý khách sẽ được áp dụng điều kiện vé như hạng Eco.

Hạng Deluxe

Từ ngày 18/09/2020, Vietjet chính thức triển khai hạng vé mới với tên gọi Deluxe, với nhiều tiện ích linh hoạt đi kèm nên hạng vé này rất được hành khách đón nhận. Đặt vé máy bay Deluxe quý khách sẽ nhận được các tiện ích đi kèm sau:

+ Được free 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi.

+ Được phéo nâng hạng vé miễn phí (phụ thu chênh lệch giá vé nếu có).

+ Được phép đổi ngày bay, giờ bay, chặng bay (Có tính phí + chênh lệch giá vé nếu có).

Khoang Eco của Vietjet

Khoang Eco và Deluxe của Vietjet

>>> Xem chi tiết tại: Vietjet ra mắt hạng vé mới Deluxe

Hạng Skyboss

Hạng Skyboss hay còn gọi là hạng thương gia là hạng vé cao cấp nhất cũng là hạng vé có mức giá cao nhất của Vietjet Air. Khi sở hữu tấm vé Skyboss, bạn sẽ có được những ưu đãi riêng biệt:

+ Được phục vụ ưu tiên tại quầy thủ tục.

+ Có phòng chờ VIP riêng.

+ Có lối đi riêng, xe đưa đón riêng ra tàu bay.

+ Được miễn phí 10kg hành lý xách tay + 30kg hành lý ký gửi + 1 bộ chơi golf đến 15kg.

+ Được phục vụ đồ ăn nóng và nước uống thỏa thích suốt chuyến bay.

Các hạng vé của Vietjet Air

Phòng chờ của hạng Skyboss của Vietjet

Nếu có điều kiện thì bạn nên trải nghiệm 1 lần hạng vé Skyboss để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, giúp chuyến đi được thoải mái , tiện nghi nhất nhé!

Phí đổi vé, hoàn vé của các hạng vé của Vietjet

Đối với những khách hàng đặt vé máy bay muốn thay đổi hoặc hoàn lại, mức phí đổi vé máy bay Vietjet Air sẽ phụ thuộc vào từng hạng:

Điều kiện véSkybossDeluxeEco
Đổi tên450.000 VND/người/chặng450.000 VND/người/chặng450.000 VND/người/chặng
Đổi ngày, giờ bayMiễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)450.000 VND/người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bayMiễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạngMiễn phí phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có)450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý: Phí đổi vé này có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Tất cả các hạng vé Vietjet Air đều không cho phép hoàn trong, trừ một số trường hợp đặc biệt. Quý khách có thể theo dõi chi tiết tại: Hoàn vé máy bay Vietjet.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trong tháng cập nhật mới nhất các bạn có thể tham khảo và đặt vé máy bay:

Chặng bayGiá vé rẻ tốt nhất (VNĐ)Hãng hàng không
TP.HCM – Hà Nội99.000Vietjet Air
TP.HCM – Hải Phòng49.000Vietjet Air
TP.HCM – Đà Nẵng39.000Vietjet Air
TP.HCM – Nha Trang99.000Vietjet Air
TP.HCM – Vinh69,000Vietjet Air
TP.HCM – Huế59,000Vietjet Air
TP.HCM – Phú Quốc39.000Vietjet Air
TP.HCM – Thanh Hóa69,000Vietjet Air
Hà Nội – TP.HCM109.000Vietjet Air
Hà Nội – Đà Nẵng59.000Vietjet Air
Đà Nẵng – TP.HCM49.000Vietjet Air
Đà Nẵng – Hà Nội 59.000Vietjet Air

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất trong tháng 3/2021 các bạn chỉ có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi vào thời điểm hiện tại. Để biết thông tin giá vé chính xác mời quý khách truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (63 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet