Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

App vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo

App vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo đặt vé tiện lợi và nhanh chóng được phát triển trên hai nền tảng Android và iOS giúp mọi người có thể đặt vé máy bay ở bất cứ nơi đâu. App vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo kết hợp công nghệ hiện đại tìm chuyến bay thần tốc, sàng lọc và so sánh giá vé từ các hãng hàng không trong nước hay quốc tế hiển thị một cách trực quan thân thiện với người dùng. Hàng loạt những tính năng hấp dẫn như tìm chuyến bay nội địa, săn vé máy bay giá rẻ theo tháng, xem thông tin khuyến mãi,.. được tích hợp trên một app vé máy bay chỉ nặng vài Mb.

Các tính năng của app vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo

1. Tìm chuyến bay nội địa

Tìm chuyến bay nội địa là chức năng mặc định và không thể thiếu trên mỗi app vé máy bay. Vietjet (.net) phát triển nó phục vụ cho thị trường Việt Nam bao gồm tất cả các chặng bay trong nước. App vé máy bay luôn được cập nhật kịp thời mỗi ngày khi hãng tung ra đường bay mới. Hệ thống giá vé máy bay được lấy trực tiếp từ các hãng hàng không, giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan giá vé từ nhiều nguồn, qua đó có thể dễ dàng chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất.

tim chuyen bay noi dia

2. Tìm chuyến bay quốc tế

App vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo tích hợp tìm vé máy bay quốc tế liên kết với hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Giá vé máy bay quốc tế luôn được cập nhật từng giây và sự thay đổi giá vé luôn được thông báo kịp thời. Đôi khi hệ thống quá tải, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài vé quốc tế 028 7300 1886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

dat ve may bay quoc te

3. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng

Chức năng săn vé máy bay giá rẻ hoạt động như thế nào? Bạn hãy thử đặt mình vào trường hợp đang muốn có một chuyến du lịch cùng gia đình trong thời gian nào đó, vấn đề ở đây là bạn không biết ngày nào có vé máy bay giá rẻ để chốt lịch. Chức năng săn vé máy bay giá rẻ của app vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines Bamboo sẽ giúp bạn điều này. Bạn chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến, tháng,.. hệ thống sẽ phân tích và so sánh giá vé từ các hãng hàng không, lọc ra những ngày có chuyến bay rẻ nhất và hiển thị một cách trực quan nhất theo dạng lịch biểu. Việc của bạn chỉ là chọn xem ngày nào phù hợp và tiến hành đặt vé.

app vé máy bay san ve may bay gia re

4. Đặt xe

Ngoài chức năng đặt vé máy bay, app vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo còn có thêm chức năng đặt vé đưa đón sân bay. Điều này giúp bạn có thể thuận tiện di chuyển từ nhà đến sân bay hay từ sân bay về nhà mà không bị kẹt xe hoặc lo lắng trễ chuyến. Dịch vụ xe đưa đón sân bay với đầy đủ các loại xe từ 4, 7 đến 45 chỗ, tài xế thân thiện, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

dat xe dua don san bay

5. Nhận tin khuyến mãi

App vé máy bay không thể thiếu chức năng xem những thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Vietjet khuyến mãi 0 đồng, Bamboo 11K, Vietnam Airlines 299K hay Bamboo 69K sẽ luôn được cập nhật kịp thời theo thời gian thực. Biết được thông tin khuyến mãi, bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị cho mình một kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ chu đáo nhất.

Tải app vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines Bamboo như thế nào?

App vé máy bay được phát triển trên hai nền tảng Android và iOS, phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh hiện nay. Để tải app, bạn có thể sử dụng hai cách sau.

1. Tải trực tiếp từ CH Play và App Store

Đối với điện thoại Android, vào CH Play tìm với từ khóa “ve may bay khuyen mai gia re”. Bạn sẽ thấy app vé máy bay có logo VMB Nam Phuong như hình dưới đây. Sau đó tải và cài đặt như bình thường.

Đối với người sử dụng iPhone thì vào App Store, tìm từ khóa “ve may bay khuyen mai” và cũng là logo VMB Nam Phương, tải và cài đặt.

app ve may bay

2. Tải trực tiếp từ link dưới đây

Tải App book vé máy bay trên Android: 

app book ve may bay tren android

Tải App book vé máy bay trên iOS:

app book ve may bay tren ios

 

App vé máy bay Vietjet Vietnam Airlines BamBoo

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình