Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietravel Airlines khôi phục đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Vietravel Airlines khôi phục đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cuối năm và Tết Nguyên đán, hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức mở lại đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) đến sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) từ ngày 21/01 với mức giá ưu đãi chỉ từ 108.000 đồng/lượt.

Vietravel Airlines khôi phục đường bay khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng với nhiều mức giá vô cùng ưu đãi từ ngày 21/01
Vietravel Airlines khôi phục đường bay khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng

Vietravel Airlines khôi phục đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Từ ngày 21/01/2022 và có chuyến bay đầu tiên khởi hành từ TP.HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietravel Airlines đã chính thức khởi hành sau thời gian tạm dừng do dịch Covid-19.

Nhân dịp này hãng Vietravel Airlines mở bán vé cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 108.000 đồng/lượt. Vé các đường bay đã được mở bán chính thức tại Vietjet (.net). Quý khách truy cập website hoặc gọi điện đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn về lịch bay, giá vé chi tiết. 

Bảng giá vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng Vietravel Airlines tham khảo

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Trước đó, hãng bay cũng đã chính thức “Trở lại bầu trời” với nhiều chuyến bay nội địa, kết nối các tỉnh, thành phố, trung tâm kinh tế – văn hoá – du lịch quan trọng của cả nước như: Từ Sài Gòn – Hà Nội đi Phú Quốc (Kiên Giang), Nha Trang (Khánh Hoà), Quy Nhơn (Bình Định). Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng sẽ diễn ra vào thứ 3 hàng tuần từ 08:00 đến 20:00 đến hết ngày 30/03/2022. 

Quý khách cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình thẻ bay quà tặng Easy Pass – Bay dễ dàng, thêm trải nghiệm với giá chỉ từ 2.000.000 đồng kết hợp chương trình giảm giá trực tiếp lên đến 25% kéo dài đến hết 31/01/2022.

Hãng Vietravel Airlines còn tặng thêm dịch vụ ưu tiên VIP và miễn phí thêm 20kg hành lý cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Chương trình bay đẳng cấp bao trọn chuyến với dịch vụ Vietravel Airlines charter cùng nhiều dịch vụ VIP và ưu đãi hấp dẫn kéo dài đến hết 31/03/2022.

Gói dịch vụ nghỉ dưỡng bao gồm vé máy bay và khách sạn 5 sao tại Phú Quốc với giá chỉ từ 2.690.000 đồng.

Vietravel Airlines khôi phục mạng đường bay nội địa
Vietravel Airlines khôi phục mạng đường bay nội địa

Các chương trình ưu đãi khác luôn được cập nhật trên website chính thức của hãng tại: vé máy bay khuyến mãi. Quý khách nhớ bấm theo dõi để cập nhật các ưu đãi hấp dẫn nhất từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế nhé!

Đặt vé máy bay Vietravel Airlines khuyến mãi tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp