Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm. Từ ngày 19/01/2021 đến ngày 27/03/2021, Vietravel Airlines dành tặng cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 20%/vé cho nhóm khách từ 10 người trở lên. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và book vé máy bay khuyến mãi nhé!

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm
Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm. Chỉ cần nhóm khách từ 10 người trở đi đã có thể giảm ngay 20% giá vé mỗi khách. Cụ thể như sau:

  • Thời gian bán vé: Từ ngày 19/01/2021 đến ngày 27/03/2021.
  • Thời gian khởi hành: Từ ngày 25/01/2021 đến 27/03/2021.
  • Lưu ý: Không áp dụng cho giai đoạn bay cao điểm Tết từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.
  • Đối tượng áp dụng: Nhóm từ 10 khách trở lên mua cùng hành trình trên cùng một mã đặt chỗ.

Bên cạnh đó, các nhóm khách khác nhau sẽ được giảm giá theo mức khác nhau: Ví dụ:

Nhóm tối thiểu 20 khách sẽ được giảm 30% giá vé so với giá vé hiện hành của hãng từ hạng thấp nhất đang mở đến đủ chỗ cho 20 khách. Nhóm khách 30 người sẽ nhận ưu đãi giảm 40%. Thời gian đặt vé và thời gian áp dụng ưu đãi tương tự như nhóm 10 người.

Lưu ý: Chương trình giảm giá không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Vietravel Airlines. Trẻ sơ sinh không được tính vào số lượng khách trong nhóm và không được giảm giá!

hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines
Hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines

Các chặng bay của Vietravel Airlines

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2020 nhưng hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines đã triển khai mở rộng hệ thống đường bay kết nối nhiều tỉnh thành đặc biệt là các điểm du lịch lớn của cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Phú Quốc…

Với mức giá vé khuyến mãi, dịch vụ chu đáo, tận tình hãng Vietravel Airlines ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp giữa hàng không và du lịch.

Vietravel Airlines kết nối các điểm du lịch trọng điểm của cả nước
Vietravel Airlines kết nối các điểm du lịch trọng điểm của cả nước

Đặt vé máy bay khuyến mãi Vietravel Airlines tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net