Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm. Từ ngày 19/01/2021 đến ngày 27/03/2021, Vietravel Airlines dành tặng cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 20%/vé cho nhóm khách từ 10 người trở lên. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và book vé máy bay khuyến mãi nhé!

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm

Vietravel Airlines giảm giá khách mua theo nhóm. Chỉ cần nhóm khách từ 10 người trở đi đã có thể giảm ngay 20% giá vé mỗi khách. Cụ thể như sau:

  • Thời gian bán vé: Từ ngày 19/01/2021 đến ngày 27/03/2021.
  • Thời gian khởi hành: Từ ngày 25/01/2021 đến 27/03/2021.
  • Lưu ý: Không áp dụng cho giai đoạn bay cao điểm Tết từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.
  • Đối tượng áp dụng: Nhóm từ 10 khách trở lên mua cùng hành trình trên cùng một mã đặt chỗ.

Bên cạnh đó, các nhóm khách khác nhau sẽ được giảm giá theo mức khác nhau: Ví dụ:

Nhóm tối thiểu 20 khách sẽ được giảm 30% giá vé so với giá vé hiện hành của hãng từ hạng thấp nhất đang mở đến đủ chỗ cho 20 khách. Nhóm khách 30 người sẽ nhận ưu đãi giảm 40%. Thời gian đặt vé và thời gian áp dụng ưu đãi tương tự như nhóm 10 người.

Lưu ý: Chương trình giảm giá không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Vietravel Airlines. Trẻ sơ sinh không được tính vào số lượng khách trong nhóm và không được giảm giá!

hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines

Hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines

Các chặng bay của Vietravel Airlines

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2020 nhưng hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines đã triển khai mở rộng hệ thống đường bay kết nối nhiều tỉnh thành đặc biệt là các điểm du lịch lớn của cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Phú Quốc…

Với mức giá vé khuyến mãi, dịch vụ chu đáo, tận tình hãng Vietravel Airlines ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp giữa hàng không và du lịch.

Vietravel Airlines kết nối các điểm du lịch trọng điểm của cả nước

Vietravel Airlines kết nối các điểm du lịch trọng điểm của cả nước

Đặt vé máy bay khuyến mãi Vietravel Airlines tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet