Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4

Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4

Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4 để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trong dịp nghỉ lễ dài ngày này. Tuy được tăng cường, nhưng tình trạng cháy vé cũng có thể xảy ra trong những ngày cao điểm. Do vậy, nếu không muốn hành trình của mình bị giáng đoạn vì bất cứ lý do nào, ngay từ bây giờ bạn hãy đặt cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất. Liên hệ với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet (.net) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ về vé máy bay giá rẻ.

Hình ảnh Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4

Đại diện hãng Vietjet Air cho biết đã bán được 85% số chỗ trên các chuyến bay vào dịp cao điểm. Để phục vụ nhu cầu du lịch tăng cao dịp lễ, hãng tăng 152 chuyến bay mỗi ngày cung cấp 27.600 chỗ cho hành khách đến các điểm du lịch như Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Đồng Hới. Bên cạnh đó, còn tăng cường vé máy bay khuyến mãi đến quốc tế như Bangkok, Singapore, Seoul cũng được tăng cường.

Hình ảnh Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4

Không chỉ có Vietjet, mà có hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jestar Pacific cũng liên tục tăng vé, tăng chuyến để phục vụ bà con dịp lễ

Đại diện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng thêm 513 chuyến với khoảng 332.472 ghế (tăng 27% so thường lệ) trên các chặng bay nội địa. Trong đó, tăng chuyến mạnh nhất là đường bay Hà Nội đến Đà Nẵng với 101 chuyến, 35 chuyến đến Phú Quốc và 27 chuyến đến Nha Trang.

Chặng bay từ TP HCM đến các danh thắng vùng biển nổi tiếng cũng tăng mạnh với 106 chuyến đến Phú Quốc; 67 chuyến đến Đà Nẵng.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng tăng thêm 32 chuyến bay quốc tế từ Hà Nội và  TP. HCM đến các điểm quốc tế như: Bangkok, Hong Kong, Osaka, Narita, Busan, SiemReap phục vụ khách du lịch trong dịp nghỉ lễ.

Năm nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tăng thêm 3 máy bay và mở nhiều đường bay mới đến các thành phố du lịch như từ TP. HCM đi Tuy Hòa, Quy Nhơn, Đồng Hới; từ Hải Phòng, Thanh Hóa đi Buôn Mê Thuột; từ Hà Nội đi Bangkok (Thái Lan)…

Dịp này, Jetstar Pacific bố trí tăng thêm 65 chuyến bay mỗi ngày đến các điểm du lịch này (tăng khoảng 70% so với cùng kỳ năm trước). Hãng Jetstar cũng chuẩn bị mở đường bay Hà Nội đi Đà Lạt, Phú Quốc phục vụ du khách trong dịp hè.

Mặc dù các hãng đã tăng chuyến bay song trên hệ thống bán vé, phần lớn chuyến bay đến điểm du lịch nổi tiếng trong nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã kín chỗ vào những ngày cao điểm, chỉ còn ít chỗ vào giờ thấp điểm, sáng sớm hoặc tối muộn. Để tránh quá tải dịp cao điểm, Vietjet (.net) khuyến nghị hành khách cân nhắc kỹ lịch trình đi lại và khả năng có chỗ trên các chuyến bay trong ngày để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp đặt chỗ trên nhiều chuyến bay gây nên hiện tượng trùng lặp. Ngoài ra, để tránh tình trạng quá tải tại sân bay trong dịp nghỉ lễ 6 ngày, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay sớm 3 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất thủ tục.

Hình ảnh Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Vietjet tăng cường vé máy bay khuyến mãi dịp 30-4
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay