Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng mừng ngày quốc tế phụ nữ

Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng mừng ngày quốc tế phụ nữ cho tất cả các chặng bay nội địa từ ngày 05/03 – 08/03/2021. Như thường lệ mỗi dịp đặc biệt Vietjet Air lại tung ra hàng triệu vé máy bay 0 đồng. Lần này nhân dịp ngày 8/3, ngày quốc tế phụ nữ với hàng triệu vé 0 đồng được tung ra trong 4 ngày vàng, khung giờ săn vé từ 12h – 14h hàng ngày. Vé 0 đồng áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng khai thác. Nhanh tay săn ngay vì thời gian khuyến mãi có hạn.

Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng mừng ngày quốc tế phụ nữ
Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng mừng ngày quốc tế phụ nữ

 

“8-3 có hẹn với bầu trời – Cùng nàng đi muôn nơi” chính là lời nhắn nhủ mà Vietjet Air đem đến cho tất cả các chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Việc áp dụng vé khuyến mãi với tất cả các đường bay nội địa và quốc tế cũng làm tăng thêm lựa chọn cho tất cả các hành khách. Cụ thể chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng dịp quốc tế phụ nữ như sau:

Thời gian khuyến mãi: Bốn ngày vàng từ 05/03 – 08/03/2021

Thời gian bay: Từ ngày 8/3 đến 31/12/2021 (trừ ngày lễ tết)

Giá vé: 0 đồng

Hành trình bay: Áp dụng cho tất cả đường bay nội địa Vietjet Air đang khai thác

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay 0 đồng chưa bao gồm thuế và phí.
  • Vé 0 đồng không được phép đổi tên và hoàn vé. Được phép đổi ngày bay và hành trình bay. Quý khách sẽ phải đóng thêm các lệ phí theo quy định của hãng.
  • Số lượng vé mở bán có giới hạn, do đó vé có thể hết bất cứ lúc nào, nên tranh thủ săn vé máy bay ngay từ khi hãng mở bán.

Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng

Vé máy bay 0 đồng là loại vé khuyến mãi có số lượng giới hạn, được mở bán trong 4 ngày vì vậy nếu không chuẩn bị kỹ càng thì rất khó có thể đặt được vé. Nếu lần đầu tiên bạn săn vé, hãy tham khảo bài viết cách săn vé máy bay 0 đồng để có thể hiểu được các bước và chuẩn bị chu đáo nhất.

Chuẩn bị: thông tin hành khách, 1 thẻ thanh toán online qua Internet Banking, một đường mạng tốt, một máy tính mạnh (nếu không thì có thể sử dụng App Tìm chuyến bay giá rẻ) và 2 đến 3 trình duyệt khác nhau (Google Chrome, Opera, Firefox,..).

Tóm tắt các bước săn vé như sau:

  • Theo dõi thông tin khuyến mãi của hãng tại Vietjet (.net), canh thời gian săn vé
  • Chọn hành trình đã lên lịch từ trước
  • Chọn vé 0 đồng
  • Điền thông tin hành khách (cần chính xác)
  • Chọn các dịch vụ phụ trợ( chỗ ngồi, dịch vụ ăn uống, hành lý,..)
  • Thanh toán và hoàn tất

Trên đây chỉ là tóm lược các bước săn vé 0 đồng. Để biết cách thức rõ hơn mời bạn xem bài viết “5 bước săn vé máy bay 0 đồng“. Đơn giản nhất vẫn là gọi đến tổng đài (028) 7300 1886 để đội booker chuyên nghiệp của Vietjet (.net) giúp bạn săn loại vé này một cách nhanh chóng nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ 0 đồng tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình