Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi lễ 30 tháng 4

Vietjet khuyến mãi lễ 30 tháng 4 những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất với hành trình tuyệt vời trong nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ và một số địa điểm ngoài nước như Singapore, Bangkok, Seoul. Chỉ từ 99.000 đồng, bạn có cơ hội trải nghiệm những địa điểm tuyệt vời nhất. Nhanh tay liên hệ với các Booker của Vietjet (.net) để có được vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý.

Lễ 30/4 – mùng 1/5 năm nay kéo dài đến 5 ngày càng làm cho nhu cầu du lịch của người dân tăng cao hơn so với những năm trước. Giá vé máy bay ngày lễ thường rất cao, để có được những tấm vé máy bay giá rẻ bạn phải tranh thủ đặt từ trước đó khoảng 2 – 4 tháng. Một số hành trình thậm chí còn không có vé để bán trong dịp này. Vậy làm sao để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ lễ 30/4?

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi lễ 30 tháng 4

Khi đã xác định đi vào dịp lễ thì bạn nên hiểu rằng thời điểm này sẽ không có vé giá rẻ. Bạn không nên đắn đo chờ đợi vì những ngày lễ giá vé chỉ có tăng chứ không có giảm. Theo các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines dù đã tăng thêm cả trăm ngàn vé so với năm trước nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của hành khách. Như vậy cũng đủ thấy nhu cầu đi lại của người dân cao đến thế nào. Kinh nghiệm ở đây là hãy đặt vé máy bay sớm từ 2 – 4 tháng, thậm chí từ 5 – 6 tháng để sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Nếu thấy giá vé phù hợp, hãy liên hệ ngay với booker của Vietjet (.net) để được hỗ trợ book vé nhanh nhất.

Một mẹo du lịch giá rẻ được rất nhiều hành khách áp dụng đó là chọn đặt vé vào những ngày trước và sau lễ. Giá vé máy bay thường tăng gấp 2 – 3 lần trong những ngày lễ, nhưng nếu tinh ý một chút bạn sẽ thấy giá vé rẻ hơn rất nhiều nếu đặt vào những ngày trước và sau dịp lễ từ 2 – 4 ngày. Tất nhiên bạn cần chủ động được thời gian du lịch để không ảnh hưởng đến công việc.

Nếu không có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dịp lễ 30/4 – 1/5 bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ các booker Vietjet (.net). Hãy chuẩn bị những thông tin cơ bản như: hành trình bay, họ tên, sđt và email. Khi săn được vé giá tốt, booker sẽ chủ động liên hệ lại với bạn. Tổng đài vé máy bay : (028) 7300 1886.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình