Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng 5 đường bay mới

Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng 5 đường bay mới từ Hà Nội đến Hong Kong, từ Phú Quốc đến Đài Bắc/Busan, từ TP Hồ Chí Minh đến Adelaide/Perth. Đây là cơ hội để bạn khám phá những vùng đất tuyệt đẹp của Việt Nam hay các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Adelaide, Trichy, Busan, Bali, Bangkok, Osaka… với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Truy cập Vietjet (.net) săn vé 0 đồng ngay thôi nào!

Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng 5 đường bay mới
Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng 5 đường bay mới

Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng 5 đường bay mới

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các điểm đến quốc tế nổi tiếng, hãng hàng không Vietjet Air vừa mở rộng mạng lưới Quốc tế với 5 đường bay quốc tế mới vô cùng hấp dẫn:

  • Hà Nội – Hong Kong (Trung Quốc)
  • Phú Quốc – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)
  • Phú Quốc – Busan (Hàn Quốc)
  • TP Hồ Chí Minh – Adelaide (Australia)
  • TP Hồ Chí Minh – Perth (Australia)

Tưng bừng chào đón 5 đường bay mới này, Vietjet đã tổ chức “đại tiệc” vé bay chỉ từ 0 đồng (*). Cụ thể:

  • Thời gian mở bán: Từ nay đến hết ngày 10/10/2023.
  • Chặng bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet.
  • Thời gian bay: Từ ngày 01/11/2023 đến 31/10/2024. Ngoại từ các chuyến bay từ TP.HCM đến Adelaide/ Perth áp dụng từ ngày 01/11/2023 đến 31/03/2024.

Lưu ý: Thời gian khuyến mãi không áp dụng cho giai đoạn Lễ, Tết, Hè,… và theo tính chất mùa vụ của từng đường bay).

Tàu bay của hãng hàng không Vietjet Air
Tàu bay của hãng hàng không Vietjet Air

Với 5 đường bay quốc tế này, sẽ mang đến những cơ hội mới để khám phá và trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặt vé máy bay để tận hưởng những điều tuyệt vời trên khắp thế giới cùng Vietjet bạn nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất