Vietjet Air khuyến mãi giảm 50% giá vé toàn mạng bay

Vietjet Air khuyến mãi giảm 50% giá vé toàn mạng bay. Thời gian đặt vé từ ngày 8 – 31/12/2020 tất cả khung giờ mỗi ngày. Thời gian khởi hành từ 08/12/2020 – 31/12/2021. Khuyến mãi áp dụng với 3 hạng ghế là Eco, Deluxe và Skyboss. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) sở hữu những tấm vé giá hời ngay và luôn nhé!

Vietjet Air khuyến mãi giảm 50% giá vé
Vietjet Air khuyến mãi giảm 50% giá vé

Vietjet Air khuyến mãi giảm 50% giá vé

Tưng bừng chào đón mùa du lịch cuối năm và năm mới đang tới gần, hãng hàng không Vietjet Air mang tới quý khách niềm vui khi lần lượt giảm giá cực mạnh cho tất cả các hạng ghế Eco, Deluxe, và Skyboss trên tất cả các chặng bay khắp Việt Nam. Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

1. Hình thức khuyến mãi:

– Mã khuyến mãi giảm 50% giá vé máy bay hạng ECO (không bao gồm thuế, phí).

– Mã khuyến mãi giảm 20% giá vé máy bay hạng DELUXE (không bao gồm thuế, phí).

– Mã khuyến mãi giảm 30% giá vé máy bay hạng SKYBOSS (không bao gồm thuế, phí).

2. Thời gian khuyến mãi:

+ Đối với hạng vé ECO: từ ngày 8/12/2020

+ Đối với hạng vé DELUXE & SKYBOSS: từ ngày 8 – 31/12/2020

3. Thời gian bay:

Từ ngày 8/12/2020 – 31/12/2021 (Không áp dụng cho hành trình bay trùng vào các ngày lễ, tết theo quy định & ngày cao điểm)

4. Hành trình bay:

Tất cả đường bay trong nước.

5. Kênh đặt vé:

  • Website: Vietjet (.net)
  • Tổng đài đặt vé: (028) 3997 7799

Sự khác nhau của những hạng vé máy bay hãng Vietjet Air

Hạng vé Eco

Đây là hạng vé tiết kiệm của hãng Vietjet Air. Quý khách mua vé máy bay sẽ có 7kg hành lý xách tay. Bên cạnh đó, hành khách hoàn toàn có thể thay đổi giờ bay, ngày bay và đổi tên (có mất phí + chênh lệch).

Hạng vé Deluxe

Đây là hạng vé mới nhất của hãng Vietjet, ra đời vào tháng 9/2020. Khi mua vé hạng Deluxe, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều tiện ích linh hoạt như: được phép đổi ngày bay, giờ bay, chặng bay, nâng hạng hoàn toàn free (chỉ mất thêm phí chênh lệch nếu có).

Hạng vé Skyboss

Đây là hạng vé thương gia, cũng là hạng vé đắt tiền nhất của Vietjet. Hành khách được thao tác thay đổi ngày bay, giờ bay, thay đổi tên hoàn toàn miễn phí. Có quầy check-in riêng, phòng chờ VIP, được phục vụ free các món ăn, nước uống, có xe đưa đón riêng.

Khoang ghế hạng Skyboss của Vietjet Air
Khoang ghế hạng Skyboss của Vietjet Air

Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại Vietjet (.net)

Vé máy bay khuyến mãi số lượng có hạn vì vậy bạn cần liên hệ đặt vé ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi tới 50% giá vé.

Vietjet (.net) với đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo, hình thức thanh toán linh hoạt, giao vé miễn phí tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài: (028) 3997 7799, phục vụ 24/7, cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất