Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet đi Sài Gòn tháng 3

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet đi Sài Gòn tháng 3 chỉ từ 5.000 đồng. Vietjet khuyến mãi trong chường trình vé máy bay khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” áp dụng cho các hành trình nội địa đến hết 31/12/2017. Hành trình bay nhiều nhất nhất trong ngày chính là Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này từ Vietjet để có chuyến du lịch khám phá thành phố bậc nhất Việt Nam bằng tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net) trong tháng 3 này bạn nhé.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn

Nhà hát Thành phố

Nhà hát Thành phố
Nhà hát Thành phố

Nằm trên đường Đồng Khởi ở ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hát được xem như là một công trình văn hóa tiêu biểu và có kinh phí xây dựng tốn kém nhất ở Sài Gòn thời Pháp thuộc. Nhát hát được xây dựng năm 1898 bởi kiến trúc sư tài hoa Ferret, với lối kiến trúc theo phong cách Barốc thời Đệ tam Cộng hòa Pháp. Hiện nay nhà hát thường được dùng làm để tổ chức những buổi biểu diễn với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp như : các buổi biểu diễn ca nhạc, kịch nói, cả lương, opera cho các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước.

Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập
Dinh Độc Lập

Hay còn gọi là Hội trường Thống Nhất, được bao quanh bởi 4 con đường lớn là : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Du, Huyền Trân Công Chúa, Nguyễn Thị Minh Khai. Dinh Độc Lập gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của nước ta. Đến tham quan Dinh Độc Lập bạn sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo cũng như những chứng tích ghi dấu thời khắc độc lập của tổ quốc.

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà

Nằm gần Dinh Độc Lập, được bao quanh bởi đường Nguyễn Du, Lê Duẩn và hai bên hông là quảng trường Công xã Paris. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1877 do kiến trúc sư Pháp Bonard thiết kế theo phong cách kiến trúc Roman cải biên, gần giống với nhà thờ Notre Dame của Pháp như nhỏ hơn và được đánh giá là nhà thờ đẹp nhất thời bấy giờ ở các nước thuộc địa Pháp. Ngày nay xung quanh nhà thờ Đức Bà luôn là địa điểm du lịch dành cho các bạn trẻ, các cặp đôi uyên ương đến đây để chụp ảnh cưới.

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành
Chợ Bến Thành

Là một trong những khu chợ nổi tiếng và là điểm tham quan du lịch hấp dẫn dành cho du khách quốc tế, chợ Bến Thành được xem như là một biểu tượng ở thành phố năng động bậc nhất này. Dạo quanh, mua sắm và khám phá chợ Bến Thành đã trở thành một phần không thể thiếu đối với bất kì du khách nào khi đặt chân đến với Sài Gòn.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet Jetstar Vietnam Airlines mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay đi Sài Gòn hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net