Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 chỉ 11.000 đồng

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 chỉ 11.000 đồng. Đây là một trong những chặng bay khuyến mãi được nhiều khách hàng quan tâm trong dịp đầu xuân này. Jetstar vừa mở bán vé máy bay khuyến mãi giá 11.000 đồng lúc 11:00 cho hai hành trình đến Hà Nội và Phú Quốc từ Hồ Chí Minh. Hãy truy cập trang Vietjet (.net) ngay và luôn nhé !

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 3

BA TIẾNG MỖI NGÀY, THỎA ƯỚC MƠ BAY NGÀY

Nơi đi Nơi đến Giá vé (VNĐ) Hạng vé
Sài Gòn Hà Nội 11.000 Starter
Hà Nội Sài Gòn
Sài Gòn Phú Quốc
Phú Quốc Sài Gòn

Chú ý:  

– Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 trên chưa bao gồm các loại thuế và phí.

– Điều kiện vé khuyến mãi là không hoàn, đổi tên, hạn chế đổi ngày bay (tốn phí).

– Giá rẻ chỉ được thanh toán bằng thẻ thanh toán trực tuyến hoặc nhờ các đại lý thanh toán hộ.

– Thời hạn khuyến mãi chỉ bắt đầu lúc 11h00 và kết thúc lúc 14h00 cùng ngày.

– Thời gian bay vào tháng 3 là tháng đầu xuân nên nhu cầu lễ chùa, du lịch sẽ tăng cao, đây được cho là tháng cao điểm sau dịp hè nên săn và đặt vé trước, có mặt tại sân bay làm thủ tục trước 120 phút.

– Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 1900636060 để được đại lý hỗ trợ săn và đặt vé. Tham khảo và đặt vé trực tuyến tại Vietjet hoặc tải App “VMB Nam Phương” từ Play Store với nhiều tiện ích kết hợp.

Ngay từ lúc này đây chúng tôi cũng đã có bảng giá vé máy bay đi Hà Nội. Nếu hành khách nào có nhu cầu đi lại, du lịch ra Hà Nội trong thời điểm trên thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 6 tới. Đảm bảo rằng, nếu đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 ngay từ bây giờ thì mức giá sẽ vô cùng rẻ, chỉ dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho hành trình Sài Gòn Hà Nội.

Mua vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines