Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Sale Off Ngày đôi 9/9 – Voucher 99K

Sale Off Ngày đôi 9/9 – Voucher 99K. Nếu bạn đang ấp ủ chuyến du lịch tiết kiệm nhưng vẫn thú vị thì đây là cơ hội để bạn có chuyến xuất hành mùa thu “chill chill” với giá “cực yêu”. Hãy sẵn sàng săn vé giá rẻ khám phá những điểm đến tuyệt vời trong nước và quốc tế cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm những chuyến đi đáng nhớ cuối năm.

Sale Off Ngày đôi 9/9 - Voucher 99k
Sale Off Ngày đôi 9/9 – Voucher 99k

Sale Off Ngày đôi 9/9 – Voucher 99K

Tưng bừng săn deal Ngày đôi 9/9, Bamboo Airways mở bán vé máy bay nội địa chỉ từ 49K. Đặc biệt khi đặt vé tại Vietjet (.net) bạn sẽ được tặng ngay Voucher trị giá 99K (Giảm trực tiếp vào đơn hàng). Chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian bán áp dụng: Từ nay đến hết 30/9/2023

– Thời gian bay áp dụng: Từ nay đến hết 27/12/2023

– Hạng vé áp dụng: Economy Saver Max.

👉 Đừng do dự, hãy sẵn sàng đến vùng đất mơ ước, khám phá bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. Bay thỏa thích cùng Vietjet (.net) bạn nhé ❤

Chúc quý khách hàng có một chuyến đi an lành và đáng nhớ!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)