Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2017. Khác với lịch nghỉ lễ Chiến Thắng 30/4 dài đến 8 ngày, lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 tương đối ngắn, chỉ một ngày duy nhất. Mặc dù chỉ có một ngày, nhưng ngày nghỉ rơi vào những ngày đầu tuần nên hứa hẹn sẽ cho bạn một khởi động tốt cho những ngày làm việc tiếp theo.

Căn cứ theo Nghị quyết số 89/NQ-CP ngày 05/12/2014 của Chính phủ về việc nghỉ lễ và hoán đổi ngày nghỉ lễ năm 2015. Quyết định này được ban hành ngày 22/12/2014, và áp dụng cho tất cả những ngày lễ trong năm 2018. Trừ những Lễ đã nghỉ trước đó, năm nay còn một Lễ Quốc Khánh 2/9 được áp dụng theo lịch nghỉ này của Chính phủ. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh Lễ Quốc khánh được nghỉ 1 ngày.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017

lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2017 rơi vào đúng ngày thứ 7, do vậy người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ bù vào thứ 2 ngày mùng 3/9/2017. Nếu tính luôn ngày thứ 7 thì năm nay người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ 3 ngày vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2017

Gợi ý cho ngày Lễ Quốc Khánh

Theo lịch nghỉ lễ Quốc Khách thì chỉ có 3 ngày nghỉ, nên bạn sẽ khó lòng thực hiện một chuyến du lịch như những kỳ nghỉ dài khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xả stress bằng một chuyến picnic cùng gia đình, tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự đóng góp của những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt, hoặc cùng người ấy khám phá một địa điểm trong thành phố, tại sao không?

Tuy nhiên, nếu muốn du lịch cũng không phải hoàn toàn không thể với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Có những điểm khám phá chỉ trong vòng một ngày là đủ như Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt,… Nếu sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian để bạn khám phá. Nếu muốn, bạn có thể bay vào tối thứ 6 (ngày 01/09/2017) để khám phá những cảnh đêm của thành phố trong đêm đó. Một giấc ngủ dài tại thành phố sẽ cho bạn nhiều năng lượng để khám phá hết thành phố trong một ngày.

 lich-nghi-le-quoc-khanh-2-9-2015

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay Tết 2018. Đặt vé sớm để có giá tốt nhất cũng như tránh tình trạng khan hiếm vé và giá vé bị đẩy lên mức cao ngất ngưởng.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2017
5 (100%) 3 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay