Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay kéo dài đến 3 ngày do ngày lễ nghỉ vào đúng hôm Chủ Nhật, do vậy bà con sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ 2 tuần tiếp theo. Tính cả ngày Thứ 7 thì tổng cộng có 3 ngày nghỉ liên tiếp.

Căn cứ theo Nghị quyết số 89/NQ-CP ngày 05/12/2014 của Chính phủ về việc nghỉ lễ và hoán đổi ngày nghỉ lễ năm 2015. Quyết định này được ban hành ngày 22/12/2014, và áp dụng cho tất cả những ngày lễ trong năm. Trừ những Lễ đã nghỉ trước đó, năm nay còn một Lễ Quốc Khánh 2/9 được áp dụng theo lịch nghỉ này của Chính phủ. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh Lễ Quốc khánh được nghỉ 3 ngày.

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9rơi vào đúng ngày thứ 7, do vậy người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ bù vào thứ 2 ngày mùng 3/9. Nếu tính luôn ngày thứ 7 thì năm nay người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ 3 ngày vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

lich nghi le quoc khanh

Gợi ý cho ngày Lễ Quốc Khánh

Theo lịch nghỉ lễ Quốc Khách thì chỉ có 3 ngày nghỉ, nên bạn sẽ khó lòng thực hiện một chuyến du lịch như những kỳ nghỉ dài khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xả stress bằng một chuyến picnic cùng gia đình, tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự đóng góp của những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt, hoặc cùng người ấy khám phá một địa điểm trong thành phố, tại sao không?

Tuy nhiên, nếu muốn du lịch cũng không phải hoàn toàn không thể với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Có những điểm khám phá chỉ trong vòng một ngày là đủ như Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt,… Nếu sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian để bạn khám phá. Nếu muốn, bạn có thể bay vào tối thứ 6 để khám phá những cảnh đêm của thành phố trong đêm đó. Một giấc ngủ dài tại thành phố sẽ cho bạn nhiều năng lượng để khám phá hết thành phố trong một ngày.

 lich-nghi-le-quoc-khanh-2-9-2015

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay Tết 2021. Đặt vé sớm để có giá tốt nhất cũng như tránh tình trạng khan hiếm vé và giá vé bị đẩy lên mức cao ngất ngưởng.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình