Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bamboo Airways khuyến mãi “Mua vé đi – tặng vé về”

Bamboo Airways khuyến mãi “Mua vé đi – tặng vé về”. Bamboo Airways vừa tung ra chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi mua vé máy bay nội địa. Cụ thể khi mua vé máy bay chiều đi quý khách sẽ được tặng vé chiều về hoàn toàn free với giá 0 đồng, áp dụng cho khách hàng book vé từ ngày 08 – 15/12/2020. Cùng Vietjet (.net) tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Bamboo Airways khuyến mãi “Mua vé đi - tặng vé về”
Bamboo Airways khuyến mãi “Mua vé đi – tặng vé về”

Bamboo Airways khuyến mãi “Mua vé đi – tặng vé về”

Bamboo hiện đang có chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới “Mua vé chiều đi – “free” vé chiều về – Mê say bay khắp Việt Nam”. Với chương trình siêu khuyến mãi này, mỗi khách hàng khi mua vé máy bay một chiều đi sẽ được tặng vé máy bay chiều về hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

– Thời gian đặt vé áp dụng: Từ ngày 08 – 15/12/2020.

– Thời gian bay áp dụng: Từ ngày 09 – 17/12/2020

– Hạng vé áp dụng: Áp dụng cho hạng vé EconomySaver và EconomySaverMax.

– Đường bay áp dụng: Tất cả đường bay nội địa, trừ các chặng bay khứ hồi Hà Nội – Côn Đảo, Hà Nội – Đà Lạt/Phú Quốc/TP.Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu về hạng vé EconomySaver và EconomySaverMax

EconomySaver và EconomySaverMax là hai hạng vé Phổ thông của Bamboo Airways. Khi đặt vé máy bay Bamboo Airways khuyến mãi, khách hàng vẫn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp như: tặng kèm miễn phí 7kg hành lý xách tay, được phục vụ vụ 1 suất ăn, đồ uống miễn phí. Đối với hạng vé EconomySaver, quý khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 20kg hành lý ký gửi, được phép nâng hạng ghế, thay đổi hành trình, ngày giờ bay có tính phí cho tới trước giờ khởi hành 3 tiếng.

* Lưu ý: Các trường hợp hoàn/đổi sau đây chiều về sẽ bị tính lại giá về mức giá chưa giảm:

+ Đổi vé về ngoài hiệu lực bay áp dụng trên hoặc thực hiện đổi vé sau ngày 15/12/2020.

+ Đổi vé chiều đi sau ngày bay của chiều về.

+ Hoàn/hủy vé chiều đi.

Các hạng vé và điều kiện áp dụng
Các hạng vé và điều kiện áp dụng

Đặt vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways tại Vietjet (.net)

Chương trình khuyến mãi “Mua vé đi – tặng vé về” của hãng Bamboo Airways chỉ diễn ra duy nhất trong một tuần từ 08 -15/12/2020. Số lượng vé máy bay khuyến mãi cho chương trình của Bamboo Airways có hạn. Vì vậy, nếu muốn sở hữu chúng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Vietjet (.net) theo tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và hỗ trợ “săn” vé máy bay giá rẻ ngay lập tức trước khi chúng bị bán hết nhé!

Kỷ nghỉ trong mơ ngày cuối năm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặt ngay cho mình tấm vé máy bay nội địa giá siêu hời này để thực hiện chuyến đi này thôi!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình