Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Vietjet Đà Nẵng đi Đà Lạt

Vé máy bay Vietjet Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ sẽ đem đến cho du khách một chuyến đi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức đến với thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Đà Lạt là địa điểm yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi khí hậu mát mẻ, không khí trong lành và đặc biệt có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt ngay trên hệ thống Vietjet (.net) để nhận được nhiều ưu đãi.

Lưu ý: hiện tại chặng bay Đà Nẵng đi Đà Lạt chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác nên bạn có thể tham khảo bảng giá đi Đà Lạt bên dưới nhé.

[CHEAP_FLIGHTS]

Vé máy bay Vietjet Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ
Vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ

Thông tin sân bay Liên Khương

Sân bay quốc tế Liên Khương là sân bay duy nhất và lớn nhất vùng Tây Nguyên của nước ta. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 28 km về phía Nam. Để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus của sân bay.

– Giá vé taxi dao động từ 11.000 đồng – 15.000 đồng trên 1 km.

– Giá xe bus tùy theo chặng, bạn nên đi bằng Airport shuttle bus.

– Xe ôm xung quanh sân bay rất nhiều, giá thỏa thuận trước

san bay lien khuong da lat
Sân bay Liên Khương

Một số chặng bay đến Đà Lạt

Để đặt vé máy bay đi Đà Lạt bạn có thể đặt được của cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Tuy nhiên từ Đà Nẵng chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác. Giá vé cho chặng bay này khá cao và dường như chỉ cố định một giá nên bạn tranh thủ đặt sớm để tránh hết chuyến

+ Đường bay Hà Nội – Đà Lạt: Có cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ Hà Nội đến Đà Lạt là: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Vietnam Airlines thường có giá dao động từ 1.150..000đ trở lên với thời gian bay là 1h50p. Vietjet Air thường có giá dao động từ 599.000đ, thời gian bay 1h50p. Jetstar thường có giá dao động từ 690.000đ, hành trình kéo dài 1h50p.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt:  Có cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air. Do đường bay khá gần nên giá vé từ TP HCM đến Đà Lạt khá rẻ. Vietnam Airlines thường có giá dao động từ 500.000đ với thời gian bay là 0h50p; VietJet Air thường có giá khá ưu đãi 199.000đ, thời gian bay là 0h50p, Jetstar với mức giá thấp nhất là 99.000đ.

+ Đường bay Vinh – Đà Lạt chó có duy nhất hãng VietJet Air khai thác với giá: 1.060.000đ và thời gian bay là 1h35p.

+ Đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airline khai thác với giá vé 800.000đ, với thời gian bay trong 1h25p.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Đà Lạt một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm tiền thuế phí.

Mẹo: nếu thấy giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt cao quá thì bạn có thể đặt các chặng bay nối chuyến. Ví dụ Đà Nẵng – TPHCM – Đà Lạt. Lựa chọn thời điểm đặt vé thích hợp sẽ có nhiều chuyến bay tiết kiệm.

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ?

Để đặt được những hành trình vé máy bay giá rẻ cách truyền thống là bạn nên nhanh chóng để mắt tới những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bên cạnh đó, nếu có kế hoạch đi Đà Lạt sớm thì bạn có thể đặt vé máy bay trước từ 2-3 tháng trước đó để có giá ưu đãi nhất.

san ve may bay gia re

Do thời tiết Đà Lạt mát mẻ nên đây là địa điểm để đi du lịch quanh năm mà không biết chán do đó bạn có thể xách balo lên mà đến với Đà Lạt bất cứ khi nào. Nếu đang có dự định đến đây mà chưa biết thời điểm nào có giá tốt thì nên sử dụng tiện ích săn vé giá rẻ của Vietjet.net tại https://vietjet.net/san-ve-may-bay-gia-re/. Hệ thống sẽ tự động lọc ra cho bạn toàn bộ ngày có giá vé rẻ nhất để bạn lựa chọn.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc.