Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay tháng 8 Vietnam Airlines

Vé máy bay tháng 8 Vietnam Airlines giá rẻ sẽ đem đến cho bạn nhiều hành trình tiết kiệm trong thời điểm này, hiện vé đang được mở bán tại Vietjet (.net). Bạn đang có nhu cầu đi du lịch hay công tác và muốn chuyến đi của mình hạn chế tối đa tình trạng delay, quan trọng hơn là dịch vụ chuyến bay thoải mái thì Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn dù rằng giá vé có phần hơi cao. Nhưng cùng với đó là bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bay chuyến bay của Vietnam Airlines. Dưới đây là bảng giá vé máy bay tháng 8 Vietnam Airlines để bạn tham khảo, cần hỗ trợ đặt vé & tư vấn chuyến bay liên hệ Vietjet (.net) : (028) 7300 1886.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

vé máy bay tháng 8 Vietnam Airlines

Lợi ích đi mua vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đang là một trong những hãng hàng không nội địa tại Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãng có số lượng chuyến bay lớn, phủ hầu hết các sân bay nội địa và có nhiều đường bay ra quốc tế nhất. Tuy rằng giá vé máy bay của Vietnam Airlines khá cao nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách bởi nhiều lý do như sau:

– Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines hoàn toàn miễn phí. Máy bay của Vietnam Airlines luôn có chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi.

– Tình trạng delay chuyến bay rất ít trừ khi gặp sự cố hoặc tình trạng thời tiết xấu. Điều này cũng là nguyên do mà nhiều người đi du lịch hoặc công tác thường hay chọn Vietnam Airlines.

– Miễn phí đến 12 kg hành lý xách tay và 23 kg hành lý ký gửi. Điều này giúp bạn có thể thoải mái mang theo đồ đạc cho những chuyến đi chơi xa.

Bảng vé máy bay Vietnam Airlines tháng 8

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Hà Nội – Đà Nẵng 500.000
Hà Nội – Phú Quốc 1.020.000
Hà Nội – Đà Lạt 1.150.000
Hà Nội – Nha Trang 1.150.000
Hà Nội – Huế 500.000
Hà Nội – Tuy Hòa 800.000
Hà Nội – Quy Nhơn 850.000
Hà Nội – Đồng Hới 1.350.000

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn

Chặng bay Giá vé máy bay (VND)
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang 630.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt 650.000
Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng 800.000
Tp Hồ Chí Minh – Huế 700.000
Tp Hồ Chí Minh – Pleiku 500.000
Tp Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột 400.000
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 900.000
Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới 600.000
Tp Hồ Chí Minh – Vinh 800.000

Lưu ý: giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé

Cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 8 Vietnam Airlines

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ? Khá nhiều du khách quan tâm đến câu hỏi này khi có dự định đặt vé máy bay. Vé máy bay giá rẻ có nhưng số lượng có giới hạn, vậy làm sao để sở hữu những tấm vé giá tốt nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm được Vietjet (.net) đúc kết trong nhiều năm làm trong ngành dịch vụ hàng không xin chia sẻ cho các bạn.

– Thứ nhất, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể. Vì sao? vì không có kế hoạch thì bạn rất khó có thể chủ động săn được vé giá tốt. Mỗi chuyến bay được lên lịch của Vietnam Airlines đều có lượng hành khách chờ đợi để book vé rất lớn. Mà số chỗ ngồi trên một chuyến bay có giới hạn, hết vé giá thấp sẽ đến giá cao. Điều cần biết ở đây là bạn nên tranh thủ book ngay từ khi đã có kế hoạch di chuyển để tránh hết vé hoặc hết chỗ.

– Canh khuyến mãi của hãng. Cách này cũng khá hay nhưng tỉ lệ không cao và phải phụ thuộc vào lịch trình bay định sẵn của Vietnam Airlines. Ví dụ như hãng tung ra khuyến mãi vé 299K nhưng chỉ cho phép một số hành trình nhất định cùng với đó là lịch trình bay cố định. Điều này khiến bạn khó chủ động được ngày bay.

– Săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net). Nếu bạn chưa biết đi vào ngày nào, không biết giá nào tốt nhất thì chức năng săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet (.net) sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Tất cả các giá vé sẽ được hiển thị theo bảng trong 1 tháng, bạn dễ dàng biết được ngày nào có giá tốt nhất. Qua đó có thể tự mình lên kế hoạch và săn vé một cách đơn giản.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tháng 8 giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp