Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá hôm nay

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá – Kiên Giang giá rẻ từ Vietnam Airlines sẽ giúp hành trình di chuyển của quý khách rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Hiện tại từ TPHCM đi Rạch Giá chỉ mất có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Giá vé bạn có thể xem trực tiếp tại bảng bên dưới.

Giá vé máy bay đi Rạch Giá tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Vé máy bay đi Rạch Giá thường xuyên thay đổi tùy từng thời điểm. Có lúc giá thấp nhất chỉ từ 650.000 đồng những cũng có lúc lên đến 1.200.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí. Và theo như Vietjet (.net) cập nhật mới nhất thì Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất cho chặng bay này. Mỗi ngày cũng chỉ có 1 – 2 chuyến bay do vậy để tránh hết vé quý khách nên tranh thủ book vé sớm.

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá

Sài Gòn bay đến sân bay Rạch Giá khoảng 50 phút, sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng 4km nên việc di chuyển khá  dễ dàng và thuận lợi. Từ đây bạn có thể bắt xe di chuyển sang các tỉnh khách hoặc những địa điểm đã lên kế hoạch bằng taxi, xe ôm hoặc xe bus nếu bạn thông thao đường xá.

Giá vé máy bay Sài Gòn (SGN) đi Rạch Giá (VKG):

Chặng bayGiá vé máy bay
TPHCM đi Rạch Giá1.000.000
Rach Giá đi TPHCM1.100.000

*giá vé máy bay đi Rạch Giá chưa bao gồm thuế và phí

Di chuyển ra Phú Quốc từ Rạch Giá

Có khá nhiều du khách đến Rạch Giá sau đó đi ra Phú Quốc bằng tàu. Nếu bạn muốn nán lại Rạch giá để du lịch và vãn cảnh thì nên chọn một số khách sạn bình dân đến cao cấp, cất gọn đồ đạc sau đó bắt đầu cuộc hành trình khám phá khoảng vài ngày. Khi đã chán chê, bạn có thể di chuyển ra bến tàu Rạch Giá bằng taxi, xe ôm. Mua vé tàu và bắt đầu chuyến đi đến đảo ngọc xinh đẹp.

Bạn có thể mua vé tàu của 5 hãng tàu ở đây. Tùy vào điều kiện mà chọn một loại tàu phù hợp để tránh say sóng và được phục vụ tốt hơn. Giá tiền luôn đi kèm với chất lượng, trung bình vé 1 chiều khoảng 250.000 đồng/người (cũng gần bằng với 1 vé máy bay đi Phú Quốc từ Sài Gòn).

di tau ra phu quoc

Thời gian di chuyển của các hãng tàu cũng khác nhau, chuyến sớm nhất lúc 7h45 phút của hãng Dương Đông Express, thời gian đi tàu khoảng 2 giờ 45 phút. Nếu chọn tàu thì bạn nên kiểm tra sức khỏe trước vì khá nhiều người say sóng. Mà cơ thể đã mệt mỏi thì sẽ mất đi rất nhiều hứng khởi để tiếp tục cuộc hành trình này.

Tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc mới nhất

Trên đây là một số thông tin về giá vé máy bay đi Rạch Giá để bạn tham khảo. Nếu có bất cứ vấn đề hay cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ đội booker Vietjet (.net) qua tổng đài (028) 7300 1886.

Đặt vé máy bay đi Rạch Giá tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết giá rẻ. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (56 đánh giá)