Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá hôm nay

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá – Kiên Giang giá rẻ từ Vietnam Airlines sẽ giúp hành trình di chuyển của quý khách rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Hiện tại từ TPHCM đi Rạch Giá chỉ mất có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Giá vé bạn có thể xem trực tiếp tại bảng bên dưới.

Vé máy bay đi Rạch Giá thường xuyên thay đổi tùy từng thời điểm. Có lúc giá thấp nhất chỉ từ 650.000 đồng những cũng có lúc lên đến 1.200.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí. Và theo như Vietjet (.net) cập nhật mới nhất thì Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất cho chặng bay này. Mỗi ngày cũng chỉ có 1 – 2 chuyến bay do vậy để tránh hết vé quý khách nên tranh thủ book vé sớm.

Vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá

Sài Gòn bay đến sân bay Rạch Giá khoảng 50 phút, sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng 4km nên việc di chuyển khá  dễ dàng và thuận lợi. Từ đây bạn có thể bắt xe di chuyển sang các tỉnh khách hoặc những địa điểm đã lên kế hoạch bằng taxi, xe ôm hoặc xe bus nếu bạn thông thao đường xá.

Giá vé máy bay Sài Gòn (SGN) đi Rạch Giá (VKG):

Chặng bayGiá vé máy bay
TPHCM đi Rạch Giá1.000.000
Rach Giá đi TPHCM1.100.000

*giá vé máy bay đi Rạch Giá chưa bao gồm thuế và phí

Di chuyển ra Phú Quốc từ Rạch Giá

Có khá nhiều du khách đến Rạch Giá sau đó đi ra Phú Quốc bằng tàu. Nếu bạn muốn nán lại Rạch giá để du lịch và vãn cảnh thì nên chọn một số khách sạn bình dân đến cao cấp, cất gọn đồ đạc sau đó bắt đầu cuộc hành trình khám phá khoảng vài ngày. Khi đã chán chê, bạn có thể di chuyển ra bến tàu Rạch Giá bằng taxi, xe ôm. Mua vé tàu và bắt đầu chuyến đi đến đảo ngọc xinh đẹp.

Bạn có thể mua vé tàu của 5 hãng tàu ở đây. Tùy vào điều kiện mà chọn một loại tàu phù hợp để tránh say sóng và được phục vụ tốt hơn. Giá tiền luôn đi kèm với chất lượng, trung bình vé 1 chiều khoảng 250.000 đồng/người (cũng gần bằng với 1 vé máy bay đi Phú Quốc từ Sài Gòn).

di tau ra phu quoc

Thời gian di chuyển của các hãng tàu cũng khác nhau, chuyến sớm nhất lúc 7h45 phút của hãng Dương Đông Express, thời gian đi tàu khoảng 2 giờ 45 phút. Nếu chọn tàu thì bạn nên kiểm tra sức khỏe trước vì khá nhiều người say sóng. Mà cơ thể đã mệt mỏi thì sẽ mất đi rất nhiều hứng khởi để tiếp tục cuộc hành trình này.

Tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc mới nhất

Trên đây là một số thông tin về giá vé máy bay đi Rạch Giá để bạn tham khảo. Nếu có bất cứ vấn đề hay cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ đội booker Vietjet (.net) qua tổng đài (028) 3997 7799.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (56 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất