Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ HCM đi Hà Nội 9K 199K

Vé máy bay giá rẻ HCM đi Hà Nội 9K 199K và 399K được Vietjet Air đồng loạt mở bán trên hệ thống giá vé máy bay trực tuyến. Bên cạnh đó các hãng hàng không nội địa khác như Vietnam Airlines, BamBoo cũng có nhiều mức giá hấp dẫn tương tự. Hành trình HCM đi Hà Nội có thể được xem là chặng bay quốc nội lớn nhất hiện nay. Số lượng chuyến bay mỗi ngày lên đến con số gần 20 với một tần suất vô cùng dày đặc. Vì vậy giá vé máy bay đi Hà Nội sẽ luôn là tốt nhất và linh hoạt nhất trong tất cả hành trình. Chúng ta tham khảo bảng giá bên dưới được cập nhật theo thời gian thực (mới nhất).

Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Bảng giá vé máy bay HCM đi Hà Nội

Điểm xuất phát Hãng Giá vé rẻ nhất (VND)
TP. HCM – Hà Nội Vietjet Air 399.000
TP. HCM – Hà Nội Pacific Airlines 390.000
TP. HCM – Hà Nội Vietnam Airlines 790.000
TP. HCM – Hà Nội Bamboo Airways 399.000

Lưu ý mệnh giá vé 9K 199K

Giá vé máy bay nói trên là giá cơ bản chưa bao gồm thuế phí.

– Đối với hạng vé Eco (Vietjet) chỉ có 07 kg hành lý xách tay, xin lưu ý.

Thu phí đối với :

+ Hành lý ký gởi 15, 20, 30 kg .. . 

+ Thay đổi hành trình bay, tên hành khách

+ Chọn trước chỗ ngồi trên máy bay

– Hoàn / hủy vé: không được phép.

Đã có nhiều người book được giá cơ bản 9K này, còn bạn thì sao ?

Đôi nét về thủ đô Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Hà Nội đến với thủ đô và cũng là thành phố kinh tế lớn thứ hai của Việt Nam. Hà Nội đã lọt vào top 10 của những nước có nên du lịch mang đậm dấu ấn văn hóa trên thế giới. Thật vậy, đến với Hà Nội là đến với thủ đô ngàn năm văn hiến, là đến với không gian xưa cũ mang đậm văn hóa tinh thần của người Việt, là đến với những cảnh quan nên thơ và lãng mạn, là đến với kinh đô ẩm thực độc đáo của người Việt. Cùng vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để khám phá được nhiều hơn thủ đô cổ kính này.

Đi đâu khi ở Hà Nội?

Hà Nội có vô số địa điểm để bạn lựa chọn làm nơi khám phá trong hành trình của mình. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và thời điểm mà bạn có thể lựa chọn cho mình những nơi thích hợp nhất.

Nếu muốn khám những kiến trúc cổ kính, độc đào và mang đậm tinh hoa của người Việt, bạn nên ghé thăm Hồ Gươm – nơi có không gian lãng mạn và cũng là nơi gắn với truyền thuyết hoàn kiếm cho rùa vàng của vua Lê Lợi. Bên cạnh Hồ Gươm còn có những công trình nổi tiếng khác như: cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn, đài Nghiêng, tháp Bút.

vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Hà Nội

Cầu Thê Húc

Nếu muốn cầu mong cho sự đỗ đạt, trí tuệ sáng suốt bạn nên đến với văn miếu Quốc Tử Giám – nơi thờ Khổng Tử và cùng được xem là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Nếu đến vào mùa thu, bạn nên đến thăm đường Kim Mã để thực sự được trải qua không gian lãng mạn của mùa thu ở thủ đô với những con đường rợp lá vàng bay, với hương hoa sữa ngào ngạt. Hay đi xa trung tâm một chút, đến làng Vòng để được thưởng thức hương cốm ngào ngạt đặc trưng cho mùa thu tuyệt vời nơi đây.

pho co ha noi 36 pho phuong

36 phố phường Hà Nội

Ngòai ra, khi đến với thủ đô bạn cũng không được bỏ qua 36 phố phường nhộn nhịp, quảng trường Ba Đình và lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, hồ Tây. Cũng như thưởng thức những món ăn đặc trưng của nơi đây như: phở Hà Nội, một miếng cốm thơm lừng, chả cá Lã Vọng, bún chả, bún thang, cốm, bánh cuốn, bún đậu mắm tôm,…

Ngay từ lúc này đây chúng tôi cũng đã có bảng giá vé máy bay Vietjet đi Hà Nội. Nếu hành khách nào có nhu cầu đi lại, du lịch ra Hà Nội trong thời điểm trên thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ trong thời gian tới. Đảm bảo rằng, nếu đặt vé ngay từ bây giờ thì mức giá sẽ vô cùng rẻ, chỉ dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho hành trình Sài Gòn Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội đặt tại Vietjet (.net) ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay trực tuyến ở từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình