Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k. Hành trình khám phá thủ đô nay trở nên tiết kiệm và hấp dẫn với những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Săn vé ngay hôm nay để trở thành chủ nhân của hành trình với giá hấp dẫn này. Liên hệ với các Booker chuyên nghiệp của các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để nhanh chóng có được hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 chỉ 299k

Nếu bạn không săn được vé 0 đồng trong chương trình khuyến mãi “3 triệu vé máy bay 0 đồng” trong đợt khuyến mãi đang diễn ra của Vietjet thì cũng đừng buồn và thất vọng. Nay bạn có thể sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội chỉ 299k một cách dễ dàng hơn nhiều. Bạn lưu ý, mức giá 299.000 đồng cho hành trình TP. HCM – Hà Nội không phải là giá vé máy bay khuyến mãi mà là mức giá bình thường khi bạn đăng ký vé trước 3 tháng. Cho nên, bạn rất dễ dàng săn được. Và khi bay bạn cũng sẽ không bị hạn chế bởi bất kỳ điều kiện gì.

Nếu chọn hành trình TP. HCM – Hà Nội trong tháng 9 mà có giá 299.000 đồng thì bạn nên chọn những ngày bay rơi vào 16 và 29/09/2015. Trừ những ngày đầu tháng có giá lến đến 900.000 thì những ngày khác của tháng 9 cũng chỉ rơi vào mức giá 599 – 699k.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k

Nếu chọn hành trình Hà Nội – TP. HCM trong tháng 9 thì không có giá 299.000 đồng. Nhưng bù lại từ ngày 07/09 đến 30/09 đều có mức giá là 599.000 đồng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k

Vé máy bay giá rẻ này chưa bao gồm thuế và phí. Tuy nhiên, sau khi thanh toán, đơn giá của bạn vẫn rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc vé máy bay bình thường từ TP. HCM – Hà Nội và ngược lại. Do vậy, bạn nên đặt vé ngay từ bây giờ để có được mức giá cực rẻ này. Bởi vì đặt càng gần ngày bay mức giá lại càng tăng lên và không còn vé máy bay giá rẻ nữa bạn nhé!

Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến

Nếu chưa một lần đến thăm thủ đô, thì nhân dịp vé máy bay giá rẻ này bạn hãy làm một chuyến thăm Hà Nội để cảm nhận sâu sắc cuộc sống và nền văn hóa của “miền đất trái tim”. Từng là kinh đô của nhiều triều đại, Hà Nội lưu giữ trong mình những nét văn hóa vô cùng đặc trưng. Đến với Hà Nội, đừng bỏ qua Hồ Gươm trong buổi sáng sớm, lạc bước ở 36 phố phường để cảm nhận những hương vị riêng biệt, Văn Miếu Quốc Tử Giám, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây với những làng hoa tuyệt đẹp,… Cũng đừng quên thưởng thức món ngon đặc trưng của Hà Nội và xứ Bắc nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 9 chỉ 299k
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay