Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1)

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1) được Vietjet (.net) giới thiệu dưới đây với những điểm đến độc đáo, những món ăn tuyệt vời, những lễ hội hấp dẫn diễn ra trong mùa xuân để những người con chưa một lần đặt chân đến thủ đô có cơ hội trải nghiệm và khám phá. Nhanh tay đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1)

Vé máy bay đi Hà Nội – Những điểm đến độc đáo mùa xuân

Mùa xuân về, bên cạnh những đợt mưa phùn dai dẳng cùng với cái rét cắt da cắt thịt như còn gợi nhớ dư âm của mùa đông. Thì Hà Nội lại khiến bao người ngất ngây với đất trời vào xuân lung linh rạng rỡ của bao sắc hoa. Làng đào Nhật Tân khoe sắc hồng rạng rỡ sẽ là bức phông nền tuyệt vời cho những ai có ý định lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mùa xuân Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm mờ mờ ảo ảo trong màn sương chắc chắn sẽ gây phấn khích cho nhiều người. Nếu bỏ qua chùa Một Cột hàng trăm năm tuổi trong chuyến đi mùa xuân này cũng là một thiếu sót vô cùng lớn. Không chỉ là trung tâm của Đạo giáo và Phật giáo ở Việt Nam. Chùa Một Cột có kiến trúc tựa như một búp sen trong mặt hồ có thể coi là độc nhất vô nhị ở nước ta. Ghé thăm quan chùa và cầu an cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1)

Ngoài ra, thăm lăng Bác, ghé văn miếu Quốc Tử Giám, dạo phố cổ để tận hưởng hết nét đẹp của 36 phố phường nổi tiếng đất thủ đô cũng là những trải nghiệm tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội – Những lễ hội hấp dẫn mùa xuân

Không kể đến những lễ hội đã diễn ra trong dịp Tết Nguyên Đán, ghé thăm Hà Nội vào mùa xuân, bạn còn có cơ hội tham dự một trong những lễ hội lớn nhất đất Bắc – lễ hội chùa Hương. Diễn ra từ mùng 6 tháng Giêng cho đến hết tháng 3, lễ hội Chùa Hương đã thu hút đông đảo du khách đến đây trong mỗi mùa xuân mới. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, lễ hội Chùa Hương còn mang đậm truyền thống văn hóa độc đáo của dân tộc ta. Một lần tham gia lễ hội này cũng sẽ là trải nghiệm khó quên trong cuộc đời bạn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1)

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội – Những món ăn tuyệt vời mùa xuân

Ngoài những món ăn truyền thống của người miền Bắc trong dịp Tết Nguyên Đán, Hà Nội trong mùa xuân còn có những món đặc sản vô cùng nổi tiếng như: chả giò, bún thang, các món ăn từ măng như măng hầm xương, măng chua, măng xáo vịt, ếch xào măng hay thịt luộc chấm mắm rươi, bánh trôi – bánh chay,…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (P.1)

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết đi Hà Nội. Đặt vé máy bay đi Hà Nội sớm để có giá tốt các bạn nhé!

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp