Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K chỉ có ở Vietjet (.net). Nếu bạn có dự định thực hiện một chuyến khám phá ở vùng đất lịch sử và thiên nhiên tuyệt đẹp này thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn hôm nay. Liên hệ với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được tư vấn và hỗ trợ về những chiếc vé máy bay đi Vinh.

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ khám phá những địa điểm tuyệt vời

Bốn phía Đông Tây Nam Bắc ở Vinh đều được bao phủ bởi những địa danh, những thắng cảnh nổi tiếng độc đáo và xinh đẹp. Cùng lần lượt khám phá nhé!

Phía Đông

Đây là hướng rất nhiều du khách lựa chọn khi đến Vinh. Bởi nơi đây là Cửa Lò – một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp. Đến Cửa Lò, bạn không chỉ tắm biển trong làn nước trong xanh, hoang sơ, thưởng thức hải sản tươi ngon. Mà còn được trải nghiệm cảm giác thú vị với việc câu và thưởng thức mực nhảy cũng vô cùng cuốn hút.

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K

Phía Tây

Đây có thể nói là hướng của những di tích lịch sử. Vì không chỉ có nhà lưu niệm của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nam Đàn, mộ bà Nguyễn Thị Loan – Thân sinh Bác. Mà nơi đây cũng khai sinh ra hàng loạt các nhà chí sỹ yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng bí thư Lê Hồng Phong…

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K

Phía Nam

Nơi bạn có thể vừa kết hợp ngắm cảnh, vừa khám phá những địa điểm lịch sử. Bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của triền cát thoai thoải, nước trong vắt và những hàng dương ngút ngàn; Khu di tích của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du thâm nghiêm, bí ẩn. Hành trình ngược sông La kỳ thú để đến với di tích và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú, ngắm bến Tam Soa thơ mộng, nghe những câu hát điệu hò bảng lảng trên sông,… sẽ khiến hành trình của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng.

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K

Phía Bắc

Là du lịch sinh thái Sen Vàng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng với đó là các bãi biển nổi tiếng của Nghệ An như biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ. Bên cạnh các bãi biển trên, bạn có thể thăm thú di tích lịch sử độc đáo gắng với truyền thuyết Mị Châu – Trọng Thủy như: Đền Cuông trên núi Mộ Dạ – nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu.

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá rẻ 599K

Ngoài ra, Thành cổ Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh), đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, khu du lịch hồ Cửa Nam, chợ vùng biên Nậm Cắn, thác Xao Va, hang Thẩm Ồm, khu du lịch núi Quyết,… là những địa điểm hấp dẫn khác mà nếu có thời gian bạn không nên bỏ qua.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Vinh giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net