Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Bamboo đi Huế

Vé máy bay Bamboo đi Huế chỉ từ 399.000 đồng đang được mở bán tại Vietjet (.net) giúp Quý khách có một chuyến bay ưng ý và tiết kiệm. Bamboo Airways là một trong 4 hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Huế. Dưới đây là một số thông tin về chặng bay này được Vietjet (.net) chia sẻ để bạn tham khảo.

Bảng giá vé máy bay đi Huế 2023

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Chăng bay đi Huế của Bamboo

Hiện tại Bamboo Airways đang khai thác vé máy bay đi Huế bao gồm 2 chặng bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tần suất từ 1-2 chuyến/ngày vào tất cả các ngày trong tuần. Do số lượng chuyến bay hạn chế cùng với việc giá vé máy bay của Bamboo khá rẻ nên thường sẽ hết rất nhanh. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Bamboo đi Huế thì nên tranh thủ book sớm.

– Hà Nội đi Huế: Bamboo khai thác chặng bay này với tuần suất 1 chuyến/ngày trong cả tuần. Trong tương lai hãng có thể tăng thêm để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giao động trong khoảng 499.000 đồng. Thời gian bay chặng này 1 giờ 10 phút.

– Hồ Chí Minh đi Huế: Bamboo cũng khai thác chặng bay này với tần suất từ 1 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 399.000 đồng trở lên và có thể cao hơn trong mùa cao điểm hoặc bạn book vé cận ngày bay. Thời gian bay chặng này khoảng 1 giờ 25 phút. Để biết thêm chi tiết về tình hình giá vé của Bamboo nói riêng và các hãng nói chung, truy cập ngay Vietjet (.net) hoặc liên hệ 028 7300 1886.

vé máy bay Bamboo đi Huế

Vé máy bay Bamboo đi Huế bao nhiêu tiền?

Bamboo Airways không phải là hãng hàng không giá rẻ nhưng giá lại khá rẻ. Có thể nói giá của Bamboo Airways nằm trong khoảng cao hơn Vietjet và Jetstar nhưng lại thấp hơn so với Vietnam Airlines. Với tiêu chí mang đến cho hành khách những chuyến bay chất lượng nhưng dịch vụ vẫn đầy đủ, Bamboo Airways đưa ra nhiều hạng vé khác nhau, trong đó có hạng Eco, Plus và Business. Vé Eco là vé tiết kiệm nên thường hết nhanh. Bạn có thể đặt được giá Plus khá dễ dàng vì loại vé này ít khi hết. Busines là hạng vé thương gia có giá rất cao nhưng sẽ được hưởng đầy đủ chất lượng dịch vụ và ưu tiên mà hãng đưa ra.

Nói về giá vé máy bay Bamboo đi Huế, giá nằm trong khoảng từ 399.000 đồng trở lên chưa bao gồm thuế và phí. Bạn có thể tìm thấy những tấm vé từ 500.000đ, 780.000 đồng nếu đặt trễ hoặc đặt vào mùa cao điểm.

Giá vé máy bay đi Huế Bamboo

Chặng bay Hãng Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội đi Huế Bamboo Airways 499.000
TPHCM đi Huế Bamboo Airways 399.000

**Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay đi Huế hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.