Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng

Vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng giá rẻ cho chuyến bay của bạn tiết kiệm và thoải mái với dịch vụ bay chất lượng cao đến từ hãng hàng không Bamboo Airways. Vé máy bay đi Hải Phòng có nhiều hãng khai thác trong đó Bamboo Airways triển khai với các chuyến bay giá vé chỉ trừ 599.000 đồng. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay Bamboo và muốn biết về tình hình lịch bay Bamboo đi Hải Phòng, giá vé và các thông tin liên quan thì Vietjet (.net) sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Liên hệ tổng đài nếu cần hỗ trợ tư vấn & đặt vé máy bay giá rẻ.

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Có bao nhiêu chặng bay Bamboo đi Hải Phòng?

Hiện tại Bamboo Airways đang khai thác 3 đường bay đi Hải Phòng bao gồm TPHCM – Hải Phòng, Quy Nhơn – Hải Phòng và Nha Trang – Hải Phòng. Với sự tin tưởng của bà con thì các chặng bay đến Hải Phòng cũng sẽ được tăng cường thêm trong thời gian tới. Vietjet (.net) sẽ liên tục cập nhật các chặng bay đi Hải Phòng của Bamboo Air để Quý khách lựa chọn.

Hầu như các chặng bay này đều được Bamboo Airways khai thác mỗi ngày nên bà con sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho hành trình của mình. Nếu bạn cảm thấy Bamboo Airways không có khung giờ bay phù hợp thì đừng ngần ngại chuyển sang các chuyến bay của Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines đang khai thác nhé.

Vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng

Vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Hải Phòng Bamboo tùy từng hành trình mà có giá khác nhau. Giá cũng phụ thuộc vào khung giờ bay và thời điểm đặt vé. Nhìn chung giá vé máy bay dao động từ 399.000 đến hơn 1 triệu đồng. Cụ thể:

– Chặng bay Nha Trang – Hải Phòng: giá vé khá rẻ từ 399.000 đồng – 980.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Thời gian bay khoảng 1h 45m được Bamboo khai thác trong cả tuần, hầu như ngày nào cũng có ít nhất một chuyến.

– Chặng bay Quy Nhơn – Hải Phòng: giá vé khoảng từ 599.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí), thời gian bay khoảng 1h 35m khai thác cả tuần.

– Chặng bay TP.HCM – Hải Phòng: giá vé từ 699.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí), thời gian bay 2h và cũng được khai thác cả tuần.

Chặng bay Hãng Giá (VND)
Nha Trang – Hải Phòng Bamboo Airways 399.000
Quy Nhơn – Hải Phòng Bamboo Airways 599.000
TP.HCM – Hải Phòng Bamboo Airways 699.000

**Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé liên tục thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng

– Lên kế hoạch đặt vé sớm: sớm ở đây là ko quá sớm cũng không quá muộn. Đôi khi đặt sớm quá cũng không tốt trừ những hành trình như dịp lễ Tết (nên đặt trước 4-6 tháng). Nếu bạn biết nguyên lý tăng giá vé máy bay thì bạn cũng có thể trở thành những chuyên gia săn vé bởi họ thường kiểm tra giá vé máy bay mỗi ngày như lướt facebook vậy. Theo kinh nghiệm của Vietjet (.net) thì thời gian khoảng 40 – 60 ngày trước chuyến bay là thời điểm vàng để đặt vé. Tất nhiên không ai có thể sắp xếp suôn sẻ công việc, học tập để đặt vé sớm được, đặc biệt là những rủi ro khi đặt vé sớm đó chính là bạn không theo kế hoạch được dẫn đến hủy vé. Được cái này sẽ mất cái kia, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đặt, hãy chắc chắn về kế hoạch của mình.

san ve may bay gia re vietjet

– Chọn khung giờ bay vắng vẻ: nếu thường xuyên kiểm tra giá vé máy bay trên hệ thống thì bạn sẽ thấy mức giá rẻ nhất thường nằm trong những khung giờ đêm muộn hoặc sáng sớm. Bạn đi được những giờ này thì chắc chắn sẽ có rất nhiều vé máy bay giá rẻ để lựa chọn. Một lần nữa hãy chắc chắn về lịch trình di chuyển của mình. Tính đến những việc di chuyển từ sân bay về nơi lưu trú như thế nào, thời điểm đó có phương tiện nào hoạt động hay không?

– Chủ động săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net): công cụ săn vé máy bay giá rẻhttps://vietjet.net/san-ve-may-bay-gia-re luôn hoạt động hết công suất để lọc ra những chặng bay giá thấp nhất trong nhiều tháng liên tiếp để bạn lựa chọn. Người ta gọi đây là đặt vé trước rồi mới lên kế hoạch. Có vé giá rẻ – đặt ngay không giá tăng – lên kế hoạch du lịch vào dịp đó. Lời khuyên ở đây là hãy chắc chắn đi được nếu đã đặt vé vì tùy thuộc vé bạn đặt có thể hoặc không hoàn đổi được.

Đặt vé máy bay Bamboo đi Hải Phòng giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net