Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Bamboo đi Hà Nội

Vé máy bay Bamboo đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng sẽ đưa bạn đến với thủ đô ngàn năm văn hiến với hành trình tiết kiệm và thoải mái. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Hà Nội của hãng Bamboo Airways và chưa biết giá vé cụ thể như thế nào thì dưới đây Vietjet (.net) sẽ thông tin đầy đủ đến bạn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAMBOO ĐI HÀ NỘI

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Có bao nhiêu chặng bay đến Hà Nội?

Như bạn đã biết Bamboo Air là một hãng hàng không mới nên số lượng đường bay mà hãng khai thác chưa nhiều. Bạn cần biết hãng đang khai thác những chặng bay nào đến Hà Nội mới có thể check giá chính xác. Cụ thể với chặng bay đi Hà Nội Bamboo hiện nay đang khai thác khoảng 10 đường bay nội địa bao gồm từ: Buôn Mê Thuột, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn.

Vietjet (.net) liên tục cập nhật các đường Bamboo Airways khai thác mới nhất để bạn có thể kiểm tra giá vé máy bay và đặt vé máy bay một cách dễ dàng. Liên hệ (028) 7300 1886 để biết thêm chi tiết.

vé máy bay Bamboo đi Hà Nội

Vé máy bay Bamboo đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Bamboo Air đưa ra mức giá khác nhau cho từng chặng bay, có thể cao hơn Vietjet và Bamboo nhưng sẽ thấp hơn Vietnam Airlines một chút. Với vé máy bay Bamboo đi Hà Nội thì mức giá dao động từ 199.000 đồng đến 980.000 đồng, dịp cao điểm hoặc bạn đặt cận ngày bay giá vé có thể lên đến vài triệu đồng. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Bamboo đi Hà Nội thấp nhất (chưa bao gồm thuế & phí ) để bạn tham khảo.

Chặng bayHãngGiá vé máy bay (VND)
Buôn Mê Thuột – Hà NộiBamboo Airways 980.000
Cần Thơ – Hà NộiBamboo Airways 799.000
Đà Lạt – Hà NộiBamboo Airways 599.000
Đà Nẵng – Hà NộiBamboo Airways 580.000
Đồng Hới – Hà NộiBamboo Airways 380.000
Nha Trang – Hà NộiBamboo Airways 499.000
Phú Quốc – Hà NộiBamboo Airways 799.000
Pleiku – Hà NộiBamboo Airways 299.000
Quy Nhơn – Hà NộiBamboo Airways 299.000
TPHCM – Hà NộiBamboo Airways 980.000

Cách đặt vé máy bay Bamboo giá rẻ nhất

Đầu tiên bạn phải xác định chặng bay mà bạn đang muốn đi có được hãng Bamboo Airways khai thác hay không. Sau đó ta truy cập vào Vietjet.net, tìm kiếm hành trình theo nhu cầu. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không bao gồm Bamboo Airways. Bạn chỉ việc chọn hành trình mong muốn và tiến hành đặt vé như bình thường.

ve may bay Bamboo di ha noi

Việc đặt vé thì dễ nhưng để có một tấm vé máy bay giá rẻ thì sẽ cực kỳ khó. Nếu bạn hiểu nguyên lý vé máy bay thì sẽ dễ dàng hơn, có thể chủ động tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

– Phải xác định được ngày đi, ngày về (nếu có). Chủ động đặt vé sớm trước 2-3 tháng, thời điểm này hãng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Bamboo đi Hà Nội và nó sẽ là đợt vé rẻ nhất. Bạn càng chần chờ giá vé sẽ càng tăng, nhất là tuyệt đối không nên đặt cận ngày bay vì giá vé rất cao.

– Bạn đang hoang mang chưa biết ngày nào có vé máy bay giá rẻ? vậy thì mời bạn sử dụng công cụ săn vé máy bay giá rẻ được Vietjet (.net) phát triển. Chỉ cần nhập thông tin hành trình và tháng, hệ thống sẽ liệt kê ra giá vé rẻ nhất của tất cả ngày trong tháng để bạn lựa chọn vô cùng tiện lợi.

Đặt vé máy bay Bamboo đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình