Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng

Vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng đang được mở bán tại hệ thống vé máy bay trực tuyến Vietjet (.net). Bạn đang có dự định đi Đà Nẵng và lựa chọn hãng hàng không Bamboo Airways để di chuyển nhưng chưa biết thông tin giá vé cũng như các chặng bay mà hãng khai thác ra sao thì dưới đây chúng tôi sẽ đem đến thông tin chi tiết cho bạn.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Các chuyến bay nội địa Bamboo Airways đến Đà Nẵng

Hiện nay vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng chỉ có một chặng bay duy nhất từ Hà Nội với tần suất khoảng 3 chuyến/ngày. Vì vậy nếu bạn muốn đi Đà Nẵng bằng hãng Bamboo thì chỉ có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài. Trong tương lai tất nhiên hãng sẽ mở thêm nhiều đường bay mới đến thành phố này giúp Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra giá vé máy bay trên hệ thống, chúng tôi liên tục cập nhật những hành trình mới của không chỉ Bamboo Airways mà tất cả các hãng hàng không để bạn tham khảo. Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt vé qua: (028) 7300 1886.

vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng bao nhiêu?

Vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng từ Hà Nội dao động quanh các mức giá từ 399.000 – 500.000 – 680.000 đến hơn 1 triệu đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Giá vé máy bay cũng thay đổi tùy vào từng thời điểm bạn đặt chẳng hạn như các dịp lễ Tết giá sẽ tăng rất nhanh. Khi này bạn phải đặt vé trước đó khoảng 4 – 5 tháng để có giá tốt nhất. Vào thời điểm bình thường, nên đặt trước từ 1 – 3 tháng để có những chuyến bay tiết kiệm.

Bamboo Airways là hãng hàng không mới nên việc giảm giá vé để thu hút khách hàng là điều tất yếu. Cùng với đó là chính sách hành lý và dịch vụ bay cũng khá thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu đi Đà Nẵng thì Bamboo Airways là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hành trình Hãng Giá vé (VND)
Hà Nội – Đà Nẵng Bamboo Airways 500.000
Đà Nẵng – Hà Nội Bamboo Airways 680.000

***Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Đến Đà Nẵng đáp xuống sân bay nào và cách di chuyển vào thành phố?

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội thì sẽ bắt đầu từ sân bay Nội Bài, thời gian bay chưa tính làm thủ tục khoảng 1 giờ 20 phút nhanh hơn rất nhiều khi bạn đi bằng xe khách hoặc tàu hảo. Điểm hạ cánh sẽ là sân bay Đà Nẵng nằm tại quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km. Việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá đơn giản, bạn có thể đi bằng xe du lich (nếu đoàn đi đông người), xe buýt hay taxi. Xe ôm cũng là phương tiện hợp lý nếu bạn không có quá nhiều đồ đạc cần phải mang theo và đi từ 1-2 người.

san bay da nang

Cách đặt vé máy bay Bamboo Air giá rẻ đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay sẽ thay đổi từ thấp đến cao phụ thuộc vào số lượng vé còn nhiều hay ít. Hiểu đơn giản rằng nếu một máy bay có thể chở 180 hành khách thì hãng sẽ bán ra khoảng 180 vé. Trong đó 30% vé đầu tiên sẽ được bán với giá rẻ nhất, số còn lại sẽ là giá vé phổ thông và các hạng vé cao cấp. Vậy để nằm trong số 30% giá vé rẻ đó thì bạn làm như thế nào?

– Đặt vé sớm từ trước 2-3 tháng thậm chi 4-5 tháng nếu bay vào thời điểm Tết. Nếu bạn thấy giá vé rẻ từ 399.000 đồng – 500.000 đồng thì bạn đang là những người đặt sớm nhất. Đừng chần chờ hãy book ngay nếu cảm thấy hành trình đó phù hợp với nhu cầu của mình.

– Chờ khuyến mãi của hãng Bamboo Airways. Hãng cũng thường tung ra ưu đãi kết hợp với combo nghỉ dưỡng tại nhà hàng khách sạn hạng sang. Nếu bạn đi du lịch có thể tham khảo những khuyến mãi như thế của Bamboo.

– Chủ động săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net). Thường xuyên kiểm tra giá vé máy bay và kịp thời đặt vé cho hành trình của mình. Hoặc sử dụng công cụ săn vé máy bay giá rẻ để tìm những chuyến bay giá thấp nhất.

Như vậy nếu kết hợp những kinh nghiệm trên thì bạn sẽ rất dễ dàng có một tấm vé máy bay giá rẻ từ Bamboo. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn giá vé hoặc đặt vé đừng ngần ngại gọi cho đội booker của chúng tôi qua: (028) 7300 1886.

Đặt vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình