Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt

Vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt giá rẻ đang được mở bán tại hệ thống vé máy bay trực tuyến Vietjet (.net) mang đến cho Quý khách một chuyến bay nhanh chóng và thoải mái. Bạn đang có dự định làm một chuyến đi Đà Lạt thì máy bay là phương tiện hợp lý nhất đối với một chuyến du lịch. Thật tốt là hãng hàng không Bamboo Airways đang mở một số đường bay đến Đà Lạt với giá vé khá tốt, nhanh tay săn ngay cho mình một tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Các đường bay đến Đà Lạt của Bamboo Airways

Hiện tại các chặng bay đi Đà Lạt đã có nhiều hãng hàng không khai khai thác có thể kể đến như Vietnam Airlines và Vietjet. Bamboo Airways mới đây cũng đã mở 2 đường bay đến Đà Lạt, cụ thể bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, Vinh đến Đà Lạt. Trong tương lai các hãng hàng không sẽ mở thêm rất nhiều chặng bay đến đây khi nhận thấy nhu cầu du lịch của người dân ngày càng lớn. Khi đó bạn có thể đi du lịch như đi chợ vì giá vé máy bay có thể sẽ giảm mạnh.

Vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt tại Vietjet.net
Vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt tại Vietjet.net

Vietjet (.net) sẽ thường xuyên cập nhật các chặng bay mới tới Đà Lạt của Bamboo Airways và các hãng hàng không khác để Quý khách dễ dàng nắm bắt được tình hình. Nếu bạn đang cần tư vấn chuyến bay hoặc có nhu cầu kiểm tra giá vé máy bay đi Đà Lạt thì có thể liên hệ đội booker của chúng tôi qua: (028) 7300 1886.

Vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt bao nhiêu tiền?

Nói về giá vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt hay bất cứ chặng bay nào thì không thể xác định chính xác, chỉ có thể ước chừng nó nằm trong khoảng nào. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay cũng nhiều vô số, có thể kể đến như: thời điểm đặt vé sớm hay muộn, chuyến bay trong dịp lễ hay ngày thường, khung giờ bay cao điểm hay thấp điểm,..

Theo như cập nhật từ Vietjet (.net) thấy rằng giá vé máy bay đi Đà Lạt Bamboo Airways từ Hà Nội dao động từ 880.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế và phí), từ Vinh đi Đà Lạt dao động từ 599.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Chặng bay từ Vinh đi Đà Lạt có khá ít chuyến bay, vì thế nếu bạn đi từ Vinh thì có thể liên hệ booker Vietjet (.net) để được tư vấn và hỗ trợ tìm một chuyến bay phù hợp.

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (VNĐ)
Hà Nội – Đà Lạt Bamboo Airways 880.000
Vinh – Đà Lạt Bamboo Airways 599.000

**Lưu ý: giá vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt chưa bao gồm thuế và phí.

Thời điểm giá vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt chỉ ở mức 499K
Thời điểm giá vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt chỉ ở mức 499K

Kinh nghiệm săn vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt giá rẻ

Dù là đi bất cứ đâu bằng máy bay thì việc lót tay một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đều rất cần thiết mà lại hoàn toàn không mất gì cả. Vietjet (.net) xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn dễ dàng có một chuyến bay giá tốt nhất cho mình.

– Đặt vé từ sớm: nhiều hành khách luôn luôn có tâm lý chờ nước đến chân mới nhảy, tức là gần sát ngày bay mới bắt đầu tìm kiếm các đại lý để nhờ hỗ trợ book vé. Đặt vé cận ngày bay là một con dao hai lưỡi. Lợi ích là nó giúp bạn có thể giảm được rủi ro như chẳng may không thể đi được vì chưa đặt vé nên sẽ không mất tiền. Nhưng bạn có biết đặt vé sát ngày bay thì sẽ rất cao, có những hành trình cao hơn gấp 3 – 4 lần so với khi bạn đặt vé sớm. Thay vì đặt vé cận ngày thì bạn có thể book vé trước đó khoảng 1 – 3 tháng.

dat ve may bay som
Đặt vé máy bay trước 1 – 3 tháng là tốt nhất

– Chọn giờ bay hợp lý: nếu bạn đi máy bay thường xuyên và thường có thói quen kiểm tra giá vé máy bay trên các trang đặt vé trực tuyến sẽ thấy rằng một hành trình hãng sẽ đưa ra rất nhiều giờ bay khác nhau. Mỗi khung giờ lại có mức giá khác nhau và khung giờ thấp điểm (sáng sớm hoặc đêm khuya) thường có giá rất rẻ. Khung giờ bay có rất ít hành khách đặt do lo ngại ảnh hưởng đến lịch trình của mình. Nếu bạn có thể đi vào những khung giờ như thế thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

– Canh vé khuyến mãi: cách này chỉ dành cho những hành khách có thời gian rảnh rỗi nhiều và không bị gò bó về lịch trình công việc hay nói cách khách có thể đi vào bất cứ thời điểm nào. Bởi vì các hãng hàng không thường tung ra khuyến mãi với khung thời gian bay cố định, bạn chỉ có thể đặt vào những thời điểm đó mới có vé khuyến mãi. Thông tin khuyến mãi thường xuyên được cập nhật tại Vietjet (.net) để bạn tham khảo.

Đặt vé máy bay Bamboo đi Đà Lạt giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp