Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Bamboo đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Bamboo đi Buôn Ma Thuột giá rẻ đang được mở bán tại Vietjet (.net) sẽ đem đến cho hành khách những chuyến bay tiết kiệm và nhanh chóng. Đồng hành cùng Bamboo Airways đến Buôn Mê Thuột là đội booker Vietjet sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đi Buôn Mê Thuột nhưng chưa biết nhiều về các chặng bay đến đây của hãng hàng không Bamboo Airways ? Dưới đây chúng tôi chia sẻ thông tin đầy đủ về chặng bay này đến bạn, cần hỗ trợ đặt vé liên hẹ ngay: (028) 7300 1886.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Các chặng bay đến Buôn Mê Thuột của Bamboo Airways?

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 2 đường bay đến Buôn Mê Thuột đó là từ Hà Nội và Vinh. Do là hãng hàng không mới hoạt động từ năm 2019 nên các chặng bay mà Bamboo Airways khai thác còn khá khiêm tốn nhưng chất lượng bay thì khá tốt. Bamboo Airways đang đón nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách bởi chế độ giá vé và dịch vụ bay gần như hoàn hảo. Có thể trong thời gian tới nhu cầu đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tăng cao hãng sẽ mở thêm nhiều đường bay mới đến đây.

vé máy bay Bamboo đi Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay Bamboo đi Buôn Mê Thuột bao nhiêu tiền?

Để biết giá vé máy bay Bamboo đi Buôn Mê Thuột bao nhiêu tiền thì phải xác định được thời điểm đặt vé, khung giờ bay mà bạn lựa chọn. Mỗi một yếu tố đều ảnh hưởng không nhỏ đến giá vé, ví dụ như:

– Thời điểm đặt vé: nếu bạn đặt vé sớm tỉ lệ sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ cao hơn rất nhiều so với đặt vé sát ngày bay. Nguyên do là giá vé máy bay sẽ tỉ lệ thuận với lượng hành khách đặt vé trên cùng một chuyến bay, tức là số lượng hành khách tăng giá sẽ tăng.

– Khung giờ bay: bạn để ý khi đặt vé các hãng hàng không sẽ đưa ra nhiều khung giờ bay khác nhau và giá vé cũng khác nhau. Thường thì khung giờ vắng vẻ như sáng sớm hoặc đêm khuya sẽ rẻ nhất. Nếu bạn xác định đi được vào những khung giờ này thì có thể lựa chọn.

Các chặng bay đi Buôn Mê Thuột

– Hà Nội đi Buôn Mê Thuột: giá vé của Bamboo Airways đưa ra khá mềm chỉ từ 599.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút và được khai tác cả tuần. Giá vé có thể dao động đến hơn một triệu đồng (chưa bao gồm thuế và phí).

– Vinh – Buôn Mê Thuột: chặng bay khá rẻ chỉ từ 299.000 đồng dao động đến 799.000 đồng (chưa gồm thuế và phí). Thời gian bay kéo dài chỉ 1 giừ 25 phút vô cùng nhanh chóng. Chặng bay này cũng đang được Bamboo Airways khai thác cả tuần, hầu như ngày nào cũng có chuyến bay.

Chặng bay Hãng Giá vé (VND)
Hà Nội – Buôn Mê Thuột Bamboo Airways 599.000
Vinh – Buôn Mê Thuột Bamboo Airways 299.000

**Lưu ý: giá vé này chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé thay đổi liên tục vui lòng liên hệ (028) 7300 1886 hoặc kiểm tra trực tiếp tại Vietjet.net., xin cám ơn!

Đặt vé máy bay Bamboo đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình