Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội tháng 8, 9, 10, 11, 12

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội tháng 8, 9, 10, 11, 12 với nhiều những tấm vé máy bay giá rẻ để bạn lựa chọn. Bạn luôn muốn tìm cho mình những tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất có thể. Nhưng với hành trình từ Sài Gòn đi Hà Nội thì để có mức giá rẻ thì rất là hiếm và hầu như để muốn có vé rẻ thì bạn phải đặt trước từ 1 đến 2 tháng. Do vậy đây chính là thời điểm để bạn xem bảng giá vé máy bay và đặt những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines.

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TỪ SÀI GÒN (TPHCM) ĐI HÀ NỘI

Chặng bay Giá vé máy bay rẻ nhất (VND)
Giá vé máy bay từ TpHCM đi Hà Nội tháng 8 900.000
Giá vé máy bay từ TpHCM đi Hà Nội tháng 9 499.000
Giá vé máy bay từ TpHCM đi Hà Nội tháng 10 499.000
Giá vé máy bay từ TpHCM đi Hà Nội tháng 11 499.000
Giá vé máy bay từ TpHCM đi Hà Nội tháng 12 499.000

Lưu ý :

  • Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé là giá rẻ nhất trong tháng. Do vậy, để muốn biết thông tin chính xác giá vé ngày đi, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm những tấm vé với giá tốt nhất cho hành trình Tphcm đi Hà Nội.
  • Trong 3 hãng Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines thì mức giá vé máy bay đi Hà Nội của hãng Vietjet và Pacific Airlines tương đối rẻ. Và rẻ nhất là vào các tháng 9, 10.
  • Giá vé máy bay Vietnam Airline Tphcm đi Hà Nội bao giờ cũng cao hơn hai hãng Vietjet và Pacific Airlines. Trong tháng 8, 9, 10, 11, 12 giá vé hành trình Sài Gòn đi Hà Nội dao động từ 1.615.000 đồng – 2.935.000 đồng/chuyến.

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội

Thời gian bay từ Tphcm đến Hà Nội

Thời gian bay trung bình từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội là 2 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy vào tình hình thời tiết, tình trạng sân bay và sự điều tiết máy bay từ các hãng có thể dẫn đến tình trạng delay. Đặc biệt Vietjet Air và Pacific Airlines là 2 hãng thường xuyên xảy ra tình trạng delay và hủy chuyến nhất. Do vậy bạn nên cân nhắc thời gian công tác, du lịch của mình để lựa chọn hãng bay. Nếu bạn không quá gấp gáp thì Vietjet và Pacific Airlines là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Còn không thì bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines để đáp ứng nhu cầu công tác của mình.

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay từ Tphcm đi Hà Nội hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net