Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản

5 bước săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản được chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm hữu ích dành cho những bạn trẻ đam mê du lịch muốn sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất. Vì đặt được vé máy bay giá rẻ là điều mà tất cả hành khách luôn mong muốn khi lựa chọn phương tiện di chuyển là máy bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ. Vì thế, chúng tôi sẽ mách bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ với 5 bước cực kỳ đơn giản, giúp bạn sở hữu ngay những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

Để có thể đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn hãy ghi nhớ 5 bước đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây nhé. 

Bước 1: Truy cập vào website 

– Truy cập website https://vietjet.net/

– Lựa chọn chuyến bay phù hợp. bạn hãy chọn điểm xuất phát và điểm đến cùng với thời gian xuất phát theo nhu cầu của mình. 

– Bạn cũng hãy tick vào chọn chuyến bay một chiều hay khứ hồi. Nếu đặt vé máy khứ hồi thì bạn chọn cả ngày xuất phát và ngày trở về luôn nhé. 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Tiếp đến bạn click vào phần tìm kiếm để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

– Lúc này tất cả hành trình bay được sắp xếp theo thứ tự giá vé tăng dần sẽ hiện ra. 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Bạn hãy tích vào chuyến bay có thời gian thích hợp nhất. Lúc này tất cả thông tin bao gồm giờ xuất phat, giờ đến, hãng hàng không, giá vé, các mức phí phải thanh toán sẽ hiện ra. Bạn hãy quan sát thật kỹ một lần nữa và ấn nút click vào ô tiếp tục. 

Bước 3: Điền thông tin hành khách 

– Lúc này, bảng thông tin hành khách sẽ được hiện ra. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Tiếp theo bạn hãy click vào ô tiếp tục để có chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 4: Xác nhận thanh toán 

– Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ chuyển sang bước thanh toán. 

– Có 3 phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn là thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và nhận vé hoặc quý khách có thể lựa chọn thanh toán tại nhà với mức phí 25.000 đồng. 

Bước 5: Hoàn tất đặt vé 

Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản quý khách sẽ nhận được mã code đặt vé qua mail hoặc qua số điện thoại đã đăng ký. Đây cũng chính là mã code để quý khách hoàn thiện thủ tục check in tại sân bay. 

Còn nếu lựa chọn thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc tại nhà, quý khách sẽ nhận trực tiếp vé máy bay. 

Như vậy, quý khác đã hoàn thành quá trình đặt vé máy bay giá rẻ rồi. Đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản đúng không nào. Bạn hãy áp dụng cách book vé máy bay giá rẻ này cho những chuyến bay tiếp theo của mình nhé để có thể tiết kiệm thời gian cũng và chi phí 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ 

– Nên đặt vé máy bay từ trước 2 đến 3 tháng 

Thông thường vé máy bay đặt càng sớm so với thời gian bay thì giá càng rẻ. Vì thế, để có thể tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn hãy đặt vé máy bay từ trước 2 đến 3 tháng nhé. Bạn cũng có thể áp dụng 5 bước săn vé máy bay trên để lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé. 

– Thường xuyên theo dõi thông tin trên các trang web đặt vé máy bay giá rẻ 

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thường xuyên theo dõi thông tin tại https://vietjet.net/vietjet-khuyen-mai/ để có thể có thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các hãng hàng không.  

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay với giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình