Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Bạn đã nhiều lần ngồi “săn” cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng trong các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet như “12h rồi, Vietjet thôi”, “Hè bay Free – đi thỏa thích”,… Nhưng bạn vẫn không tài nào sở hữu trong tay một tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Vậy thì trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn 5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện
5 bước giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Để có thể thực hiện 5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng này thì bạn cũng cần phải chuẩn bị những thứ cần thiết trước. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch vào mùa hè thu năm nay, thì bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi từ hãng Vietjet Air. Đồng thời bạn cũng cần có một chiếc máy tính khỏemột đường truyền internet mạnh, ổn định. Một chiếc thẻ thanh toán là điều không thể thiếu nếu bạn muốn mình sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Và để không bị hồi hộp mỗi khi ngồi trước máy tính vào “khung giờ vàng Vietjet” thì bạn nên luyện tập đặt vé cho thành thạo trước khi bước vào “cuộc chiến” săn vé 0 đồng. Nào bây giờ thì bắt đầu “săn vé” thôi!

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bước 1 : Ngồi trước “khung giờ vàng” của hãng từ 5 đến 10 phút để tập dượt lại thao tác đặt vé. Đến đúng “khung giờ vàng” thì bạn nhanh tay chọn hành trình đúng như kế hoạch ban đầu của bạn. Nếu bạn đã xác định mua vé máy bay đi Phú Quốc thì đừng có ngó ngàng đến những hành trình khác làm gì (điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian thêm mà thôi). Và nhớ là nên chọn ngày đi, ngày về trong thời gian bay nha. Chương trình khuyến mãi nào của Vietjet Air cũng sẽ có thời gian khuyến mãi (thời điểm hãng mở bán vé) và thời gian bay (thời điểm máy bay cất cánh).

Bước 2 : Chọn những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên đặt chiều đi trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt chiều về. Nếu bạn làm cùng lúc cả 2 thì sẽ rất mất thời gian trong khâu tìm vé. Khi đã chọn xong cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ với ngày bay cụ thể. Bạn chuyển nhanh sang bước “Điền thông tin khách hàng”.

Bước 3 : Điền thông tin khách hàng. Ở bước này, bạn nên lên ghi thông tin cá nhân của mình ra một file Excel, để không phải nhập tay. Sẽ rất tốn thời gian, cách tốt nhất là bạn soạn sẵn và chỉ việc Copy & Paste khi cần.

Lưu ý : Những trường có dấu (*) là bắt buộc.

Bước 4 : Sau khi điền thông tin khách hàng xong. Bạn sẽ được chuyển tiếp đến “Chọn chỗ ngồi” và “Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Để tránh mất thời gian thì bạn nên bỏ qua bước “chọn chỗ ngồi” và bỏ tích hết ở bước “chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Đừng quan tâm nhiều ở bước này.

Bước 5 : Tiến hành việc thanh toán. Cũng giống như bước “điền thông tin khách hàng”. Để thuận lợi cũng như dễ dàng trong việc thanh toán bạn nên soạn sẵn mã số thẻ ra một file Excel, tốt nhất là nên chung File với thông tin cá nhân. Khi nhập mã số thẻ xong. Hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn Form “Thông tin hành khách” để bạn kiểm tra lại trước khi đặt vé. Bạn nên làm chắc chắn ở các bước trước để đến bước này không phải tốn thời gian xem lại. Do vậy mình mới khuyên các bạn nên thực hiện đặt vé trước cho thành thạo. Sau khi đã đặt thành công chiều đi, các bạn thực hiện tương tự đặt vé cho chiều về.

Cuối cùng bạn chỉ chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra code vé trong Email mà Vietjet gửi đến bạn. Việc săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng không hề khó. Nhưng bạn cần phải có thời gian và sự chuẩn bị tốt từ trước. Và đó chính là kinh nghiệm của bản thân mình sau nhiều lần săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Và thực sự là mình muốn chia sẻ đến bạn 😉

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện
Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng không hề khó !!!

Với 5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng mà mình chỉ cho các bạn bên trên. Hi vọng rằng trong tương lai, bạn sẽ là người may mắn sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ 0 đồng từ Vietjet. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp qua hotline (028) 7300 1886. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bài viết liên quan đến săn vé 0 đồng :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình