Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Seattle giá rẻ chỉ từ 7.767.000 đồng/lượt sẽ đưa bạn đến với thành phố cảng xinh đẹp tựa bên bờ biển vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Nơi đây không những là trung tâm của vùng đô thị Seattle, Tacoma và Bellevue mà còn là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Hơn nữa đây chính là cửa ngõ chính đi tới Châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới cùng rất nhiều cảnh đẹp đặc sắc thiên nhiên phong phú đa dạng mà tạo hóa đem lại.

Vé máy bay đi Seattle

Thông tin về sân bay ở Seattle

Địa điểm cuối khi bạn đặt vé máy bay đi Seattle là bạn sẽ đặt chân tại sân bay Tacoma nằm ở Sea Tac thuộc bang Washington của Hoa Kỳ. Sân bay phục vụ gần 35 triệu lượt khách mỗi năm và được xếp thứ 18 trong số các sân bay bận rộn nhất của Hoa Kỳ. Đây chính là nút giao giữa Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á. Để di chuyển vào trung tâm thành phố bạn có thể chọn đi bằng xe lửa, taxi hoặc là xe bus rất thuận tiện và nhanh chóng.

sân bay Tacoma

Thông tin về các chặng bay đi Seattle

Để bay từ Việt Nam tới Seattle bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau và nhiều địa điểm dừng cho từng chặng bay. Tuy nhiên, hiện tại thì chưa có hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Seattle mà bạn phải chọn một điểm dừng hoặc hai điểm dừng cho chuyến bay của mình. Hãy theo dõi thông tin về các chặng bay dưới đây và chọn cho mình 1 chặng bay hợp lí nhất nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND)
Hà Nội Đài Bắc

Tokyo

 

 

Dubai

EVA Airways

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines +

Delta Airlines

Emirate

13.946.000

15.698.000

13.537.000

17.063.000

Đà Nẵng Seoul Korean Air

Asian Airlines

19.793.000

22.068.000

Tp Hồ Chí Minh Thượng Hải

 

Đài Bắc

Tokyo

 

Seoul

China Eastern Airlines+ Delta Air Lines

EVA Airways

ANA All Nippon Airways

Delta Air Lines

7.667.000

12.604.000

12.513.000

14.778.000

Với điểm khởi hành tại Hà Nội với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Seattle ta thấy có 4 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Đài Bắc, Tokyo và Dubai với các hãng hàng không là EVA Airways, Vietnam Airlines

Vietnam Airlines+ Delta Airlines, Emirate. Giá vé rẻ nhất là 13.946.000 đồng/lượt với điểm dừng là Đài Bắc với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Tokyo với giá vé máy bay đi Seattle rẻ nhất là 13.537.000 đồng/lượt với hai sự lựa chọn hãng hàng không là Vietnam Airlines hoặc là Vietnam Airlines và Delta Airlines.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn chỉ có 1 điểm dừng duy nhất tại Seoul với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Korean Air và Asiana Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 19.793.000 đồng/lượt và với tần suất là 4 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có nhiều lựa chọn điểm dừng hơn như Thượng Hải, Đài Bắc, Tokyo và Seoul. Đối với chặng này thì có các hãng hàng không khai thác đó là China Eastern Airlines+ Delta Air Lines, EVA Airways, ANA All Nippon Airways, Delta Air Lines. Với điểm dừng là Thượng Hải thì giá vé rẻ nhất là 7.667.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ ngày. Giá vé rẻ nhất là 12.604.000 đồng/ lượt khi bạn dừng tại Đài Bắc và  giá vé rẻ nhất khi điểm dừng tại Tokyo là 12.513.000 đồng/lượt.

Vé máy bay đi Seattle

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Tp Hồ Chí Minh- Tokyo

Tokyo- Los Angeles

Tokyo- Vancouver

Vietnam Airlines

 

Ameriacan Airlines

ANA All Nippon Airways

15.698.000

 

14.469.000

17.063.000

3

 

5

3

 

Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh- Tokyo

Hà Nội- Dubai

 

Vietnam Ailines

 

Vietnam Airlines+ Emirate

15.698.000

 

15.857.000

2

 

2

Tp Hồ Chí Minh Hong Kong- Los Angeles

Đà Nẵng- Tokyo

American Airlines

 

Vietnam Airlines

9.533.000

 

15.698.000

8

 

3

Với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Seattle trong 1 ngày có rất nhiều chuyến để bạn có thể lựa chọn. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 10 chuyến bay với giá vé máy bay rẻ nhất là 14.469.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Tokyo và hãng hàng không khai thác là Vietjnam Airlines. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các điểm dừng khác như Tokyo- Los Angeles, Tokyo- Vancouver.

Điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Tokyo thì giá vé máy bay đi Seattle rẻ nhất là 15.698.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines. Ngoài ra thì bạn có thể chọn hãng hàng không khác Vietnam Airlines và Emirates với điểm dừng khác là Hà Nội và Dubai với tần suất là 2 chuyến bay/ngày.

Từ Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể chọn dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 9.533.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Hong Kong và Los Angeles với hãng hàng không American Airlines. Hoặc bạn có thể chọn điểm dừng chân tại Đà Nẵng và Tokyo với giá vé rẻ nhất là 15.698.000 đồng/lượt với tần suất là 3 chuyến/ngày.

Vé máy bay đi Seattle

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé máy bay đi Seattle một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Mỹ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Du lịch Seattle thời điểm nào là hợp lí?

Vào mùa đông thời tiết ở Seattle khá là lạnh có khi xuống đến âm độ và đôi khi hay có mưa. Chính vì vậy bạn nên xem dự báo thời tiết trong kế hoạch khi bạn đặt vé máy bay đi Seattle. Thời điểm du lịch đẹp nhất là vào mùa hè khoảng tháng 7 8 9 hoặc là vào mùa thu là tháng 10 và tháng 11. Khi đó thời tiết không quá lạnh và cũng không có nhiều mưa.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seattle

Bảo tàng âm nhạc

Nơi đây sẽ làm cho bạn không khỏi ngạc nhiên bởi hệ thống nghe nhìn đặc biệt và hỗ trợ cho cả những người khuyết tật một cách tối đa và tân tiến nhất. Với nhiều những tác phẩm âm nhạc truyền thống và mang hơi hướng hiện đại kết hợp nhiều nét đặc trưng của nền âm nhạc mới tạo điều kiện cho  sự giao lưu văn hóa âm nhạc và gắn kết giữa các quốc gia. Thật tuyệt vời nếu bạn có cơ hội làm khán giả trong một buổi trình diễn âm nhạc đó phải không nào.

Bảo tàng âm nhạc

Công viên quốc gia Rainier

Nếu bạn là một người ưa khám phá thiên nhiên thì đây chính là một địa điểm bạn không nên bỏ qua trong chuyến hành trình mà bạn đặt vé máy bay đi Seattle. Bạn có thể tham gia tour chinh phục ngọn núi Rainier là ngọn núi cao nhất vùng Tây Bắc nước Mỹ có độ cao hơn 4000m so với mực nước biển và có phủ tuyết quanh năm. Nơi đây có góp mặt của nhiều loại địa hình như núi , sông, thác nước và có cả những cánh đồng cỏ mướt xanh trải dài tít tắp.

Công viên quốc gia Rainier

Tây Bắc Seattle

Bạn nên tham khảo địa hình trước và tìm địa điểm một số farm ở gần đó để có thể có cơ hội thưởng thức tận cây trái cherry, blueberry, peach… hay nhiều trái cây khác. Quả thực một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn phải không nào.

Đặt vé máy bay đi Seattle giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình