Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ chỉ từ 9.305.000 đồng/chiều sẽ mở ra trước mắt bạn một thành phố của xứ sở sương mù, một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất của quốc gia nằm ở phía Tây bán cầu. Đến với nơi đây bạn có thể nhìn thấy những tòa nhà chọc trời và được tận mắt nhìn thấy biểu tượng của thành phố này đó chính là cầu Cổng Vàng nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Vietjet (.net).

Vé máy bay đi San Francisco

Thông tin về sân bay ở San Francisco

Sân bay quốc tế San Francisco chính là địa điểm cuối trong chặng bay khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net). Sân bay cách thành phố 21 km về phía Nam và có các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là một cửa ngõ chính đến châu Âu, Châu Á và châu Đại Dương. Đây còn là sân bay lớn nhất trong khu vực vịnh San Francisco phục vụ khoảng gần 36 triệu lượt khách và xếp thứ 23 trong các sân bay bận rộn nhất thế giới. Ở khu vực sân bay có các khu vực nhà hàng, khu mua sắm, kho hành lý và nhiều các dịch vụ tiện nghi khác cho du khách. Quả thực tuyệt vời phải không nào.

Sân bay quốc tế San Francisco

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi San Francisco

Bởi khoảng cách địa lý khá xa và đảm bảo an toàn nhất cho chuyến bay nên chưa có hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco mà phải thông qua các điểm dừng. Có thể là một điểm dừng hoặc là hai điểm dừng tùy thuộc vào điểm khởi hành, các địa điểm quá cảnh hoặc là thời gian khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Tokyo

Đài Bắc

Hong Kong

American Airlines

China Airlines

Cathay Pacific Airways

9.305.000

12.058.000

12.490.000

4

6

3

Đà Nẵng Hong Kong

Seoul

Cathay Pacific Airways

Korean Air

Delta Air Lines

12.490.000

14.788.000

14.310.000

1

1

1

Tp Hồ Chí Minh Đài Bắc

Tokyo

Seoul

Hong Kong

EVA Airways

American Airlines

Korean Air

Cathay Pacific Airways

9.419.000

9.305.000

9.355.000

10.761.000

8

4

6

2

Với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Tokyo, Đài Bắc, Hong Kong với các hãng hàng không như American Airlines,China Airlines, Cathay Pacific Airways. Giá vé máy bay đi San Fancisco rẻ nhất là 9.305.000 đồng/lượt với điểm dừng là Tokyo với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng làĐài Bắc với giá vé rẻ nhất là 12.058.000 đồng/ lượt với tần suất là 6 chuyến mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn điểm dừng là Hong Kong với hãng hàng không là Cathay Pacific Airways với giá vé rẻ nhất là 12.490.000 đồng/lượt với tần suất 3 chuyến/ngày

Nếu bạn bắt đầu với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco thì bạn có 2 lựa chọn điểm dừng tại Seoul và Hong Kong với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Cathay Pacific Airways, Korean Air, Delta Air Lines. Giá vé rẻ nhất đó là 12.490.000 đồng/lượt với điểm dừng là Hong Kong với tần suất là 1 chuyến/ngày. Bạn có thể lựa chọn các chuyến bay khác với điểm dừng là Seoul cùng hãng hàng không Korean Air và Delta Air Lines.

Với điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Đài Bắc, Tokyo, Seoul, Hong Kong. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là EVA Airways, American Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airways. Với điểm dừng là Đài Bắc thì giá vé máy bay đi San Francisco rẻ nhất là 9.419.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 8 chuyến mỗi ngày. Còn có nhiều điểm dừng khác với thời gian và các hãng hàng không khác nhau bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng 20 chuyến bay đến San Francisco mỗi ngày.

Vé máy bay đi San Francisco

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Tokyo – Los Angeles

Tp Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Hong Kong – Los Angeles

American Airlines

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airways+ American Airlines

9.305.000

13.650.000

 

13.901.000

6

2

 

3

Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh- Đài Bắc

Hong Kong- Los Angeles

 

Seoul- Los Angeles

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airways+American Airlines

Delta Air Lines

13.650.000

 

14.993.000

 

14.310.000

5

 

4

 

6

Tp Hồ Chí Minh Seoul- Seattle

Tokyo- Los Angeles

Delta Air Lines

American Airlines

9.100.000

9.305.000

6

3

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 10 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 9.305.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Tokyo và Los Angeles và hãng hàng không khai thác là American Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways+ American Airlines với các điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh- Đài Bắc và Hong Kong- Los Angeles để bạn có thể lựa chọn thêm

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Đài Bắc với giá vé máy bay đi San Francisco rẻ nhất là 13.650.000 đồng/lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Cathay Pacific Airways+American Airlines, Delta Air Lines cùng các sự lựa chọn là điểm dừng Hong Kongm – Los Angeles, Seoul – Los Angeles với các thời gian khởi hành khác nhau.

Từ Tp. Hồ Chí Minh dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng 9 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 6 chuyến và giá vé rẻ nhất là 9.100.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Seoul và Seattle. Bên cạnh đó bạn có thể chọn điểm dừng khác là Tokyo và Los Angeles với hãng hàng không là American Airlines với giá vé rẻ nhất là 9.305.000 đồng/lượt và tần suất là 3 chuyến/ngày.

Vé máy bay đi San Francisco

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé máy bay đi San Francisco một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Mỹ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở San Francisco

Du lịch San Francisco thời điểm nào là hợp lí?

San Francisco nằm ở vị trí gần duyên hải và thuộc bờ Tây nước Mỹ có khí hậu vào mùa hè khoảng từ 12 đến 20 độ, sáng và tối rất lạnh, mùa đông thì ôn hòa ẩm ướt và lạnh hơn nhiều. Chính vì vậy thời điểm thích hợp bạn nên đặt vé máy bay đi San Francisco đó chính là vào mùa thu là vào tháng 9 và tháng 10 tháng 11. Vào thời gian này bạn có thể tham gia các hoạt động lớn và rất thú vị của thành phố tổ chức ngoài trời và các địa điểm nổi tiếng. nếu bạn có hứng thú với tuyết rơi và muốn chìm đắm trong tuyết nơi thành phố tuyệt vời này thì bạn có thể chọn mua vé máy bay đi San Francisco đi vào mùa đông cũng là một trải nghiệm rất thú vị đó.

Du lịch San Francisco

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở San Francisco

Transamerica Pyramid

Một trong những địa điểm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đặt chân tới San Francisco đó chính là toà Transamerica Pyramid. Đây chính là tòa nhà cao nhất tại San Francisco tọa lạc tại trung tâm tài chính và là một biểu tượng mỗi khi nhắc tới nơi đây. Khi bạn đứng trên đỉnh tòa tháp này bạn sẽ ngắm trọn được thành phố và điều tuyệt vời hơn khi mà đứng trên cao ngắm thành phố tràn ngập trong tuyết phải không nào.

Transamerica Pyramid

Cầu Cổng Vàng

Golden Gate Bridge hay được gọi là Kim Môn Kiều là cây cầu treo nối liền cổng vàng và Thái Bình Dương. Đây chính là cây cầu treo dài nhất thế giới thời điểm nó được khánh thành là năm 1937 và trở thành một biểu tượng của San Francisco. Cây cầu này còn được xuất hiện rất nhiều bộ phim của Hollywood và đây chính là cơ hội để bạn có thể tận mắt nhìn thấy trong lịch trình khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco.

Cầu Cổng Vàng

Lombard Street

Con đường này nổi tiếng vì rất dốc ngoằn ngoèo và có trồng hoa hai bên đường rất đẹp chỉ lưu thông 1 chiều từ trên xuống dưới. Do hình dạng hình sin nên con đường này chính là đường ngoằn ngoèo nhất Hoa Kỳ nhằm giảm độ dốc của đường với vận tốc lưu thông chỉ có 5km/h trên đoạn đường dài 400m nhưng cực kì đẹp ngập tràn hoa.

Lombard Street

Đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net