Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Qatar

Vé máy bay đi Qatar giá rẻ đã và đang được khai thác bởi các hãng hàng không quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến cho hành khách những chuyến bay giá tốt nhất. Hiện chặng bay từ Việt Nam đã có những chuyến bay thẳng được khai thác bởi Qatar Airways, qua đó rút ngắn thời gian đến Qatar đi rất nhiều. Song song là những chuyến bay một điểm dừng được khai thác bởi những hãng nội địa và quốc tế khác, sẽ có những khung thời gian bay đẹp để đa dạng sự lựa chọn cho hành khách. Bạn đang có nhu cầu đặt vé đi Qatar, hãy tham khảo về lịch trình bay và giá vé qua bài viết này nhé.

Một số thông tin về đất nước Qatar

Qatar là một đất nước nằm ở khu vực Tây Á, có diện tích khiêm tốn khoảng 11.571 km² và dân số 2,6 triệu người (2017). Là một đấy nước vùng vịnh giàu có, thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, khoảng 130.000 USD/năm. Sự thịnh vượng của Qatar chủ yếu nhờ vào trữ lượng dầu mỏ khoảng 15 tỷ thùng. Với lượng dầu mỏ dồi dào như vậy, chỉ trong vòng 50 năm ngắn ngủi đã biến đất nước này thành một trong những cường quốc giàu mạnh trong khu vực. Tỉ lệ thất nghiệp ở đây gần như không có. Diện tích đất ở Qatar khá khô cằn nên nông nghiệp thường được nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo, phần lớn phụ thuộc vào nguồn lương thực nhập khẩu.

Qatar
Qatar – đất nước của những tòa nhà siêu khủng

Qatar là đất nước có thể nói không có gì ngoài tiền. Những nhà siêu giàu ở đây sở hữu rất nhiều những món tài sản lớn ở nước ngoài, điển hình là tòa tháp The Shard tại London, hiện là tòa tháp cao nhất Châu Âu. Môn thể thao phổ biến ở Qatar là bóng đá, và các nhà tài phiệt cũng không tiếc tiền khi mua những câu lạc bộ ở nước ngoài để phục vụ sở thích của mình.

Hãng hàng không Qatar Airways là hãng hàng không lớn nhất ở đất nước này cũng là một trong những hãng hàng không có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam, Qatar Airways đang là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay trực tiếp đến Qatar với thời gian từ 8h 30m.

Hãng hàng không Qatar Airways
Hãng hàng không Qatar Airways

Vé máy bay đi Qatar bao nhiêu tiền?

Từ Việt Nam đi Qatar hành khách có thể đặt vé từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Thời gian bay cũng không quá dài nếu chọn các chuyến bay thẳng.

Điểm đến tại Qatar sẽ là sân bay quốc tế Hamad, có mã sân bay DOH. Đây là sân bay được đầy tư xây dựng lên đến 15 tỷ đôla, khai trương vào năm 2014. Đây cũng là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Qatar Airways và một số hãng hàng không quốc tế. Sân bay cách trung tâm khoảng 4km về phía Đông Nam. Các dịch vụ ở đây khá đầy đủ từ phòng chờ, nhà ăn, khu thư giãn đến dịch vụ di chuyển hầu như đều có. Khi đáp xuống bạn có thể di chuyển dễ dàng về nơi bạn muốn đến.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đến Qatar

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD) Điểm dừng
Hà Nội – Qatar Qatar Airways 826 Trực tiếp
Hà Nội – Qatar Malaysia Airlines 700 Dừng tại Kuala Lumpur
Hà Nội – Qatar Turkish Airlines 850 Dừng tại Istanbul
Hà Nội – Qatar Asiana Airlines 1.800 Dừng tại Seoul
Hà Nội – Qatar Air India Express 400 Dừng tại: Kuala Lumpur
và Kochi Cochin Airport
Hà Nội – Qatar  AirAsia 400 Dừng tại: Kuala Lumpur
và Kochi Cochin Airport, Mumbai Airport

*Lưu ý: giá vé máy bay đi Qatar chưa gồm thuế phí, có thể thay đổi liên tục

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Qatar

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD) Điểm dừng
Đà Nẵng – Qatar Qatar Airways 860 Trực tiếp
Đà Nẵng – Qatar Vietnam Airlines

Qatar Airways

700 Dừng tại Hà Nội
Đà Nẵng – Qatar Asiana Airlines 1.700 Dừng tại Seoul
Đà Nẵng – Qatar Air India Express 420 Dừng tại: Sài Gòn, Kuala Lumpur và Kochi Cochin Airport
Đà Nẵng – Qatar IndiGo 400 Dừng tại: Bangkok, Chennai và Mumbai Airport

*Lưu ý: giá vé máy bay đi Qatar chưa gồm thuế phí, có thể thay đổi liên tục

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Qatar

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD) Điểm dừng
TPHCM – Qatar Qatar Airways 920 Trực tiếp
TPHCM – Qatar Malaysia Airlines 650 Dừng tại Kuala Lumpur
TPHCM – Qatar Turkish Airlines 850 Dừng tại Istanbul
TPHCM – Qatar Philippine Airlines 1000 Dừng tại Manila
TPHCM – Qatar Air India Express 350 Dừng tại: Kuala Lumpur
và Kochi Cochin Airport
TPHCM – Qatar IndiGo 370 Dừng tại: Kuala Lumpur
và Kochi Cochin Airport, Mumbai Airport

*Lưu ý: giá vé máy bay đi Qatar chưa gồm thuế phí, có thể thay đổi liên tục

Trên đây là giá vé máy bay đi Qatar từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Giá vé có thể thay đổi liên tục và không cố định, vì vậy để biết giá chính xác theo thời gian thực, hãy gọi đến tổng đài vé máy bay của Vietjet (.net) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhìn chung các chặng bay thẳng có thời gian bay nhanh hơn từ 1,5 – 2 lần chặng bay nối chuyến và giá thường cũng sẽ tỉ lệ thuận theo. Vì vậy nếu không quá gấp thì bạn nên chọn những chuyến bay từ 1-2 điểm dừng để tiết kiệm chi phí.

Đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ tại Vietjet

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (33 đánh giá)