Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay đang được bán tại Vietjet (.net) với những mức giá và khung giờ bay cực kỳ tốt cho mọi người. Hiện tại đi Mỹ bạn có thể chọn rất nhiều hãng hàng không quốc tế nhưng Cathay là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn di chuyển từ Việt Nam. Dưới đây là những thông tin về các chuyến bay đi Mỹ của hãng Cathay để mọi người tham khảo.

Các đường bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng Cathay

Cathay hiện đang khai thác khá nhiều chặng bay đi Mỹ với điểm đến đa dạng như New York, Chicago, San Francisco, Houston,.. Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành đi Mỹ từ 3 sân bay quốc tế bao gồm Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất (HCM).

Tần suất chuyến bay do Cathay khai thác khá lớn nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết chuyến hoặc không tìm được chuyến bay phù hợp. Các chuyến bay của Cathay hầu hết đều quá cảnh tại Hong Kong và Singapore do hiện nay chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đi Mỹ. Bạn cũng không cần lo về thời gian bay, đội booker của Vietjet (.net) sẽ giúp bạn chọn một chuyến bay có giá phù hợp và thời gian di chuyển ngắn nhất trong trường hợp bạn không muốn phải chờ đợi quá lâu.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay từ Hà Nội

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian bay
Hà Nội (HAN) New York (JFK) Từ 756 USD 20 giờ 40 phút
Los Angeles (LAX) Từ 720 USD 18 giờ 20 phút
Chicago (ORD) Từ 735 USD 24 giờ 50 phút
Dallas (DFW) Từ 843 USD 17 giờ 45 phút
Boston (BOS) Từ 858 USD 28 giờ 40 phút
Atlanta (ATL) Từ 917 USD 30 giờ 15 phút
Las Vegas (LAS) Từ 761 USD 21 giờ 47 phút

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay từ TP. HCM

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian bay
TP.HCM (SGN) New York (JFK) Từ 700 USD 24 giờ 38 phút
Los Angeles (LAX) Từ 720 USD 19 giờ 55 phút
Chicago (ORD) Từ 730 USD 23 giờ 06 phút
Dallas (DFW) Từ 780 USD 30 giờ 50 phút
Boston (BOS) Từ 770 USD 21 giờ 55phút
Atlanta (ATL) Từ 830 USD 33 giờ 40 phút
Las Vegas (LAS) Từ 740USD 21 giờ 02 phút
Houston (IAH) Từ 780 USD 25 giờ 20 phút

**Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi liên tục tùy từng thời điểm mà bạn đặt vé
  • Để biết giá chính xác, bạn hãy tìm trên hệ thống Vietjet (.net) hoặc liên hệ đội booker để được hỗ trợ 028 7300 1886.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  • Chọn thời điểm mua vé: với bất cứ chặng bay nào cũng vậy, dù là bay nội địa hay quốc tế nếu hiểu được quy luật tăng giảm giá vé thì bạn sẽ dễ dàng có những chuyến bay tiết kiệm. Đó chính là giá vé máy bay sẽ phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi còn trống trên một chuyến bay, trống càng ít thì giá càng tăng. Với các chuyến bay quốc tế, số lượng hành khách đặt vé rất nhiều nên giá thường tăng khá nhanh. Theo kinh nghiệm của Vietjet (.net), bạn nên đặt vé trước ngày bay từ 1 – 2 tháng sẽ có giá tốt nhất.
  • Chọn chuyến bay phù hợp: nếu bạn để ý một chặng bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có rất nhiều chuyến bay khác nhau, mỗi chuyến lại có những giờ bay và giá khác. Có chuyến rẻ, có chuyến đắt và nếu bạn không có điều kiện thì nên chọn những chuyến giá rẻ và chấp nhận bay vào những khung giờ bay không đẹp.

Trên đây là thông tin chi tiết về vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay đang được bán tại Vietjet (.net). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ hãy liên hệ tổng đài 028 7300 1886. Đội booker sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.