Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester giá rẻ chỉ với 11.782.000 đồng/chiều sẽ là một chuyến đi đầy hứa hẹn đảm bảo sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và tràn ngập niềm vui. Nơi mà được coi như là khởi nguồn của nền công nghiệp trên thế giới. Đến với nơi đây không những bạn có cơ hội được được xem những trận cầu nảy lửa vô cùng gay cấn mà nơi đây còn được gọi là quốc đảo sương mù, sẽ là những cuộc dạo chơi vô cùng ấn tượng với những trải nghiệm bất ngờ và lý thú.

Vé máy bay đi Manchester

Thông tin về sân bay ở Manchester

Sân bay quốc tế Manchester chính là địa điểm hạ cánh cuối trong hành trình bay đến Manchester của bạn. Hàng năm sân bay đón khoảng hơn 23 triệu lượt khách và cũng là một trong những sân bay bận rộn của vương quốc Anh. Là một trong những sân bay được xếp hạng là hiện đại, do đó việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng không có gì là khó khăn với du khách với các phương tiện công cộng và thuận lợi như train, bus hay là taxi.

Sân bay quốc tế Manchester

Thông tin về các chặng bay đi Manchester

Để đến được với Manchester thì bạn phải chọn hành trình bay với một điểm dừng hoặc là hành trình bay hai điểm dừng bởi chưa có hành trình bay thẳng đến sân bay quốc tế Manchester. Tuy nhiên có rất nhiều chặng bay với các điểm xuất phát và các chặng dừng rất phong phú đa dạng cùng với các giá vé rẻ nhất khác nhau nên bạn có thể theo dõi thêm bảng dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Hong Kong

 

Frankfurt

Dragonair+ Cathay Paciffic Airways

Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa

16.832.000

 

20.471.000

3

 

6

Đà Nẵng Hong Kong Cathay Paciffic Airways

Dragonair+ Cathay Pacific Airways

15.467.000

 

15.467.000

2

 

2

Tp Hồ Chí Minh Abu Dhabi

Hong Kong

Dubai

Frankfurt

Etihad Airways

Cathay Pacific Airways

Emirates

Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa

13.443.000

14.931.000

14.717.000

20.471.000

2

3

2

1

Hà Nội – Manchester

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Manchester sẽ có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có 2 điểm dừng là Hong Kong và Frankfurt cùng với các hãng hàng không khác nhau đó chính là Dragonair+ Cathay Paciffic Airways, Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa. Nếu bạn chọn điểm dừng là Hong Kong thì giá vé máy bay đi Manchester rẻ nhất là 16.832.000 đồng/lượt với tần suất là 3 chuyến/ngày. Nếu bạn muốn sử dụng hãng hàng không Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa thì bạn sẽ dừng tại Frankfurt với giá vé rẻ nhất là 20.471.000 đồng/lượt với tần suất là 6 chuyến/ngày. Với tổng tất cả có gần 10 chuyến bay mỗi ngày với 2 địa điểm và các giá vé rẻ nhất khác nhau bạn có thể lựa chọn.

Đà Nẵng – Manchester

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn có 4 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày với điểm dừng là Hong Kong cùng các hàng hàng không khác nhau đó chính là Cathay Paciffic Airways hoặc là Dragonair+ Cathay Pacific Airways. Với điểm dừng là Hong Kong và chọn hãng bay là Cathay Pacific Airways thì giá vé rẻ nhất sẽ là 15.476.000 đồng/lượt và có tổng tất cả là 4 chuyến bay mỗi ngày bạn có thể lựa chọn.

TP. Hồ Chí Minh – Manchester

Khi bạn ở Tp Hồ Chí Minh có các sự lựa chọn điểm dừng như trên bảng đó là Abu Dhabi, Hong Kong, Dubai, Frankfurt. Tổng số chuyến bay trên ngày là khoảng gần 10 chuyến. Nếu bạn chọn điểm dừng là Abu Dhabi thì giá vé rẻ nhất là 13.443.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Etihad Airways và tần suất là 2 chuyến/ngày. Bạn còn có thể chọn hãng hàng không khác là Cathay Pacific Airways, Emirates, Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa tùy thuộc vào giá vé và địa điểm bạn muốn chọn sẽ có giá vé rẻ nhất khác nhau để bạn có thể cân nhắc cho chuyến đi của mình.

Sân bay quốc tế Manchester

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Quảng Châu – Paris

Tp Hồ Chí Minh – Abu Dhabi

China Southern Airlines

Etihad Airways

13.375.000

 

13.443.000

8

 

9

Đà Nẵng Singapore- Frankfurt

BangKok – Abu Dhabi

Hong Kong – London

Silkair+ Deutsche Lufthansa

Etihad Airways

 

Cathay Pacific Airways

11.782.000

 

15.717.000

 

17.924.000

3

 

3

 

4

Tp Hồ Chí Minh Quảng Châu- Paris

Kuala Lumpur – Abu Dhabi

China Southern Airlines

Etihad Airways

13.375.000

 

13.443.000

8

 

7

Hà Nội – Manchester

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có 17 chuyến bay. Với giá vé máy bay đi Manchester rẻ nhất là 13.375.000 đồng/lượt thì 2 điểm dừng là Quảng Châu và Paris với hãng hàng không khai thác là China Southern Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Etihad Airways với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Abu Dhabi thì giá vé rẻ nhất là 13.443.000 đồng/lượt.

Đà Nẵng – Manchester

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Manchester thì với điểm dừng là Singapore – Frankfurt có giá vé rẻ nhất là 11.782.000 đồng/lượt với hãng hàng không Silkair+ Deutsche Lufthansa và tần suất là 3 chuyến/ngày. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Etihad Airways, Cathay Pacific Airways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng là BangKok – Abu Dhabi hoặc Hong Kong- London với các giá trị giá vé rẻ nhất khác nhau và có tất cả khoảng 10 chuyến/ngày bạn có thể lựa chọn.

TP. Hồ Chí Minh – Manchester

Từ Tp. Hồ Chí Minh và hành trình hai điểm dừng có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất 8 chuyến/ngày và giá vé rẻ nhất là 13.375.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Quảng Châu và Paris với hãng hàng không China Aouthern Airlines. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn hãng hàng không Etihad Airways với tần suất 7 chuyến/ngày và giá vé rẻ nhất là 13.443.000 đồng/lượt.

Sân bay quốc tế Manchester

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Anh tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Du lịch Manchester thời điểm nào là hợp lí?

Theo như kinh nghiệm của nhiều du khách thì thời điểm lý tưởng để đặt vé máy bay đi Manchester đó chính là vào mùa hè bởi ánh nắng chan hòa cùng cảnh sắc lung linh sẽ tạo cho bạn một khoảng thời gian tuy rất ngắn nhưng vô cùng ấn tượng với thành phố này. Nhiệt độ trung bình trong khoảng 20 độ và tiết trời dịu nhẹ tạo cho du khách tinh thần thoải mái nhất.

Du lịch Manchester

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Manchester

Quảng trường St.Peter

Đây chính là địa điểm bạn có thể tìm hiểu về những cuộc biểu tình trong thế chiến thứ nhất, nơi được bao trùm bởi không khí trang nghiêm. Nơi vẫn còn giữ được những nét kiến trúc cổ xưa hấp dẫn những nhà kiến trúc hiện đại mới.

Công viên Piccadilly

Công viên nằm giữa khu mua sắm nổi tiếng của phố Market và các quán bar. Nơi đây cũng là khu giao nhau giữa các khu trung tâm của thành phố, nó cách nhà ga Piccadilly 5 phút đi bộ và cũng nằm gần nhà ga Victoria. Với không gian xanh rộng lớn và các đài phun nước cũng chính là một địa điểm thích hợp đi dạo và đến với các khu phố khác của thành phố.

Công viên Piccadilly, Manchester

Nhà thờ lớn Manchester

Một địa điểm không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi manchester đó chính là nhà thờ lớn Manchester, hơn nữa nếu bạn là một người đam mê tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc thì chắc hẳn đây chính là địa điểm sẽ đem đến cho bạn nhiều thu hoạch về kiến thức đó.

Nhà thờ lớn Manchester

Đặt vé máy bay đi Manchester, Anh giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay đi Manchester khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp