Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta giá rẻ chỉ từ 2,5 triệu đồng/chiều để đến và cảm nhận sự đổi mới của đất nước Indonesia qua những ngôi nhà cao trọc trời, rất nhiều trung tâm mua sắm và nhiều những khu phố ẩm thực luôn hấp dẫn du khách. Jakarta là một thành phố sầm uất và tuyệt đẹp với những dãy núi và bở biển hùng vĩ ẩn chứa bên trong là vẻ đẹp truyền thống kỳ lạ mà hiếm nơi nào có được giống như vậy.

Vé máy bay đi Jakarta

Thông tin về sân bay ở Jakarta

Từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Jakarta bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau, và bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta. Để di chuyển vào trung tâm đảo thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, taxi hoặc là đi xe Becak giống như xe xích lô ở nước ta. Với nhiều sự lựa chọn những chặng bay khác nhau vậy nên bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Jakarta một cách thuận tiện nhất.

Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Jakarta

Có nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Vietnam Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd, Malaysia Airlines, Singapore Airlines khai mở bán vé máy bay đi Jakarta…Tuy nhiên, hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Jakarta, chính vì vậy bạn phải đặt vé thông qua các điểm dừng tại các sân bay khác và tiếp tục chuyến đi. Hơn nữa theo như giá vé cho chặng bay 1 điểm dừng và chẳng bay 2 điểm dừng thì chặng bay 1 điểm dừng có giá vé rẻ hơn. Chính vì vậy, mình khuyên bạn nên chọn đặt vé máy bay đi Jakarta với hành trình bay một điểm dừng để có cả lợi ích về hành trình bay và giá vé. Bạn có thể theo dõi ở bảng sau đây:

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiKuala Lumpur

Tp Hồ Chí Minh

Malindo Airways Sdn Bhd

Vietnam Airlines

3.982.000

5.688.000

10

12

Đà NẵngSingapore

 

 

Tp Hồ Chí Minh

Singapore Airlines

Silk Air+ Singapore Airlines

Jetstar Asia

Vietnam Airlines

4.505.000

4.966.000

5.303.000

5.460.000

4

5

4

3

Tp Hồ Chí MinhKuala Lumpur

 

Singapore

Malaysia Airlines

Malindo Airways Sdn Bhd

Singapore Airlines

2.867.000

2.503.000

4.505.000

5

4

8

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Jakarta thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có Hơn 20 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với điểm dừng là Kuala Lumpur, Tp Hồ Chí Minh với các hãng hàng không là Vietnam AirlinesMalindo Airways Sdn Bhd. Giá vé rẻ nhất là 3.982.000đồng/ lượt với điểm dừng là Kuala Lumpur với tần suất là 10 chuyến mỗi ngày với hãng hàng không Malindo Airways Sdn Bhd. Ngoài ra bạn còn có thể chọn hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất 12 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất là 5.688.000 đồng/lượt.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có hơn 15 lựa chọn điểm dừng Singapore và Tp Hồ Chí Minh với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Singapore Airlines, Silk Air+ Singapore Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines. Giá vé máy bay đi Jakarta rẻ nhất đó là 4.505.000 đồng/lượt với hãng hàng không Singapore Airlines. Ngoài ra bạn còn có thể chọn hãng hàng không Jetstar Asia, Vietnam Airlines với các giá vé rẻ nhất khác nhau bạn có thể chọn.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có điểm dừng Kuala Lumpur, Singapore. Đối với chặng này thì có hãng hàng không kết hợp khai thác đó là Malaysia Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd, Singapore Airlinesvới giá vé rẻ nhất là 2.867.000 đồng/lượt vơi tần suất 5 chuyến/ngày và 2.503.000 đồng/lượt với tần suất là 4 chuyến/ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Indonesia tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 3997 7799. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Jakarta

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Jakarta thuộc vành đai khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm, chính vì vậy thời tiết ở đây khá nóng và ẩm ướt vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 4, và thời tiết khá khô vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9. Chính vì vậy bạn nên đặt vé máy bay đi Jakarta vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm vì khi đó thời tiết sẽ không có mưa mặc dù thời tiết hơi khô một chút.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jakarta

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

Điểm đầu tiên nên nằm trong danh sách điểm đến khi du lịch Jakarta, Indonesia đó chính là nhà thờ Hồi giáo Istiqlal, nơi được mệnh danh là nhà thờ hồi giáo lớn nhất Đông Nam Á và chính là biểu tượng của du lịch Jakarta. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động xã hội văn hóa bao gồm các bài giảng, triển lãm và các hội nghị.

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

Monas – Đài tưởng niệm quốc gia

Địa điểm thứ 2 nằm trong địa điểm bạn nên đặt chân đến Jakarta đó chính là đài tưởng niệm quốc gia và được coi như biểu tượng của Indonesia bởi nhắc tới đây là tưởng nhớ đến những cuộc chiến tranh của nhân dân trong các cuộc chiến chống thực dân giành độc lập.

Monas - Đài tưởng niệm quốc gia

Khu phố cổ

Để nói đến khu phố cổ tại Jakarta thì ta phải nhắc đến 2 khu phố là Old Town và Old Batavia. Xung quanh nơi đây còn có một số viện bảo tàng như bảo tàng lịch sử Jakarta, bảo tàng Mĩ thuật và gốm. Ở khu vực Batavia còn có bảo tàng múa rối- một trong những loại hình nghệ thuật biểu diễn đặc  trưng của châu Á

Khu phố cổ

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất