Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ chỉ từ 9.098.000 đồng/chiều là một chuyến đi đến với thành phố phát triển nhanh nhất của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Đến với thành phố xinh đẹp này bạn sẽ được chìm đắm vào ẩm thực của nơi đây cũng như những nét đặc sắc của thành phố này. Tin chắc chuyến du ngoạn của bạn sẽ vô cùng thú vị và tràn ngập niềm vui và trong chuyến hành trình của mình bạn sẽ phát hiện ra tại sao nơi đây lại được nhiều du khách yêu mến đến vậy. Hãy cũng đến với Dallas để trải nghiệm nào.

Vé máy bay đi Dallas

Thông tin về sân bay ở Dallas

Sân bay bạn được đặt chân khi bạn đặt mua vé máy bay đi Dallas đó chính là sân bay quốc tế Dallas – Forth Worth. Sân bay nằm giữa 2 thành phố là Dallas và Forth Worth thuộc bang Texas và là sân bay có diện tích lớn nhất bang này. Đây chính là cửa ngõ quốc tế lớn thứ 10 của Hoa Kỳ và được mệnh danh là sân bay vận chuyển hàng hóa tốt nhất thế giới. Để di chuyển vào trung tâm thành phố Dallas thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như đi tàu với khoảng 20 phút hoặc là xe bus và taxi nhưng đi tàu thì chi phí là rẻ nhất.

sân bay quốc tế Dallas

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Dallas

Khi bạn đặt vé máy bay thì từ các sân bay của Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Dallas mà phải qua các trạm dừng. Có nghĩa bạn sẽ chuyển sang chuyến bay khác để tiếp tục hành trình. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay này như Qatar Airways, Delta Air Lines, Korean Air, Japan Airlines, American Airlines hay Cathay Paciffic Airways… Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để xem chi tiết hơn về thông tin chuyến bay đến Dallas nhé.

 Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Doha

Seoul

Tokyo

Hong Kong

Qatar Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Japan Airlines+ American Airlines

Cathay Paciffic Airways

11.396.000

15.240.000

17.742.000

18.015.000

22.177.000

3

2

1

2

2

Đà Nẵng Seoul Delta Air Lines

Korean Air

15.240.000

19.106.000

2

6

Tp Hồ Chí Minh Tokyo

 

Dubai

Abu Dhabi

Doha

American Airlines

Japan Airlines

Emirates

Etihad Airways

Qatar Airways

13.738.000

15.240.000

12.488.000

15.740.000

14.125.000

2

1

1

1

1

Hà Nội – Dallas

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Dallas thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Doha, Seoul, Tokyo, Hong Kong với các hãng hàng không như Qatar Airways, Delta Air Lines, Korean Air, Japan Airlines+ American Airlines, Cathay Paciffic Airways. Giá vé rẻ nhất là 11.396.000 đồng/chiều với điểm dừng là Doha với tần suất là 3 chuyến mỗi ngày.Nếu điểm dừng là Seoul với giá vé rẻ nhất là 15.240.000 đồng/ lượt với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày. Bạn có thể chọn các điểm dừng khác với các hãng hàng không và thời điểm bay khác nữa nhé.

Đà Nẵng – Dallas

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có thể dừng tại Seoul với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Delta Air Lines hoặc Korean Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 15.240.000 đồng/chiều với hãng hàng không Delta Air Lines, Còn nếu bạn chonnj Korean Airlines thì giá vé máy bay đi Dallas rẻ nhất đó chính là 19.106.000 đồng/chiều với tần suất là 6 chuyến/ngày.

TP. Hồ Chí Minh – Dallas

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Tokyo, Dubai, Abu Dhabi, Doha. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là American Airlines, Japan Airlines, Emirates, Etihad Airways, Qatar Airways. Với điểm dừng là Dubai thì giá vé rẻ nhất là 12.488.000 đồng/chiều với tần suất có khoảng 1 chuyến mỗi ngày với khai thác chuyến bay của hãng hàng không Emirates. Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng 6 chuyến bay đến Dallas mỗi ngày.

Sân bay Dallas, Mỹ

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Seoul – Detroit

Hong Kong – San Francisco

 

Quảng Châu – Los Angeles

Delta Air Lines

American Ailines+ Dragonair+ Cathay Paciffic Airways

China Southern Airlines+ American Airlines

9.098.000

15.808.000

 

16.604.000

8

3

 

5

Đà Nẵng Seoul – Detroit

Bangkok – Abu Dhabi

Bang Kok – Doha

Delta Air Lines+ Korean Air

Etihad Airways

Qatar Airways

13.647.000

18.015.000

18.401.000

10

2

2

Tp Hồ Chí Minh Seoul – Atlanta

Tokyo- Chicago

Đài Bắc – Los Angeles

Hong Kong – Los Angeles

Delta Air Lines

American Airlines

China Airlines

Cathay Pacific Airways

10.827.000

13.738.000

16.536.000

14.989.000

2

3

2

3

Hà Nội – Dallas

Với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Dallas trong 1 ngày có rất nhiều chuyến để bạn có thể lựa chọn. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 15 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 9.098.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Seoul và Detroit và hãng hàng không khai thác là Delta Air Lines. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các điểm dừng khác như Hong Kong – San Francisco hay là Quảng Châu – Los Angeles.

Đà Nẵng – Dallas

Bạn bắt đầu với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì điểm dừng là Seoul – Detroit thì giá vé rẻ nhất là 13.647.000 đồng/chiều với hãng hàng không là Delta Air Lines và Korean Air. Hoặc là bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Etihad Airways hoặc là Qatar Airways với tổng số chuyến bay trong một ngày là hơn 10 chuyến.

TP. Hồ Chí Minh – Dallas

Từ Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể chọn dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng  10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 3 chuyến và giá vé rẻ nhất là 10.827.000 đồng/chiều cho 2 điểm dừng tại Seoul và Atlanta với hãng hàng không American Airlines. Hoặc bạn có thể chọn điểm dừng chân tại các địa điểm khác như Tokyo – Chicago, Đài Bắc – Los Angeles hoặc là Hong Kong – Los Angeles với giá vé rẻ nhất là 10.827.000 đồng/chiều với tần suất là 2 chuyến/ngày.

Sân bay quốc tế Dallas, Mỹ

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Mỹ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Dallas là thành phố thuộc khí hậu cận nhiệt đới ẩm và cũng là địa điểm nóng nhất của Mỹ. Chính vì vậy bạn nên tránh đến Dallas vào mùa hè nhé vì nó hơi nóng mà thay vào đó hãy đặt vé máy bay đi Dallas vào mùa thu hoặc là mùa xuân nhé. Vào mùa xuân thì khí hậu khá mát mẻ và đây cũng chính là mùa du lịch bởi cảnh sắc vô cùng chiều lòng người giúp du khách cảm nhận được hết những cảnh sắc độc đáo nơi đây. Mùa thu cũng là một gợi ý không tồi đâu đó, bạn cũng sẽ được hòa mình vào những hoạt động dã ngoại hấp dẫn và thả hồn vào cảnh sắc trời thu ở đây nữa nhé.

Vé máy bay đi Dallas, Mỹ du lịch

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Dallas

Ameriquest Field

Nếu như bạn là một người yêu thích bộ môn bóng chày thì đây quả thực là một cơ hội cho bạn để tìm hiểu thêm về bộ môn này, cũng có thể là cơ hội cho bạn có thể theo dõi trực tiếp trận cầu nảy lửa trên sân. Ngoài ra bạn còn có thể tham quan ở trong bảo tàng về những hiện vật có liên quan đến bộ môn thể thao này nữa nhé.

Ameriquest Field

Dealey Plaza

Nơi đây nổi tiếng bởi bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 vị cựu tổng thống Hoa Kỳ Jonh F.Kennedy và Grassy Knoll bị ám sát. Đến nơi đây bạn còn có thể thấy đặc trưng của hệ thống đèn đường và biển hiệu được sử dụng từ những năm 1963.

Khu vườn Dallas Arboretum

Địa điểm vườn hoa này chính là nơi mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đặt vé máy bay đi Dallas bởi nơi đây tràn ngập sắc hoa Tuylip vào tháng 3, là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng ngôi nhà DeGolver nổi tiếng theo phong cách Tây Ban Nha với kiến trúc độc đáo của khu nông thôn ngày xưa. Nơi đây có rất nhiều chủng hoa khác nhau và nhiều đài phun nước độc đáo chắc chắc sẽ thu hút những vị khách khó tính nhất.

Khu vườn Dallas Arboretum

Đặt vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp