Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Berlin

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng/chiều sẽ tạo điều kiện để bạn cảm nhận vẻ đẹp bí ẩn cùng những thắng cảnh độc đáo, những lâu đài nguy nga tráng lệ, những khu di tích lịch sử và kho tàng di sản văn hóa quý giá của nhân loại. Nơi đây ẩn chứa những nét cổ kính, hoa lệ khiến cho du khách không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp bí ẩn mà cảnh vật nơi đây mang lại. Còn chần chừ gì nữa hãy đặt vé máy bay ngay nào!

Vé máy bay đi Berlin

Đôi nét về Berlin

Berlin từ lâu đã nổi tiếng từ hai thế chiến thế giới. Mặc dù nơi đây không có những địa điểm lãng mạn như Paris của Pháp hay Venice ở Ý, nhưng ở Berlin bạn sẽ cảm thấy vô vàn điều bí ẩn trong nội tại của thành phố này. Ở một góc độ nào đó thì Berlin là thủ đô kinh tế chính trị lớn nhất của Đức, nơi đây đã từng diễn ra nhiều cuộc xung đột chính trị, văn hóa với bức tường Berlin nổi tiếng ngăn cách miền Đông và miền Tây nước Đức.

Vé máy bay đi Berlin, Đức

Ngày nay Berlin được xem là đại diện của sự giàu có, sôi động và hiện đại. Vẻ đẹp nơi đây xen lẫn sự cổ kính hoài niệm với nhiều danh thắng nổi tiếng bên cạnh những di tích lịch sử, lâu đài nguy nga tráng lệ và những trung tâm mua sắm hiện đại. Berlin là một trong những thành phố lớn nhất trong liên minh châu Âu và là một trong những thành phố thuộc tốp đầu trong những địa điểm du lịch ở châu Âu. Hãy đặt vé máy bay đi Berlin để cảm nhận ngay lập tức những điều tuyệt vời từ thành phố này mang lại nào.

Thông tin về sân bay ở Berlin

Khi đặt vé máy bay đi Berlin, bạn có thể dừng chân tại một trong hai sân bay chính là Schoenefeld Airport và Tegel Airport. Từ hai sân bay bay này bạn có rất nhiều lựa chọn để đi được vào thành phố đó là đi tàu Airport Express, đi tàu S-bahn hoặc có thể đi Shuttle bus hay taxi. Để đi lại trong thành phố thì bạn có thể mua thẻ Berlin Welcome Card, bạn có thể đi được tất cả các phương tiện như buse, trams hay phà hoặc là đi Berlin’s S-bahn. Bên cạnh đó bạn còn được giảm giá khá nhiều khi bạn sử dụng để mua vé vào các điểm tham quan nổi tiếng hay vào các bảo tàng. Nếu như bạn không có kì nghỉ dài ngày hoặc là bạn ở thời gian ngắn ngày và chỉ đi một số địa điểm nhất định thì bạn có thể mua vé theo vùng.

Sân bay ở Berlin

Tại đây có một tuyến bus có thể đưa bạn tham quan một vòng thành phố, đó chính là tuyến bus số 100, đây chính là tuyến bus đầu tiên được khai thác kể từ ngày thống nhất nước Đức kết nối Đông và Tây nước Đức. Tuyến bus này đi qua các điểm như Museum Island, Reichstag, Brandenburg Gate, Tiergarten, Victory Tower và khu mua sắm Kurfürstendamm và điểm cuối cùng dừng chân đó chính là sở thú. Điều đó có nghĩa khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin bạn sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển từ sân bay và đến các địa điểm nổi tiếng với những phương tiện hiện đại bậc nhất châu Âu và vô cùng thuận tiện này. Và tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu về thông tin các chặng bay để để tìm được những tấm vé máy bay đi Đức với mức giá ưu đãi tuyệt vời nào.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Berlin

Để đến với thủ đô của Đức thì chúng ta sẽ có các chặng bay và các điểm dừng. Thứ nhất là chặng bay một điểm dừng, nó có nghĩa khi bạn đặt vé bay đi Berlin thì ngoài điểm đầu và điểm cuối thì có một điểm dừng khác trước khi bạn đặt chân đến Berlin.Thứ hai đó là chặng bay hai điểm dừng, nó có nghĩa là khi bạn đặt vé thì bạn sẽ có hai điểm dừng ngoài điểm đầu và điểm cuối trước khi dừng tại thủ đô Berlin. Ở Việt Nam, các bạn có thể đặt vé máy bay đi Berlin từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hò Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý tại bảng sau đây:

Hành trình 1 điểm dừng

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Matxcova – Berlin

Hà Nội – Instabul – Berlin

Hà Nội – Paris – Berlin

9.553.000

14.284.000

19.561.000

Aeroflot Russian Airlines

Turkish Airlines

Air France

TPHCM – Istabul – Berlin

TPHCM – Frankfurt – Berlin

TPHCM – Paris – Berlin

12.897.000

18.196.000

13.647.000

Turkish Airlines

Vietnam Airlines+ Deutsche Lufthansa

Vietnam Airlines+ Air France

Với hành trình một điểm dừng, khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội thì vào mỗi ngày có khoảng 8 chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài với các điểm dừng là Matxcova hoặc là Instabul hay là Paris. Với điểm dừng là Matxcova thì giá vé rẻ nhất là 9.553.000 đồng/lượt và được phục vụ bởi hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines. Điểm dừng là Instabul thì giá vé rẻ nhất là 14.284.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Turkish Airlines. Với điểm dừng là Paris thì có giá vé rẻ nhất là 19.561.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Air France.

Với điểm xuất phát tại TPHCM khi ta đặt vé máy bay đi Berlin thì ta thường xuyên có 9 chuyến bay trong mỗi ngày. Khi điểm dừng tại Istabul thì giá vé rẻ nhất là 12.897.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Turkish Airlines. Với hành trình một điểm dừng khác tại Frankfrurt với 2 hãng hàng không đó là Vietnam Airlines và Deutsche Lufthansa với mức giá rẻ nhất là 18.196.000 đồng/lượt. Khi điểm dừng là Paris thì giá vé rẻ nhất là 13.647.000 đồng/lượt và bạn được sử dụng dịch vụ của 2 hãng  hàng không đó là Vietnam Airlines và Air France.

Vé máy bay đi Berlin, Đức

Hành trình 2 điểm dừng

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Singapore- Heng Sing Ki- Berlin

Hà Nội – Quảng Châu – Amsterdam- Berlin

Há Nội – Quảng Châu- Pa ri- Berlin

8.575.000

10.645.000

10.645.000

Finnair

China Southern Airlines

China Southern Airlines + Air France

Đà Nẵng – Hong Kong – London – Berlin

Đà Nẵng – Hà Nội – Frankfurt- Berlin

Đà Nẵng – Hà Nội – Matxcova – Berlin

13.693.000

13.697.000

13.420.000

Cathay Pacific Airlines

Vietnam Airlines + Deutsche Lufthansa

Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines

TPHCM- Singapore- Heng sing ki- Berlin

TPHCM- Thượng Hải – Amsterdam- Berlin

TPHCM- Quảng Châu – Amsterdam- Berlin

7.393.000

10.645.000

10.645.000

Finnair

China Southern Airlines

China Southern Airlines

Từ Hà Nội, khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin với hành trình 2 điểm dừng thì bạn có thể dừng tại Singapore và Heng sing ki, sau đó điểm dừng cuối là tại sân bay Berlin. Với giá vé rẻ nhất là 8.575.000 đồng/lượt và hãng hàng không bạn sử dụng dịch  vụ đó là Finnair. Bạn có thể dừng chân tại Quảng Châu và Amsterdam với giá vé rẻ nhất là 10.645.000 đồng/lượt và dịch vụ bạn sử dụng là hãng hàng không China Southern Airlines. Nếu như bạn muốn dừng chân tại Quảng Châu và Pa ri thì mức giá rẻ nhất đó là 10.645.000 đồng/lượt và khi đó bạn sẽ sử dụng dịch vụ của 2 hãng hàng không đó là China Southern Airlines+ Air France. Với hành trình từ Hà Nội thì có khoảng 40 chuyến mỗi ngày.

Xuất phát từ Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin thì sẽ có khoảng 36 chuyến bay mỗi ngày, điều này rất thuận lợi cho các bạn chọn chuyến bay đúng không nào. Với 2 điểm dừng là Hong Kong và London thì giá vé rẻ nhất là 13.693.000 đồng/lượt với hãng hàng không Cathay Pacific Airlines. Với 2 điểm dừng là Hà Nội và Frankfurt với giá vé rẻ nhất là 13.697.000 đồng/lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines và Deutsche Lufthansa. Nếu bạn muốn dừng chân tại Hà Nội và Matxcova thì giá vé rẻ nhất là 13.420.000 đồng/lượt và sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines và Deutsche Lufthansa.

Khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin bắt đầu ở TPHCM với 2 điểm dừng sẽ có hoảng 34 chuyến bay mỗi ngày. Với 2 điểm dừng là Singapore và Heng sing ki và giá vé rẻ nhất là 7.393.000 đồng/lượt với hãng hàng không Finnair. Giá vé rẻ nhất là 10.645.000 đồng/lượt bạn sẽ dừng tại 2 địa điểm là Hà Nội và Amsterdam với hãng hàng không China Southern Airlines. Còn nếu bạn dừng chân tại Quảng Châu và Amsterdam với giá vé rẻ nhất là 10.645.000 đồng/lượt và sử dụng dịch vụ của hãng hàng không China Southern Airlines.

Cần chú ý tại các điểm dừng là bạn nên xem xét kĩ thời gian chuyển chuyến bay và bắt đầu cho chuyến bay kế tiếp để có sự sắp xếp hợp lý về thời gian để chuyến đi diễn ra một cách thuận lợi và an toàn.

Đặt vé máy bay đi Berlin

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Đức tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Berlin

Du lịch Berlin vào thời điểm nào là đẹp nhất?

Đặt chân tới đây bạn sẽ cảm thấy thời tiết ở đây rất thú vị. Vào mùa hè thì thời tiết khá ôn hòa và có nắng ấm. Còn vào mùa đông thì rất lạnh và ẩm ướt và đặc biệt là có tuyết rơi dày đặc thậm chí nhiệt độ xuống dưới 0 độ C và mưa nhiều rải rác cả năm nhưng tập trung chủ yếu từ tháng 6 đến tháng 8.

Du lịch Berlin

Chính vì vậy, thời gian thích hợp nhất cho khoảng thời gian bạn nên đặt vé máy bay đi Berlin đó là từ tháng 3 đến tháng 5 hoặc là vào giữa tháng 9 vì thời tiết khi đó khá là mát mẻ. Mặc dù không phải là mùa du lịch vào tháng 8 chính là mùa hè, tuy nhiên bạn nên cân nhắc bởi vào những tháng khác trong năm như tháng 2 tháng 5 và tháng 8 cũng có một số lễ hội khá thú vị và đặc sắc mang đậm những nét đặc trưng của nơi đây.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Berlin

Tòa nhà chính phủ Reichstag

Đây chính là một công trình kiến trúc cực kì nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đặt vé máy bay đi Berlin, đây chính là nơi hội họp của các bộ ngành trong nước. Tòa nhà này trước đây đã từng bị đánh bom và hầu như là hư hỏng hoàn toàn, sau một thời gian bỏ hoang thì nó được xây dựng lại và hiện nay nó được dùng làm nhà Quốc hội Đức như đã nói ở trên.

Tòa nhà chính phủ Reichstag

Để vào trong tham quan thì bạn phải đặt chỗ trước qua mạng hoặc là đặt chỗ tại quầy trước và điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn được vào free. Một trong những nét độc đáo ở tòa nhà này chính là kiến trucs mái vòm bằng kính khổng lồ, nếu bạn trèo lên được trên đó thì sẽ được free audio guide và được chiêm ngưỡng toàn cảnh Berlin, bạn sẽ nhìn thấy cổng thành Brandenburg Gate, nhà thờ Berlin và toà nhà Mercedes Benz.

Cổng thành Brandenburg

Cổng thành Brandenburg được xây lên vào thế kỉ thứ 18, nó được tượng trưng cho biểu tượng của hòa bình. Đến với thành Brandenburg bạn sẽ thấy rằng nó nằm ngay cạnh Reichtag. Trước đây nó từng được coi là biên giới giữa miền Đông và miền Tây nước Đức, tuy nhiên sau đó nó chính là biểu tượng của một nước Đức thống nhất. Một địa điểm check in tuyệt vời không thể bỏ qua cho các bạn khi đặt vé máy bay đi Berlin đó.

cong thanh brandenburg berlin

Tháp truyền hình Fernshehturm

Tháp truyền hình nằm ở chính giữa trung tâm của thành phố, tháp được hoàn thành vào năm 1969 với 1 đài qian sát và nhà hàng xoay. Khi bạn đứng trên đài quan sát bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh Berlin. Để lên trên đài quan sát bạn có thể đi thang máy và có thể tham quan nhà hàng xoay ở trên đó. Nhà hàng có tên là Telecafe, nó cao trên 200m so với mặt đất và điều đăc biệt là nó sẽ quay 1 lần sau 30 phút. Thật là tuyệt vời khi ngồi trên đây ngắm toàn cảnh Berlin và nhâm nhi một chút đồ uống hay một bữa ăn nhẹ thì quả thực là quá hạnh phúc. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Berlin ngay nào và đừng bỏ qua tháp truyền hình Fernshenturm nhé!

Tháp truyền hình Fernshehturm

Berlin Cathedral – Nhà thờ Berlin

Berlin Cathedral được xây dựng vào thế kỉ thứ 19 với nhiều hoa văn trang trí tinh xảo, nổi bật kiểu vòm cong. Nhà thờ được thiết kế theo kiến trúc Gothic kết hợp với nghệ thuật Phục hưng và Tân cổ điển tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy đầy tinh tế với nhiều họa tiết hoa văn trong trí tinh xảo nổi bật kiểu vòm cong, Nơi đây ẩn chứa nét đẹp sang trọng và quý phái, đậm chất độc đáo Tây Âu mà ai cũng phải trầm trồ thán phục. Chính vì vậy, đây cũng chính là một biểu tượng của Berlin mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đặt chân tới đây.

Berlin Cathedral - Nhà thờ Berlin

Bảo tàng Bode

Nơi đây nổi tiếng bởi trong đó trưng bày rất nhiều vật dụng đời thường trong cuộc sống hàng ngày với đa dạng sắc màu, hình ảnh và nội dung của thời đại. Chính những đặc điểm đó đã thu hút sự tò mò của du khách muốn tìm hiểu và khám phá địa danh này để có thể biết được cái đẹp phong phú và đa dạng về lịch sử nơi đây. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy được nhiều loại hình nghệ thuật đường phố đặc sắc cũng như các hiệu sách cổ và các quán cà phê đã được mở cách đây hàng vài thập kỉ.

Bảo tàng Bode

Đặt vé máy bay đi Berlin giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình