Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng/chiều sẽ giúp bạn có một chuyến hành trình, du lịch khám phá Trung Quốc với sự tiết kiệm nhất. Đừng ngại ngần đến với Vietjet Air để được những Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc đặt vé và tìm kiếm thông tin về hành trình. Nhanh tay để có được hành trình thích hợp nhất.

Là kinh đô của hai triều đại cuối cùng ở Trung Quốc, Bắc Kinh không chỉ là nơi chứa đựng những cột mốc quan trọng của lịch sử Trung Quốc mà còn là một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn nhất của cả nước. Đến với Bắc Kinh để được sống lại trong không gian của hoàng gia xưa, để hòa mình trong không gian của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo nhất.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Thông tin về sân bay ở Bắc Kinh

Khi bạn đặt vé máy bay đi Bắc Kinh bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau, và bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh. Để di chuyển và trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng xe điện ngầm, nếu đi xe bus thì nên lựa chọn xe bus lớn và dài. Dưới đây là hình ảnh sân bay sân bay Thủ đô Bắc Kinh.

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Vietnam Airlines, China Southern Airlines,Air China,China Eastern Airline… Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Bắc Kinh một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Vietnam Airlines

China Southern Airlines

5.917.000

9.011.000

1

1

Đà Nẵng Air China

China Southern Airlines

6.372.000

6.599.000

1

1

Tp Hồ Chí Minh Air China

China Southern Airlines

6.372.000

6.599.000

1

1

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Bắc Kinh thì có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 5.917.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Vietnam Airlines,với tần suất là 1 chuyến/ngày. Nếu bạn chọn hãng hàng không China Southern Airlines thì giá vé rẻ nhất là 9.011.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì giá vé rẻ nhất là 6.372.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Air China,với tần suất là 1 chuyến/ngày. Nếu bạn chọn hãng hàng không China Southern Airlines thì giá vé rẻ nhất là 6.599.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Với  điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh với hãng hàng không Air China thì giá vé rẻ nhất chỉ có 6.372.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày. Nếu bạn chọn hãng hàng không thì giá vé rẻ nhất là 638.000 đồng/lượt, còn nếu bạn chọn hãng hàng không China Southern Airlines thì giá vé rẻ nhất là 6.599.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Côn Minh

Ma Cao

Quảng Châu

China Eastern Airline

Air Macau

China Southern Airlines

2.890.000

4.324.000

4.688.000

6

4

5

Đà Nẵng Côn Minh

Bangkok

Singapore

Hạ Môn

China Eastern Airlines

Thai Airways

Vietnam Airlines+ China Airlines

Xiamen Airlines

3.209.000

5.029.000

3.323.000

4.551.000

8

7

5

3

Tp Hồ Chí Minh Côn Minh

Bangkok

Singapore

Hạ Môn

China Eastern Airlines

Thai Airways

Vietnam Airlines+ China Airlines

Xiamen Airlines

3.209.000

5.029.000

3.323.000

4.551.000

7

5

4

4

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Côn Minh, Ma Cao, Quảng Châu với các hãng hàng không làChina Eastern Airline, Air Macau, China Southern Airlines. Giá vé rẻ nhất là 2.890.000đồng/ lượt với điểm dừng là Côn Minh với tần suất là 6 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Ma Cao với giá vé rẻ nhất là 4.324.000 đồng/ lượt với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Bắc Kinh thì bạn có hơn 20 lựa chọn điểm dừng tại Côn Minh, Bangkok, Singapore, Hạ Môn với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là China Eastern Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines+ China Airlines, Xiamen Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 3.209.000 đồng/lượt với điểm dừng là Côn Minh và tần suất là 8 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Côn Minh, Bangkok, Singapore, Hạ Môn. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là China Eastern Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines+ China Airlines, Xiamen Airlines. Với điểm dừng là Singapore thì giá vé rẻ nhất là 3.209.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 7 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 20 chuyến bay đến Bắc Kinh mỗi ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Trung Quốc tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Đi đâu khi ở Bắc Kinh?

Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ khám phá Kỳ quan vĩ đại của thế giới – Vạn Lý Trường Thành!

Với tổng chiều dài khoảng 6.700 km, nhưng đoạn Trường Thành chạy qua Bắc Kinh có chiều dài khoảng 629km. Đây không chỉ là biểu tượng của Trung Quốc mà còn là một minh chứng sống động của cho sự sáng tạo tạo tuyệt vời của con người cổ đại. Công trình được xây dựng từ khoảng thời nhà Chu để ngăn cản sự xâm lược của các dân tộc bên ngoài. Sau đó, công trình tiếp tục được hoàn thành bởi các triều đại kế tiếp nhau như: Tần, Hán, Kim, Minh. Du khách nên chuẩn bị những trang phục tốt nhất cho quá trình đi bộ để khám phá công trình tuyệt vời này một cách thoải mái nhất.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Tử Cấm Thành – công trình bằng gỗ lớn nhất thế giới.

Mặc dù nằm giữa trung tâm thủ đô sầm uất nhưng công trình này lại tạo một điểm nhấn đặc biệt không thể nhầm lẫn được. Đây là nơi ở của các vị Vua và hoàng gia thuộc hai triều đại Minh và Thanh. Được xây dựng công phu và tráng lệ, đây cũng là một trong những cung điện đẹp nhất của châu Á. Ghé thăm Tử Cấm Thành để hiểu được nhiều hơn về nơi thâm cung bí s ảnh nhỏ.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Di Hòa viên – kiến trúc đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế và hài hòa theo quan niệm của phương Đông.

Nằm cách trung tâm Bắc Kinh khoảng 15km, công viên là món của tặng của vùa Càn Long cho người mẹ của mình là Từ Hy Thái Hậu. Mặc dù đã được hình thành từ đời nhà Tấn nhưng đến đời nhà Thanh nơi đây mới thật sự biến thành một tuyệt tác với bố cục của Phúc – Lộc – Thọ tuyệt đẹp. Những khu vườn, những kiến trúc, những hồ nước đều mang đến cho du khách những giây phút tuyệt vời nhất khi dạo bước tại đây.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Ngoài ra, Thiên An Môn, Thiên Đàn (The Temple of Haven), công viên Bắc Hải, Ung Hòa Cung, sận vận động Tổ Chim, Vương Phủ Tỉnh,.. là những địa điểm khám phá vô cùng tuyệt vời.

Đến với Vietjet du khách sẽ có ngay những chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ với hành trình thích hợp nhất. Ngoài ra, những Booker chuyên nghiệp ở đây cũng sẽ giúp bạn có được những chiếc vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với đầy đủ những thông tin cho một hành trình tuyệt vời.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (36 đánh giá)