Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để khám phá những điều mới lạ từ nền văn hóa sông Ấn có niên đại hơn 4000 năm. Nơi mà nền văn hóa vô cùng đặc sắc và sở hữu những nét kiến trúc vô cùng đặc trưng và không thể không nhắc đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ấn Độ chính là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thế giới các bạn nhé.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Thông tin về sân bay ở Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia khá lớn vì diện tích chính vì vậy quốc gia này có khá nhiều sân bay lớn cũng là một điều đương nhiên. Ấn Độ có tổng khoảng 18 sân bay quốc tế và có khá nhiều các sân bay nội địa vô cùng thuận tiện cho chuyến đi của bạn và thủ tục hành chính cũng khá đơn giản. Nếu bạn quyết định dừng chân tại thủ đô của Ấn Độ là New Delhi thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay Indira Gandhi, nếu Mumbai là địa điểm mà bạn chọn thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji. Bên cạnh đó còn rất nhiều sân bay quốc tế khác nữa tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến nhé.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Ấn Độ

Đặt vé máy bay đến Ấn Độ có rất nhiều lựa chọn điểm dừng cho bạn tại một thành phố nào đó hay bạn có thể chọn thủ đô của Ấn Độ là New Delhi chẳng hạn. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Ấn Độ mà bạn phải thông qua các điểm dừng và đổi tuyến để có thể đến được Ấn Độ. Và dưới đây là một số gợi ý cho bạn trong chuyến hành trình đến Ấn Độ với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai.

Hành trình bay tới Delhi

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội  

 

Bangkok

 

Singapore

Thai Airways+ Air India

Vietnam Airlines+ Air India

Jet Airways

Singapore Airlines

8.722.000

8.890.000

 

7.732.000

10.140.000

4

3

 

3

2

Đà Nẵng Hong Kong

Bangkok

 

Singapore

Dragonair

Bangkok Airways

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

9.618.000

9.953.000

11.347.000

11.990.000

2

1

1

2

Tp Hồ Chí Minh Bangkok

Hong Kong

 

Kuala Lumpur

Jet Airways

Cathay Pacific Airways+ Jet Airways

Malido Airways Sdn Bhd

7.611.000

8.933.000

 

9.521.000

6

5

 

4

Hà Nội – New Delhi

Với chặng bay Hà Nội tới New Delhi thì có 2 điểm dừng bạn có thể lựa chọn là Bangkok và Singapore. Đối với điểm dừng là Băng Kok thì có khá nhiều hãng hàng không khai thác đó chính là Thai Airways+ Air India, Vietnam Airlines+ Air India hoặc là Jet Airways. Với giá vé rẻ nhất là 7.732.000 đồng/chiều do hãng hàng không Jet Airways khai thác với tần suât là 3 chuyến/ngày. Và tổng tất cả có khoảng trên 10 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Đà Nẵng – New Delhi

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và New Delhi cũng là điểm đến bạn lựa chọn khi đật vé máy bay đi Ấn Độ thì bạn sẽ có  khoảng 6 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày cho mình. Có các hãng hàng không khai thác là Dragonair, Bangkok Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines và giá vé rẻ nhất cũng khác nhau phụ thuộc vào từng hãng hàng không. Như bảng trên ta thấy thì giá vé rẻ nhất là 9.618.000 đồng/chiều với sự khai thác chuyến bay của hãng hàng không Dragonair và điểm dừng trước khi  đến Ấn Độ đó chính là Hong Kong.

Tp Hồ Chí Minh – New Delhi

Jet Airways, Cathay Pacific Airways+ Jet Airways, Malido Airways Sdn Bhd. Đây chính là các hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn với điểm khởi hành tại Tp Hồ Chí Minh và có tổng khoảng 15 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn. Với giá vé rẻ nhất là 7.611.000 đồng/chiều và điểm dừng là Bangkok thì đó là do hãng hàng không Jet Airways khai thác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn các điểm dừng khác với các giá vé rẻ nhất khác nhau.

san bay indira gandhi an do

Hành trình bay tới Mumbai

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Bangkok

 

 

Hong Kong

 

Kuala Lumpur

Thai Airways+ Jet Airways

Bangkok Airways

Jet Airways

Vietnam Airlines+ Jet Airways

Malido Airways Sdn Bhd

5.662.000

6.503.000

5.565.000

6.230.000

 

7.732.000

5

6

4

3

 

3

Đà Nẵng Bangkok

 

Bangkok Airways

Bangkok Airways+ Vietnam Airways

9.198.000

26.298.000

4

2

Tp Hồ Chí Minh  

Bangkok

 

 

Hong Kong

Jet Airways

Vietnam Airlines+ Jet Airways

Bangkok Airways

Cathay Pacific Airways

5.445.000

5.541.000

 

6.384.000

8.384.000

8

6

 

4

3

Hà Nội – Mumbai

Hà Nội là nơi mà bạn đang ở thì có 3 điểm dừng bạn có thể lựa chọn là Bangkok và Hong Kong hoặc là Kuala Lumpur. Đối với điểm dừng là Băng Kok thì có khá nhiều hãng hàng không khai thác đó chính là Thai Airways+ Jet Airways, Bangkok Airways, Jet Airways. Với giá vé rẻ nhất là 5.662.000 đồng/chiều do hãng hàng không Jet Airways khai thác với tần suât là 5chuyến/ngày. Và tổng tất cả có khoảng trên 20 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Đà Nẵng – Mumbai

Với chặng bay từ Đà Nẵng khi đặt vé máy bay đi Ấn Độ thì bạn sẽ có khoảng 6 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày cho mình để có thể đặt chân đến Mumbai. Có các hãng hàng không khai thác là Bangkok Airways, Bangkok Airways+ Vietnam Airways và giá vé rẻ nhất cũng khác nhau phụ thuộc vào từng hãng hàng không. Như bảng trên ta thấy thì giá vé rẻ nhất là 9.198.000 đồng/chiều với sự khai thác chuyến bay của hãng hàng không Bangkok Airways và điểm dừng trước khi  đến Mumbai là Bangkok.

Tp Hồ Chí Minh – Mumbai

Trong hành trình này có các hãng hàng không khai thác đó chính là Jet Airways, Vietnam Airlines+ Jet Airways, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways và có tổng khoảng 20 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn. Với giá vé rẻ nhất là 5.445.000 đồng/chiều và điểm dừng là Bangkok thì đó là do hãng hàng không Jet Airways khai thác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn điểm dừng khác là Hongkong với các giá vé rẻ nhất khác nhau.

Sân bay Mumbai, Ấn Độ

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Ấn Độ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Du lịch Ấn Độ thời điểm nào là hợp lí?

Khí hậu ở đây được chia ra ở vùng phía Bắc và phía Nam. Ở phía Bắc thì chia ra làm 3 mùa rõ rệt đó là mùa hè mùa đông và mùa mưa. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 chính là một gợi ý tuyệt vời để bạn đặt vé máy bay đi Ấn Độ nhé bởi thời tiết khi đó khá ủng hộ cho các hoạt động tham quan ngoài trời. Từ tháng 2 đến tháng 12 thì khí hậu lạnh hơn một chút và đặc biệt là vùng Himalaya. Còn tháng 4 và tháng 5 thì chính là thời gian thích hợp cho những ai có ý định tham gia các chuyến du lịch hành hương Ấn Độ nhé.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ

Lăng Taj Mahal

Địa điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm khi bạn đặt vé máy bay đi Ấn Độ đó chính là Lăng Taj Mahal do hoàng đế Hồi giáo Shah Jaha xây dựng để tưởng nhớ người vợ thứ 3 là hoàng hậu Mumtaz Mahal. Đây chính là một ngôi đền nguy nga tráng lệ được thể hiện trên mặt tiền lăng, nhiều miếng đá cẩm thạch và lối kiến trúc độc đáo phần mái vòm. Lăng được UNESCO công nhận là di sản thế giới và được miêu tả như một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng.

Lăng Taj Mahal

Sông Ấn

Đây chính là cái nôi của nền văn minh Ấn Độ. Chính nơi đây họ đã tìm ra những pho tượng một người đàn ông trong tư thế suy tưởng gợi đến môn phái yoga và rất nhiều hiện vật được tìm thấy có niên đại từ 3000 năm đến 1800 năm trước công nguyên. Chính những phát hiện vô cùng quý giá này là một bước gợi mở tìm kiếm khám phá ra những nét văn minh của lưu vực sông Ấn tiến về miền Bắc và miền Tây xa xôi.

Sông Ấn

Bên cạnh đó còn có rất nhiều điểm đến lý thú khác vô cùng hấp dẫn bạn có thể khám phá khi đến Ấn Độ như cảng Channal, Bodh Gaay, Shimla hay Jaipur cũng là những điểm đến khá thú vị cho chuyến đi của bạn đó.

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình