Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé quốc tế giá rẻ » Vé máy bay đi Amsterdam

Vé máy bay đi Amsterdam

Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng để đến với thiên đường của loài hoa tuy-lip, không những vậy nơi đây còn là một trong những trung tâm phố cổ lớn nhất châu Âu. Amsterdam là thủ đô của Hà Lan được bao quanh bởi 5 nhánh kênh đào đã tạo nên một vành đai phòng thủ, củng cố vị trí của thành phố cổ được xây dựng từ đầu thế kỉ 19.

Vé máy bay đi Amsterdam

Thông tin về sân bay ở Amsterdam

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Amsterdam bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau, và bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol. Sân bay cách thành phố 15 km về phía tây. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, hoặc là taxi. Với nhiều sự lựa chọn những chặng bay khác nhau vậy nên bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay một cách thuận tiện nhất.

sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Amsterdam

Khi bạn đặt vé máy bay đi Amsterdam thì từ các sân bay của Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Amsterdam mà phải qua các trạm dừng. Có nghĩa bạn sẽ chuyển sang chuyến bay khác để tiếp tục hành trình. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay này, bạn có thể theo dõi chi tiết hơn phía dưới đây:

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiMoscow

Quảng Châu

Istabul

Aeroflot Russian Airlines

China Southern Airlines

Turkish Airlines

7.055.000

10.650.000

10.923.000

3

9

5

Đà NẵngSinggapore

Seoul

Silkair+ Singapore Airlines

Korean Airlines

19.115.000

37.956.000

1

1

Tp Hồ Chí MinhIstabul

Quảng Châu

Singapore

Frankfurt

Turkish Airlines

China Southern Airlines

Singapore Airlines

Vietnam Airlines

7.419.000

11.332.000

17.067.000

13.653.000

4

6

3

2

Đối với hành trình bay một điểm dừng thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Moscow, Quảng Châu, Istabulvới các hãng hàng không như Aeroflot Russian Airlines, China Southern Airlines, Turkish Airlines. Giá vé rẻ nhất là7.055.000 đồng/ lượt với điểm dừng là Moscow với tần suất là 3 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Quảng Châu với giá vé rẻ nhất là 10.650.000 đồng/ lượt với tần suất là 9 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có 2 lựa chọn điểm dừng tại Seoul và Singapore với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Silkair + Singapore Airlines, Korean Airlines. Giá vé máy bay đi Amsterdam rẻ nhất đó là 19.115.000 đồng/lượt với điểm dừng là Singapore.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Istabul, Quảng Châu, Singapore, Frankfurt Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Turkish Airlines, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines . Với điểm dừng là Istabul thì giá vé rẻ nhất là 7.419.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 4 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng 15 chuyến bay đến Amsterdam mỗi ngày.

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiQuảng Châu – Thượng Hải

Bangkok – Mumbai

Bangkok – Frankfurt

China Southern Airlines

Jet Airways

Thai Airways+ Deutsche Lufhansa

10.650.000

10.641.000

14.996.000

6

5

3

Đà NẵngTp Hồ Chí Minh – Frankfurt

Hanoi – Moscow

 

Bangkok – Abu Dhabi

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines

Etihad Airways

15.653.000

13.426.000

 

18.910.000

9

5

 

4

Tp Hồ Chí MinhQuảng Châu – Thượng Hải

Doha- London

Abu Dhabi – BEG

Kuala Lumpur – Dubai

China Southern Airlines

British Airways

Etihad Airways

Malaysia Airlines

11.332.000

9.285.000

13.449.000

13.426.000

3

3

4

3

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Amsterdam trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 10 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 10.650.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là quảng Châu và Thượng Hải và hãng hàng không khai thác là China Southern Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Jet Airways , Thai Airways+ Deutsche Lufhansa với các điểm dừng là Bangkok- Mumbai, Bangkok- Frankfurt để bạn có thể lựa chọn thêm

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Amsterdam thì điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và  Frankfurt thì giá vé rẻ nhất là 15.653.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Vietnam Airlines. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines+ Aeroflot Russian Airlines, Etihad Airways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng Hanoi- Moscow, Bangkok- Abu Dhabi

Từ Tp. Hồ Chí Minh mua vé máy bay đi Amsterdam dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 4 chuyến và giá vé rẻ nhất là 9.285.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Doha và Londont. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như China Southern Airlines, Etihad Airways, Malaysia Airlinesvà có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa như Quảng Châu- Thượng Hải, Abu Dhabi- BEG, Kuala Lumpur- Dubai

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Hà Lan tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Amsterdam

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Không giống như các thành phố khác ở Châu Âu, Amsterdam nằm ở gần biển nên mùa đông không có đợt lạnh kéo dài, mùa hè thì khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Thời điểm lý tưởng nhất mà bạn nên đặt vé máy bay đi Amsterdam là vào mùa thu khoảng từ tháng 5 đến tháng 8, đó là thời điểm mà hoa tuy-lip nở rộ và khí hậu thì khá mát mẻ. Tuy nhiên nếu bạn đến đây vào tháng 9 đến tháng 10 thì cũng có nhiều điều thú vị đón chờ các bạn đó.

Du lịch Amsterdam, Hà Lan

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Amsterdam

Những dòng kênh bao quanh thành phố

Khi mới hình thành thì Amsterdam chỉ là một làng chài nhỏ ven sông nhưng cho đến ngày nay thì nơi đây lại là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của đất nước Hà Lan. Để được phát triển như vậy ta không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của những con kênh bao quanh thành phố giúp trao đổi buôn bán từ thời khai sinh. Cho đến nay thì ta cũng không thể phủ nhận vai trò của dòng kênh thơ mộng bên cạnh những dãy nhà cổ với muôn sắc hoa nở rực rỡ. Đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận thấy cuộc sống thanh bình và yên ả như dòng chảy của những con kênh này vậy. Đừng quên đặt vé máy bay đi Amsterdam để cảm nhận được những trải nghiệm thú vị này nhé.

 Những dòng kênh bao quanh thành phố

Tham quan quảng trường Dam

Địa điểm tiếp theo bạn không thể bỏ qua khi đến với Hà Lan đó chính là quảng trường Dam. Quảng trường được bao xung quanh bởi cung điện Hoàng Gia và đài tưởng niệm quốc gia. Nơi đây thù hút hàng nghìn du khách mỗi ngày và tại đây thường xuyên diễn ra hội chợ, các sự kiện. Đến đay bạn cũng khá dễ dàng để tìm thấy các quán ăn nhà hàng và các trung tâm bán hàng thời trang nổi tiếng và trung tâm kim hoàn Amsterdam.

Tham quan quảng trường Dam

Chợ hoa Bloemenmark

Đi dọc theo khu phố Singel, bạn sẽ tìm thấy chợ hoa Bloemenmarkt, nơi bán đủ các loại tulip với nhiều màu sắc rực rỡ cùng nhiều loại hoa khác như hoa thủy tiên vàng và lily tím tuyệt đẹp. Đến với nơi đây bạn có thể trả tiền để sở hữu một bó hoa tuyệt đẹp là một đặc trưng của miền đất này. Vậy thì đừng quên đặt vé máy bay đi ngay từ bây giờ để có cơ hội chiêm ngưỡng sắc hoa tuy lip tuyệt đẹp này nhé.

Chợ hoa Bloemenmark

Đặt vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet