Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet bán vé máy bay Tết Quy Nhơn 660k

Vietjet bán vé máy bay Tết Quy Nhơn 660k từ ngày 26/01/2015. Với đường bay mới từ Hà Nội đến Quy Nhơn (Bình Định) này, các bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô không chỉ có thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển trong ngày Tết màn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhanh tay liên lạc với các Booker của Vietjet để nhanh chóng có được những chiếc vé máy bay với giá tốt nhất và phù hợp với hành trình.

Hình ảnh Vietjet bán vé máy bay Tết Quy Nhơn 660k

Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet khai thác từ ngày 26/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 35 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12 giờ. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút. Từ sau khi khai thác, hãng sẽ duy trì mức ổn định cho đường bày với tần suất 1 chuyến/ngày.

Vietjet lựa chọn sân bay Phù Cát để mở thêm đường bay mới ngay trong năm 2015, hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó, chương trình khuyến mãi mỗi ngày với vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn liên tục được mở bán trên các kênh trực tuyến của hãng từ 12h – 14h mỗi ngày.

Hình ảnh Vietjet bán vé máy bay Tết Quy Nhơn 660k

 

Các phương thức mua vé qua kênh trực tuyến khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

Thêm đường bay kết nối thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế – thương mại  – dịch vụ – du lịch của khu vực. Người dân và du khách trong và ngoài nước thêm cơ hội khám phá điểm đến Quy Nhơn – nơi được biết đến với bờ biển dài xanh trong ôm quanh thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng với tháp Chăm Bánh Ít tuổi đời gần 1.000 năm, Tháp Đôi, Đầm Thị Nại, hay Ghềnh Ráng tiên sa nằm kế bên khu mộ Hàn Mặc Tử…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Đặt vé máy bay Tết ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp