Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết phút cuối

Vé máy bay Tết phút cuối dành cho bà con có nhu cầu về quê trong những ngày cuối cùng của năm. Các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways tung ra loạt vé Tết với số lượng hạn chế. Chúng ta tranh thủ đặt ngay từ bây giờ để có những tấm vé giá tốt nhất. Đặt sớm để tránh hết vé đó là mẹo cơ bản trong những dịp lễ, Tết. Vietjet (.net) luôn đồng hành cùng hành khách trong mùa Tết năm nay. Tổng đài hỗ trợ (028) 7300 1886 phục vụ xuyên Tết.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Vé máy bay Tết phút cuối là thế nào

Về cơ bản, đối với vé máy bay Tết bạn nên mua càng sớm càng tốt. Thậm chí mua trước 3 – 6 tháng để có giá tốt nhất. Tết là thời điểm lượng hành khách về quê rất lớn, chủ yếu là đi từ miền Nam ra miền Bắc, một số thì sẽ đi du lịch theo chiều ngược lại (từ Bắc vào Nam) vì giá vé khá rẻ. Các Hãng hàng không dù có tăng cường thêm chuyến bay nhưng vẫn luôn trong tình trạng quá tải.

Có nhiều hành khách đã lựa chọn mua vé máy bay Tết từ sớm, và cũng có phần lớn khách chờ đến gần ngày nghỉ lễ mới mua dù biết giá vé sẽ tăng rất cao. Thời điểm trước và sau Tết 10 ngày là lúc hành khách đổ xô đi mua vé, khả năng mua được vé là có nhưng giá cao là phải chấp nhận. Thậm chí một số đường bay còn hết chuyến.

ve may bay tet

Vé máy bay Tết phút cuối còn khá nhiều và giá cực mềm

Vé máy bay Tết phút cuối là những tấm vé còn lại trong những đợt mở bán của Hãng hoặc là vé được tăng cường thêm. Vé này mở bán để giúp những hành khách chưa mua được vé có cơ hội về quê sum hợp cùng với gia đình. Nếu bạn chưa mua vé Tết thì đây là thời điểm mua hợp lý nhất. Nếu như mọi năm thì vé máy bay có thể dao động từ 4-5tr đồng/chiều. Nhưng trong năm nay do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, giá vé có phần thấp hơn dự kiến bởi khá nhiều người lo sợ. Lúc này người nào có dự định về quê hoặc du lịch thì đây chính là cơ hội. Chúng ta chỉ cần tuân thủ đúng biện pháp phòng dịch là sẽ ổn cả thôi.

Vậy làm sao có thể sở hữu một tấm vé máy bay Tết vào những phút cuối thế này? Chỉ cần gọi đến tổng đài (028) 7300 1886 hoặc truy cập trực tiếp tại Vietjet (.net) và tìm kiếm hành trình. Ở đây sẽ tổng hợp đầy đủ tất cả các chặng bay từ nhiều Hãng hàng không để bạn lựa chọn. Các booker sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn, tư vấn một hành trình có giá tốt và phù hợp nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình