Vé máy bay Tết đi Hải Phòng Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng Vietnam Airlines. Hẳn rằng trong mỗi chúng đều có cảm nhận khác nhau về Tết, với những người tham vọng giàu sang là một bước ngoặt cho tiền tài công danh tiến lên bước nữa. Tết, với những người đau khổ là cánh cửa để khép lại những muộn phiền ở sau lưng. Thế nhưng, Tết bao giờ cùng là điều thiêng liêng nhất mà con người chờ đợi trong một năm làm việc vất vả. Bởi ở đó, con người cùng dành cho nhau sự ấm áp của tình thân, tình bằng hữu, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Đừng bỏ qua những giây phút thiêng liêng này dù vì bất cứ lý do với những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ.

Vé máy bay Tết 2018 đi Hải Phòng

Bảng giá vé máy bay Tết đi Hà Nội Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng Vietnam Airlines

Lưu ý:

Giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng một chiều chưa bao gồm thuế, phí. Nếu mua vé khứ hồi bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Vé máy bay mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng vào hạng vé và thời điểm đặt vé. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Nhanh tay lên nhé.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào mục tìm kiếm chuyến bay của vietjet.net để có thêm nhiều thông tin về vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ cho mùa Tết.

Không những thế, hiện nay Vietjet còn đang triển khai chương vé máy bay khuyến mãi 0 đồng với những hành trình vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ này nếu tham gia săn vé từ 12h đến 14h hằng ngày.

Tết đến, thời điểm để bạn cứ mãi sống trong những kỷ niệm ngày thơ bé và tiếp tục dệt nên những điều thiêng liêng nhất khi nhớ về. Đó là khi cùng ba lau dọn bàn thờ tổ tiên để đặt mâm ngũ quả rồi tất cả bánh, mứt mà mẹ sắm từ khu chợ Tết đông đúc; cùng mẹ chuẩn bị nếp, đậu cho bà gói bánh; hay cùng đứa em lẻo đẽo theo mẹ đi chợ để được ướm những bộ đồ thơm mùi mới, mùi của Tết. Cùng ngồi dựa đầu vào lòng ba để nghe những câu chuyện ba kể lúc ba con nhỏ, những câu chuyện cổ tích và cả những câu chuyện chiến trường ác liệt cũng như cái Tết đẫm nước mắt khi cùng đồng đội ăn lương khô và nhớ nhà.

Thức canh nồi bánh để kịp sáng mai cho mẹ cỗ làm bữa Tất niên là vô vàng ký ức thú vị. Rồi bữa cổ Tất niên bao giờ cũng đông người, khi không chỉ có những thành viên trong gia đình mà còn họ hàng bên nội, ngoại và những người hàng xóm thân thiết. Rồi sáng mồng Một được mẹ gọi dậy sớm bơm nước vào nhà nhu cầu mong mọi điều tốt đẹp, tiền tài sẽ vào nhà trong năm mới. Rồi được nhận tiền lì xì và những câu chúc mừng tuổi. Tết là vậy đó, là nơi để người ta cùng nhau chia sẻ những điều thiêng liêng nhất.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất