Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá 0 đồng

Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá 0 đồng. Nhanh tay săn vé trong 2 tiếng hôm nay để có được hành trình đoàn tụ nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

(Update: vé máy bay Tết 0 đồng đã không còn được mở bán, tuy nhiên bạn vẫn có thể săn những tấm vé máy bay Tết đi Hà Nội trên dưới 1 triệu đồng).

Để tránh tình trạng khan hiếm vé trong dịp Tết, Vietjet đã tung sớm những chiếc vé máy bay Tết trong những ngày đầu của tháng 9. Bên cạnh đó, Vietjet còn tăng cường tần suất bay đối với những hành trình được dự đoán có nhu cầu tăng cao. Không những thế, Vietjet cũng không ngần ngại tung ra những chiếc vé máy bay Tết 0 đồng để quý khách hàng có cơ hội bay tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Hà Nội

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)
TP. HCMHà Nội0 đồng
Hà NộiTP. HCM0 đồng
TP. HCMĐà Nẵng0 đồng
Đà NẵngTP. HCM0 đồng

Lưu ý:

Vé máy bay Tết chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ

Vietjet không chỉ tung ra chặng TP. HCM – Hà Nội mà còn có chặng TP. HCM – Đà Nẵng. Nếu bạn từng phải chen chân mua vé xe, vé tàu đến nghẹt thở, nếu bạn tức giận vì vô cớ chịu mức giá vé cao gấp 3 đến 4 lần mỗi khi vào mùa Tết, nếu bạn phải chịu cảnh chen chúc đến không có chỗ ngồi trên những chuyến tàu xe trong dịp cuối năm,… tại sao không thử đặt một chiếc vé máy bay để hành trình của mình suôn sẻ.

Để săn vé máy bay giá rẻ?

Trước khi vé máy bay giá rẻ mở bán vào lúc 12h, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên (viết hoa không dấu), ngày tháng năm sinh, địa chỉ,… và nhất thiết phải có một tài khoản ngân hàng thanh toán trực tiếp qua mạng.

Trong khi đặt vé, bạn cần phải thao tác thật nhanh trước khi người khác giành được chiếc vé máy bay giá rẻ này.

Sau khi đặt vé cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa về tên, nơi đi, nơi đến, ngày giờ,…

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 đi Hà Nội giá 0 đồng

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất