Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc mùa xuân

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc mùa xuân. Khi mùa tam giác mạch vừa chấm dứt, Tây Bắc lại có cớ để tiếp tục thu hút và níu giữa du khách với sắc hoa mơ, hoa mận trắng tinh khiết, sắc hồng lãng mạn của hoa đào hay những ly rượu táo mèo thơm nồng làm say lòng lữ khách. Nếu chưa một lần đến Tây Bắc, hãy đến đây vào mùa xuân để cảm nhận hết cái dư vị của đất trời nơi đây.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc mùa xuân

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng nên gói gọn hành trình của mình trong ba ngày. Đây là khoảng hợp lý nhất để bạn vừa di chuyển, vừa cảm nhận, vừa để săn những bức hình tuyệt đẹp nhất mà có thể bạn chỉ được đến một lần trong đời. Bạn hãy thử tưởng tượng về một không gian chỉ có hoa và người, yên bình và lãng mạn đến tột đỉnh.

Để hành trình của mình được tiết kiệm và suôn sẻ, bạn nên đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ngay từ bây giờ. Bởi, nếu để cận ngày hoa đào, hoa mận nở giá vé máy bay sẽ rất đắt đỏ.

Địa điểm tuyệt vời ở Tây Bắc mùa xuân

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc mùa xuân

Mộc Châu: khi đặt chân đến đây, bạn không phải di chuyển đi đâu nữa để tìm kiếm hoa mận,bởi trải khắp sườn đồi đều là hoa mận trắng xóa làm nổi bật nên khung cảnh của núi rừng hoang sơ. Những cung đường tuyệt vời nhất đển bạn có được những bức hình tuyệt đẹp như Tân Lập hay con đường từ thị trấn dẫn tới cửa khẩu Loóng Sập giáp nước bạn Lào.

Còn nếu muốn ngắm hoa đào, bạn nên đến bản Loóng Luông, bản người Mông nằm ngay trên quốc lộ 6 hoặc con đường vào các bản đều được hoa đào tô sắc. Với rất nhiều chủng loại đào như: đào rừng, đào bích, đào phai, đào trắng, đào mèo cho đến các giống đào ăn quả như đào Pháp, đào Mỹ… bạn sẽ được tận hưởng một không gian trên cả tuyệt vời.

Sapa: là vùng đất nổi tiếng nhất cùng với loài hoa đào kiêu sa. Đến đây, bạn sẽ hiểu vì sao có nhiều du khách luôn trong điệu bộ ngẩn ngơ. Ngẩn ngơ trước một cánh đào nở bung, căng tràn sức sống. Ngẩn ngơ trước quang cảnh núi đồi sâu thẳm và tiết trời lạnh giá lại có một cảnh tượng kiêu sa và khoáng đạt đến thế.  

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá Tây Bắc mùa xuân

Cung đường Đông – Tây Bắc: Từ Mộc Châu, Sơn La vòng lên Lai Châu, Điện Biên, rẽ sang Sapa, Lào Cai hay Hà Giang, Lạng Sơn… cũng là những nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm mùa xuân nơi núi rừng hoang sơ. Trên những cung đường này, hãy ghé qua khu vực hoa mận Bắc Hà để được hòa mình trong những vườn mận trải dài bạt ngàn.

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)