Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá hội xuân hấp dẫn

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá hội xuân hấp dẫn để bắt đầu một năm mới với nhiều màu sắc và nhiều may mắn. Bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua một lễ hội chùa Hương nức tiếng gần xa, hội Lim thắm đượm tinh dân tộc, hội khai ấn đến Trần,… Cùng Vietjet khám phá nhé!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá hội xuân hấp dẫn

Lễ hội chùa Hương

Hằng năm, cứ vào mùng 6 tháng Giêng âm lịch, du khách thập phương lại kéo về đây để được chiêm bái xứ Phật linh thiêng. Lễ hội chùa Hương thường kéo dài cho đến hết tháng 3 Âm lịch nên muốn khám phá hội xuân này, bạn không cần phải vội vàng mà nên chuẩn bị săn những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Ngoài hành trình về với cõi Phật, du khách đến đây còn được hòa mình vào những hoạt động văn hóa đặc sắc và khám phá không gian hùng vĩ mà thanh bình của  dòng suối Yến, động Hương Tích…

Hội Lim

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá hội xuân hấp dẫn

Thường được tổ chức vào ngày 12 và 13 tháng Giêng tại Tiên Du tỉnh Bắc Ninh. Hội Lim là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất của vùng Kinh Bắc. Đây không chỉ là lễ hội mang đậm yếu tố nghệ thuật mà còn chất chứa đầy tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Ngoài giọng hát mượt mà, thấm đượm tình của các liền anh – liền chị mà còn được tham dự những trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn như: đấu võ, đấu vật, đấu cờ, đu tiên, thi dệt cửi, nấu cơm, thi cờ người.

Hội khai ấn Đền Trần

Là lễ hội lớn nhất cả nước và cũng được coi là vô cùng linh thiêng cho những ai có mong ước được thăng tiến trong nghề nghiệp. Từ ngày 11 đến 16 tháng Giêng Âm lịch với tâm điểm là Lễ khai ấn vào đêm 14 tháng Giêng, tại vùng đất Nam Định vốn rất ít người lựa chọn làm điểm du lịch bỗng chốc đón một lượng khách khổng lồ từ khắp nơi đổ về. Ngoài xin ấn, hồi đền Trần còn có những hoạt động truyền thống hấp dẫn như: múa lân, múa rồng, hát chèo, hát chầu văn, thi đấu cờ người, đấu vật, biểu diễn võ thuật bên ngoài cổng Ngũ môn Đền Trần… để phục vụ khách tham quan.

Lễ hội núi Bà Đen

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ khám phá hội xuân hấp dẫn

Nếu phía Bắc có lễ hội chùa Hương, hội Lim, hội khai ấn đền Trần thì phía Nam lại vô cùng nổi tiếng với lễ hội núi Bà Đen ở Tây Ninh. Bên cạnh với cầu xin những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đạo trong năm mới, hội còn có các chường trình hấp dẫn như: chiếu phim, biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể dục thể thao, các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa,…

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)