Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc để được hòa vào không khí náo nức của mùa xuân mới. “Du xuân phương Bắc” không phải là cụm từ quá xa lạ đối với du khách nhưng nó chưa bao giờ là nhàm chán. Bởi phương Bắc – nơi chứa đựng và thấm đẫm nền văn hóa ngàn năm của dân tộc Việt. Cùng Vietjet trải nghiệm một mùa Tết tuyệt vời và ý nghĩa ở vùng đất linh thiêng và giàu truyền thống này!

Thủ đô và khúc giao mùa thiêng liêng

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc

Lẽ dĩ nhiên tại bất kỳ đâu trên mảnh đất Việt, thời khắc giao mùa đều mang một ý nghĩa chung. Nhưng, chỉ trong cái giá rét bủa vây với không gian rực rỡ của những cành đào đỏ thắm, của Hồ Gươm huyền thoại lung linh và của lá cờ Tổ Quốc tung bay trên quảng trường Ba Đình –  nơi đánh dấu những sự kiện quan trọng của lịch sử Việt Nam,… thì người ta mới cảm thấy sự thiêng liêng của đất trời. Khi đến thủ đô, dù cho có vất vả thế nào nhất định bạn cũng phải đến Hồ Gươm để cùng người dân nơi đây đón giao thừa với những tràn pháo hoa rực rỡ và chúc nhau những điều an lành trong năm mới.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ và xuân Kinh Bắc

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc

 Rời thủ đô với bao sắc hoa đào lấp lánh trong nắng xuân ấm áp cùng đến với vùng Kinh Bắc – cái nôi văn hóa lịch sử của dân tộc để cũng tham dự những lễ hội truyền thống đặc sắc. Làn điệu quan họ thấm đẫm âm hưởng dân tộc, những mái đình cong vút, những ngôi chùa linh thiêng và không gian mộc mạc yên bình quá đỗi.

Trong chuyến đi này bạn nhất định bạn không thể bỏ qua chuyến trẩy hội, lễ Phật đầu năm viếng những ngôi chùa linh thiêng để cầu mong bình an cho gia đạo. Dự lễ hội Yên Tử, chùa Hương, chùa Bái Đính hay viếng đền Trần, phủ Khống ở Tràng An chính.

Xuân vùng cao Đông – Tây Bắc và miền đất khác biệt

Gọi là khác biệt vì không đâu trên mảnh đất Việt Nam bạn có thể trải nghiệm một cái Tết rất riêng trong khung gian hoang dại của rừng đào phai, hoa mận trắng muốt. Bạn đã bao giờ thức dậy để đón một ngày của năm mới nhưng lại trong không gian mây vờn, gió lượn hoang sơ và bỏ qua hết tất cả mọi bộn bề, lo lắng, lễ tiết. Bạn sẽ thấy, năm mới của mình bắt đầu thật đặc biệt và hứa hẹn nhiều điều đặc biệt sẽ đến với bạn trong năm mới.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ du xuân phương Bắc

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)